Đưa Facebook Lên Google

     

Bài viết này reviews các phương thức buổi tối ưu (SEO) nhằm thăng hạng Facebook Fanpage lên Top hiệu quả tra cứu kiếm Google. cũng có thể bạn chưa chắc chắn, Facebook Fapage được Google đánh giá nlỗi một đái blog. Vậy phải, các cách thức tối ưu từ bỏ khóa (SEO) đến trang web đều phải có giá trị vận dụng cùng với Fanpage.

Bạn đang xem: đưa facebook lên google

điều đặc biệt là các trang bán sản phẩm bên trên Facebook , câu hỏi đựa Fanpage lên top Google cũng quan tiền trọng không hề kém những chiêu trò tăng like Fanpage. Hiện giờ, việc tiếp cận sản phẩm được bán bên trên Facebook trsinh sống phải trở ngại hơn. Đồng thời, triệu chứng hack like Faceboook ra mắt phổ cập, để cho Facebook newsfeed của fan ái mộ Fanpage tràn trề trong rác rến.

 Tối ưu Facebook Fanpage để SEO lên Top Google

1. Đặt tên Fanpage một bí quyết thích hợp lý

Một cái brand name Fanpage được google đọc như thẻ H1 và nó có mức giá trị số 1 trong những các bước seo Fanpage. Theo đó, bạn có nhu cầu seo từ bỏ khóa làm sao lên top tìm kiếm của google thì hãy nỗ lực đặt từ bỏ kia Tiên phong. Chẳng hạn nhỏng một Fanpage về thứ in 3D và hình thức dịch vụ in 3 chiều tại VN của chính bản thân mình được đặt nhỏng sau” Máy in 3D – Biến ý tưởng phát minh thành hiện thực” vừa có giá trị Seo vừa có ý nghĩa!

Quý khách hàng nên tham khảo bài viết “kinh nghiệm tay nghề lựa chọn tên Facebook Fanpage” nhằm khiến tuyệt vời cùng với quý khách.

2. Chèn tự khóa vào những vị trí quan trọng bên trên Facebook Fanpage

Các địa điểm đặc biệt trên Fanpage có giá trị với SEO bao gồm: Tiêu đề, phần biểu đạt, about, danh mục marketing,..


*
SEO Title = Tên trang FanPage Meta Description = Tên trang Fan Page + phần AboutỞ các địa điểm này, chúng ta tập trung cnhát 1-3 từ khóa phân bổ triệu tập nghỉ ngơi đầu tên trang và đầu phần trình bày. Tất nhiên đề xuất chăm chú tới sự cân bằng ngôn từ và SEO. Không được cnhát không ít hoặc thừa rầm rịt cơ mà gây cực nhọc đọc với người hiểu.

Xem thêm: Người Việt Nam Dùng Hàng Việt Nam, Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam

3.  Tạo URL tùy chỉnh cấu hình mang đến trang FanPage FaceBook

URL thiết lập cấu hình là phần nằm ở phía đằng sau thúc đẩy Facebook, ví dụ như www.Facebook/SEOFanpage 

Để đặt URL mang đến Fanpage, chúng ta buộc phải có buổi tối thiêu 25 Like. Google cũng xét tới từ khóa phía bên trong đường link, cho nên vì vậy, bạn hãy để ý cyếu thêm trường đoản cú đề nghị SEO vào URL nhé. Các từ khóa này sẽ tiến hành đánh đậm khi hiện trên công dụng tra cứu kiếm.

4. Thêm ảnh hưởng cùng số điện thoại thông minh vào Fanpage

Địa chỉ với số Smartphone liên hệ là yếu tố chủ công để quý khách liện hệ vơi chúng ta. Nó không chỉ là hình họa hướng đến tâm lý mua sắm chọn lựa online Ngoài ra được Google Reviews cao. Đơn giản, Google đã đọc trang Fanpage này còn có sự phân minh vào kinh doanh, có công dụng shop thự tế với người ướt web. Vậy yêu cầu, các thuật toán tìm kiếm kiếm vẫn gửi nó lên Top google.

Hình như, việc bổ sung địa chỉ ( phiên bản thứ Bing trên Facebook) còn là một bước bắt buộc có tác dụng nếu như bạn có nhu cầu thêm mục reviews 5 sao trên Fanpage.

Xem thêm: Thay Đổi Chế Độ Cài Đặt Thông Báo Facebook Trên Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản

5. Tối ưu hóa bài viết bên trên fanpage

Mội khi chúng ta đăng một link gì đấy lên Facebook, các bạn sẽ được nhắc “Write something”. Đó chính là phần mô tả mang lại bài viết, Google cũng index những bài viết trên Facebook. Và 18 ký trường đoản cú thứ nhất đang là phần title, vậy đề xuất bạn hãy cố gắng ghi phần biểu đạt thật phù hợp, gửi các từ bỏ khóa lên đoạn đầu nếu như hoàn toàn có thể.


*


6. Seo đến Ghi crúc trên Facebook

Trong những thủ thuật SEO tổng lực Fanpage, bạn tất yêu làm lơ phần Ghi chụ (Facebook notes). Tính năng chế tạo ra ghi chú được Google Đánh Giá cao hơn cả nội dung bài viết. Các yếu đuối tố SEO trường đoản cú Facebook Notes là:

SEO Title = title của NoteMeta data = Tên Fan Page viết note, tiêu đề của Note

Tạo Backliên kết SEO Facebook Fanpage

khi đã tối ưu trang Fanpage theo công việc trên, các bạn đề nghị kiến thiết một mạng lưới backliên kết trỏ về Fanpage. Mục đích là để Google index những nội dung bài viết Fanpage nkhô cứng rộng và đánh giá độ đáng tin tưởng của Fanpage cao hơn!

Để làm cho backlink mang lại Fanpage, các bạn chỉ Việc cyếu link fanpage vào những bài viết trên forums rao lặt vặt, trên Google+, Youtube, liên kết Blogcroll,…