Dùng Instagram Trên Pc

     

Đăng ảnh lên Instagram tự laptop, cách đăng ảnh Instagram trên nền website. Nếu chúng ta chưa chắc chắn thủ thuật đăng hình ảnh Instagram cực thú vui này thì hãy tham khảo ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Dùng instagram trên pc

Instagram mang đến thay đổi không hề nhỏ, cập nhật vận dụng Instagram bên trên website cùng với không thiếu thốn bản lĩnh của nó. Cho phép người dùng cài đặt ảnh từ máy tính. Dù không xác định thông tin và cũng không tồn tại nút bnóng trực quan tiền bên trên trình coi sóc máy tính xách tay nhưng lại chỉ việc tra cứu, bạn sẽ thấy.

Nhiều người tiêu dùng Instagram thường xuyên chụp ảnh bằng máy ảnh (lắp thêm DSLR hoặc vật dụng phim chẳng hạn) rồi tiếp nối chỉnh sửa bọn chúng trên laptop trước lúc đăng tải Instagram.

Điều đó Có nghĩa là nhằm đăng hình trường đoản cú máy vi tính lên Instagram, chúng ta lại đề nghị đưa hình ảnh trường đoản cú máy vi tính lịch sự điện thoại thông minh (bởi AirDroid hoặc các vận dụng tương tự) rồi bắt đầu rất có thể đăng lên.

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn vài ba cách để đăng hình họa lên Instagram tự thiết bị tính. Giờ thì nên nỗ lực số đông bước phức hợp đó bởi quá trình đơn giản sau đây.

Hầu không còn những trình xem xét có thể chấp nhận được biến hóa User Agent – chọn lựa nói với trang web rằng nhiều người đang thực hiện sản phẩm nào. Vậy buộc phải ngay cả lúc đã sử dụng laptop tuyệt laptop để bàn, thủ pháp bé dại sau đây vẫn nói cùng với Instagram rằng nhiều người đang sử dụng cầm tay.


Mục Lục


Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ bỏ laptop Windows hoặc MacDùng vận dụng của mặt trang bị ba để đăng ảnh lên InstagramLời kết

Cách đăng hình ảnh lên Instagram tự laptop Windows hoặc Mac


Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay bên trên Chrome

Trên trình chuyên chú, đăng nhập lệ website của Instagram, tiếp đến nhấp chuột cần vào trang và lựa chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), lúc bối cảnh bên dưới hiển thị, bạn nhấp vào biểu tượng nhì hình chữ nhật đè lên nhau.

*

Trong phần Responsive bên góc trái, chúng ta chọn một máy ngẫu nhiên, tại chỗ này Cửa Hàng chúng tôi chọn Galaxy S5.

*

Sau đó bạn dấn phím F5 trên bàn phím để download lại website Instagram. quý khách hàng đã thấy mở ra biểu tượng mang đến đăng hình hình ảnh lên Instagram nghỉ ngơi dưới cùng như hình.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ bỏ máy tính PC bởi Cốc Cốc

Với những trình phê chuẩn bác ái Chromium nhỏng Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi,… thì phương pháp đăng hình họa bên trên Instagram từ bỏ máy tính đều tương tự cùng với Chrome. Sau trên đây mình đang lý giải thêm bí quyết đăng hình họa lên Instagram trên máy vi tính trường đoản cú Cốc Cốc, các trình coi sóc khác bạn chỉ cần có tác dụng tựa như, bảo đảm an toàn sẽ được.

Bạn mngơi nghỉ Home Instagram và singin tài khoản Instagram mong đăng hình họa.Nhấp con chuột phải lên khoảng chừng trống ngẫu nhiên trên trang chủ Instagram > chọn Kiểm tra.Nhấp vào hình tượng 2 hình chữ nhật ông xã lên nhau.cũng có thể lựa chọn Responsive sầu hoặc ko, nhưng bạn cần phải thừa nhận phím F5 trên keyboard làm việc đoạn này.Biểu tượng dấu + để đăng hình ảnh vẫn mở ra sau khi website Instagram được cài đặt lại.Bạn chỉ việc nhấp vào vết + cùng chọn ảnh để đăng như bình thường là chấm dứt.

*

Cách đăng hình ảnh từ bỏ máy tính xách tay lên Instagram bởi Firefox

Bạn truy cập vào Instagram, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Nhấp chuột bắt buộc lên website chọn Inspect Element (Q).

*

Tiếp theo chúng ta tìm kiếm hình tượng như bên dưới hình với nhấp vào hoặc dìm tổng hợp phím Ctrl + Shift + M.

*

Nhấp vào “no device selected” cùng lựa chọn 1 thiết bị trong danh sách, ở đây Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn Galaxy S7.

*

Chờ trình chu đáo cài đặt lại website, giả dụ nó ko download lại thì các bạn nhấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ bắt gặp nút nhằm đăng ảnh lên Instagram trường đoản cú PC.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ bỏ máy tính bên trên trình chú tâm Safari

Nếu hy vọng thực hiện Safari, thực hiện những lí giải sau để chuyển đổi User agent. Msống hành lang cửa số Preferences của Safari bằng phương pháp truy vấn Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển lịch sự tab Advanced cùng tích vào vỏ hộp sinh hoạt bên dưới cùng Show Develop menu in thực đơn bar.

*

Tiếp theo, mở website Instagram với singin. Msinh sống tab Develop new trên tkhô cứng thực đơn cùng chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone.

Xem thêm: " Develop Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Trang vẫn làm bắt đầu cùng các bạn sẽ thấy thanh hao hình tượng dọc phía bên dưới giống như trên áp dụng dành cho lắp thêm di động cầm tay. Cliông xã vào biểu tượng Plus trọng tâm, bạn sẽ nhận thấy thông báo nhằm sở hữu hình ảnh lên từ điện thoại. Từ trên đây, chỉ cần triển khai theo các bước nhằm chỉnh sửa, thêm cỗ thanh lọc và đăng hình họa.

*

Dùng áp dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram ko hỗ trợ công tác máy tính xách tay nhằm bàn Windows truyền thống lâu đời. Nhưng nó gồm một áp dụng Instagram Modern trong Microsoft Store. Về bản chất nó là một trong những phần của vận dụng di động cầm tay, phải không có gì đặc biệt quan trọng nhưng lại nó hoàn toàn có thể thực hiện xuất sắc bài toán đăng hình ảnh.

Sau lúc cài đặt áp dụng, đăng nhập và bạn sẽ thấy nguồn cấp cho tài liệu như bình thường. Để đăng lên Instagram, click vào ibé Camera ở góc cạnh bên trên phía bên trái. Quý Khách đã bắt buộc nhảy quyền truy vấn Enable Camera AccessMicrophone Access nhằm thêm hình ảnh mới. Tuy nhiên, nếu như không tồn tại webcam bên trên laptop, khả năng này sẽ không vận động.

*

Từ đây, chúng ta có thể áp dụng đồ họa Instagram thân quen nhằm thêm hình ảnh sử dụng webcam. Cliông xã vào nút ít Gallery nhằm đăng hình họa tự máy tính xách tay.

Dùng vận dụng của bên lắp thêm tía để đăng ảnh lên Instagram

Gramblr

Gramblr bao gồm phiên bạn dạng miễn tổn phí cho cả Mac với Windows.

Ứng dụng này có 2 phần, một là vận dụng cài bỏ lên máy vi tính, 1 phần khác chạy xe trên web. Chúng thao tác làm việc bên nhau để đưa hình họa từ máy tính xách tay nhằm bàn lên Instagram.

Phần vận dụng nhằm bàn chỉ chạy ngơi nghỉ cơ chế nền, Khi vẫn setup các bạn Open sổ chính của Gramblr với nó sẽ chuyển động lặng lẽ âm thầm bên trên đồ vật. Tất cả các ảnh hưởng chính bạn sẽ triển khai trên phần website.

*

Ngoài ra còn có một cỗ pháp luật chỉnh sửa hình hình họa vừa đủ nlỗi điều khiển ptương đối sáng cùng mài mòn. Trong khi còn tồn tại những bản lĩnh nlỗi cỗ lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp đậy văn phiên bản cùng hiệu chỉnh Màu sắc. Nó cũng có thể chấp nhận được đặt định kỳ đăng hình họa.

Dùng phần mềm giả lập Android Bluestacks

Nếu không có giải pháp nào làm việc trên cân xứng với chúng ta. Bạn rất có thể mang lập Android trên laptop để hoàn toàn có thể truy cập vào ứng dụng Instagram đích thực với làm hầu như thứ bạn muốn nhỏng trên Smartphone.

Cách dễ dãi độc nhất vô nhị là đưa lập Android sử dụng BlueStacks. Tất cả đông đảo gì bạn cần là cài đặt BlueStacks, đăng nhtràn vào tài khoản Google, tìm kiếm tìm Instagram với truy cập vào tài khoản Instagram của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đồng tập hình ảnh giữa laptop cùng điện thoại trải qua phương pháp các dịch vụ tàng trữ trực tuyến đường nlỗi Google Drive, Dropbox, rồi lựa chọn đăng ảnh từ kia lên Instagram bằng điện thoại cảm ứng. Nếu biết phương pháp như thế nào tốt hơn nữa, tuyệt chia sẻ với công ty chúng tôi bên dưới nội dung bài viết này nhé !

Giả lập Android bên trên đồ vật Mac

*

Giả lập Android trên sản phẩm công nghệ Mac. Quý Khách rất có thể đưa lập những ứng dụng Android trên macOS dễ dàng nlỗi bên trên Windows. Giả lập Android thuận lợi hơn các đối với iOS, bởi vậy chúng ta nên thử ngay cả khi chúng ta là bạn bắt đầu áp dụng căn nguyên này.

Cũng y hệt như Windows, BlueStacks là bí quyết đơn giản nhất để giả lập Android trên máy Mac. Đơn giản chỉ việc download xuống với thiết đặt BlueStacks, tiếp đến kiếm tìm kiếm vận dụng Instagram. Nếu bạn không thích áp dụng BlueStacks, hãy coi một số trong những bí quyết không giống nhằm chạy ứng dụng Android bên trên macOS.

Cách đăng tải Instagram từ bỏ Chromebook

*

Nếu thực hiện Chrome OS, bạn cũng có thể từ bỏ hỏi làm cho nuốm như thế nào để đăng tải Instagram từ máy vi tính của bản thân. Trên thực tế, bởi vì các bạn thực hiện Chrome làm cho trình để ý website. Nên hoàn toàn có thể làm theo những khuyên bảo vào phần đăng hình họa lên Instagram từ bỏ máy tính xách tay trên Chrome ngơi nghỉ bên trên. Nó chuyển động chính xác theo và một giải pháp, được cho phép các bạn đăng ảnh từ bỏ bộ nhớ của Chromebook.

Những fan tải Chromebook văn minh cũng có tác dụng sở hữu xuống cùng áp dụng những ứng dụng Android. Nếu ưng ý, bạn cũng có thể tải xuống vận dụng Instagram mang lại Android nhằm đăng, tương tự như như ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10.

Chỉ yêu cầu msinh sống Play Store cùng search kiếm nó nlỗi trên điện thoại cảm ứng thông minh. Từ đó, chúng ta có thể đăng nhập lệ vận dụng cầm tay và share hình họa của mình.

Lời kết

Bây giờ, bạn đã biết phương pháp đăng hình ảnh lên Instagram tự PC hoặc Mac. Việc này còn có vẻ nhỏng là vấn đề cấp thiết thuở đầu, tuy nhiên với một chút cố gắng nỗ lực. Quý khách hàng có thể tiện lợi đăng các tấm hình yêu mếm tự máy tính xách tay của chính mình. Cho cho dù bạn có nhu cầu share tác phđộ ẩm thẩm mỹ nhưng mà chúng ta vẫn tạo ra giỏi hầu như bức ảnh trường đoản cú chụp bằng webcam của bản thân mình, tất cả đầy đủ có thể triển khai được.

Xem thêm: Cách Tắt Trang Đề Xuất Trên Facebook Điện Thoại, Máy Tính, Cách Ngăn Chặn Đề Xuất Tag Trên Facebook

Trước lúc đăng, bạn nên tìm hiểu bí quyết sử dụng Instagram cho những người bắt đầu sử dụng cùng giải đáp áp dụng Instagram trên máy vi tính.