GIẢI ĐUA XE CÔNG THỨC 1 2020

     

(Chinhphu.vn)- Tối 13/3, Ban Tổ chức Giải đua xe pháo F1-Vietnam giới Gr& Prix đã chuẩn xác thông báo tạm hoãn chặng đua trên Hà Nội Thủ Đô vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Giải đua xe công thức 1 2020


*
Đường đua F1 tại nước ta mang tên "Hà Nội" đang chấm dứt. Ảnh:Shop chúng tôi Vietnam Grand Prix

Theo Ban Tổ chức, quyết định tạm bợ hoãn chặng đua Công thức 1 (F1) thủ đô (dự kiến vẫn diễn ra từ thời điểm ngày 3 đến 5/4 tới) đã được đưa ra sau không ít buổi trao đổi và suy nghĩ góc cạnh giữa Liên đoàn Ô đánh nước ngoài (FIA), Formula One World Championship Ltd - đơn vị chức năng cài đặt bản quyền Giải đua F1, UBND TP. thủ đô, Thương Hội Thể thao xe cộ động cơ Việt Nam (VMA) với được sự đồng thuận của shop Vietnam Grand Prix (VGPC).

Để sẵn sàng cho khoảng đua, VGPC với sự ủng hộ của Ủy Ban Nhân Dân TP. Thành Phố Hà Nội đang cố gắng nỗ lực đầu tư xuất bản cơ sở hạ tầng, nghệ thuật với công nghệ nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu đông đảo đề xuất khắt khe duy nhất của F1 và FIA. Trường đua F1 trên Mỹ Đình theo như đúng tiêu chuẩn thế giới đã có được chấm dứt và sẵn sàng chuẩn bị bước vào chuyển động.

Tuy nhiên, hiện nay dịch COVID-19 đang xuất hiện hồ hết cốt truyện phức tạp cùng Tổ chức Y tế quả đât (WHO) đã ra mắt COVID-19 là đại dịch trái đất. Do đó, khoảng đua Vietnam giới Grvà Prix nlỗi dự kiến bắt buộc lâm thời hoãn nhằm mục đích bảo vệ bình an cho những người dân, khách hàng tham gia, các nhóm đua và những đơn vị chức năng đồng hành.

Ban Tổ chức vẫn theo dõi và quan sát nghiêm ngặt tình hình dịch bệnh vào thời hạn tới nhằm sắp xếp lịch đua sửa chữa, cân xứng cùng với điều kiện tình hình khi dịch được điều hành và kiểm soát.

Vietnam Gr& Prix 20trăng tròn là chặng đua sản phẩm 3 của Giải đua xe F1 trong năm 2020.

Liên quan mang lại giải đua F1, ngày 12/2, Liên đoàn Ô đánh nhân loại (FIA) và F1 đang ra quyết định hoãn khoảng đua F1 tại Thượng Hải, China (chặng đua lắp thêm 4 trong thời điểm 2020), dự kiến ra mắt vào trong ngày 19/4, vị thực trạng dịch COVID-19 đã cốt truyện cực kỳ nghiêm trọng trên phía trên.

Xem thêm: Giải Thích Giao Thức Pop3 Và Imap Là Gì ? So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Pop Và Imap?

Sau đó, vào trong ngày 13/3, Thủ hiến bang Victoria của nước Australia thông báo diệt giải đua F1 tại thành thị Melbourne (chặng đua đầu tiên trong thời gian 2020) ra mắt từ bỏ 13-15/3.

Quyết định này được đưa ra bởi vào ngày 11/3, Khi di chuyển tới Australia, 3 member của 2 team đua Hass cùng McLaren sẽ bắt buộc bí quyết ly bởi có những triệu triệu chứng của căn bệnh COVID-19. Sau lúc bao gồm tác dụng xét nghiệm, thành viên của team McLaren được xác nhận lây truyền virut coromãng cầu, cho nên đội đua này vẫn đồng ý tuim cha rút ít khỏi cuộc đua trong năm này trên Melbourne.

Trước tình trạng trên, Ban Tổ chức giải đua F1 Melbourne Grvà Prix 2020 đã bằng lòng tulặng tía bỏ vứt cuộc đua vày tình trạng dịch bệnh lây lan.

Hình như, khoảng đua thứ 2 Bahrain Gr& Prix (tổ chức triển khai trên Bahrain) tự 20-22/3 trường hợp được tổ chức, khán giả sẽ không còn được vào sảnh quan sát và theo dõi.

Ban Tổ chức Bahrain Grvà Prix thông báo sau khi tđắm say khảo ý kiến các đối tác quốc tế và cơ sở y tế quốc gia, Bahrain quyết định sẽ tổ chức Giải đua xe pháo F1 năm nay như một giải đấu chỉ dành mang đến các VĐV.

Dịch bệnh dịch COVID-19 còn tạo đảo lộn cho tới những giải đá bóng trên toàn quả đât.

Theo hồ hết đọc tin tiên tiến nhất, những giải vô địch đất nước như Ngoại hạng Anh, giải vô địch Hà Lan, Tây Ban Nha, Italy, Đức hoãn cho tới ngày ba phần tư. Giải vô địch đất nước Pháp, Bồ Đào Nha hoãn vô thời hạn.

Các trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Europa League hoãn cho 1/8.

Xem thêm: Các Mặt Hàng Tạp Hóa Bán Chạy Nhất Siêu Lợi Nhuận, Nên Bán Mặc Hàng Nào

Vòng các loại thứ 2 World Cup 2022 khoanh vùng châu Á chưa xác định thời hạn thi đấu trở lại. Còn ngơi nghỉ Nam Mỹ, vòng loại này hoãn vô thời hạn.