Face phiên bản mới nhất

     

Sau Lúc Apple trình làng các chính sách new cho hệ điều hành quản lý iOS 14, Facebook đã liên tiếp phân phát đi các thông điệp chú ý đến các công ty làm cho quảng cáo trên toàn nhân loại, nhằm chúng ta hoàn toàn có thể sẵn sàng cho số đông biến đổi sắp tới đây của Facebook liên quan mang đến iOS 14.

Bạn đang xem: Face phiên bản mới nhất

Đây có phải là động thái đáp trả của Facebook đối với Apple? lúc mà lại Facebook cho rằng các cập nhật bắt đầu của Apple đã ảnh hưởng tiêu cực cho phần đông các doanh nghiệp nhỏ tuổi trên phạm vi thế giới, và Facebook đang đứng dậy nhằm dành lại nghĩa vụ và quyền lợi mang lại họ.

Để góp các doanh nghiệp lớn và chúng ta đang hoạt động quảng cáo hiện có thể nắm vững rộng về những thông tin bằng lòng với tầm tác động của sự việc kiện này; cũng tương tự tất cả sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho việc biến hóa tới đây, A1 xin phxay chia sẻ một số thông báo sau:


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Phạm vi tác động của sự kiện

Theo công bố ưng thuận trường đoản cú Facebook, những update bắt đầu của mình sẽ được áp dụng đối với toàn cục các thiết bị, bao hàm Desktop, Tablet, iOS, Android, chứ đọng không chỉ riêng cùng với đông đảo người tiêu dùng iOS.

Chính sách iOS 14 của Apple bao gồm gì?

Apple vẫn ban đầu đòi hỏi toàn bộ các ứng dụng bên trên App Store hiển thị lời nói không khuyến nghị người dùng không chia sẻ tài liệu cá nhân bên trên sản phẩm iOS 14 theo kích cỡ AppTrackingTransparency.

Chính sách của Apple đang cấm các vận dụng thu thập và share tài liệu nhất định từ người dùng, trừ lúc được sự chất nhận được của mình.

Lúc người dùng thiết lập các ứng dụng về, chúng ta sẽ hiểu rằng những bên làm áp dụng sẽ thu thập của họ số đông dữ liệu nào, với liệu các biết tin kia có bị dùng để làm quan sát và theo dõi chúng ta cùng tất cả liên quan tới việc xác minh tính danh của họ không.

Lúc nhiều người dân lựa chọn không theo dõi trên sản phẩm iOS 14, tuấn kiệt cá nhân hóa PR và báo cáo kết quả có khả năng sẽ bị tinh giảm với tất cả sự khiếu nại chuyển đổi trên trang web lẫn trong ứng dụng.

Theo Apple, các cơ chế này được áp dụng nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tư và tính bảo mật cho những người cần sử dụng iOS.

Ai sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng vì cơ chế này?

Các doanh nghiệp lớn nhỏ

Facebook nghiên cứu và phân tích ra rằng, nếu như như không có các PR được cá nhân hóa dựa vào dữ liệu thu thập được vào khối hệ thống, lệch giá từ bỏ những trang web sẽ ảnh hưởng bớt mang lại 60%.

Hiệu trái quảng cáo giảm sẽ khiến cho bọn họ không tiếp cận được các khách hàng mục tiêu của mình; cũng tương tự khiến ngân sách quảng cáo tăng lên. Dẫn mang lại tiêu giảm sự trở nên tân tiến của doanh nghiệp

Các bên cách tân và phát triển phầm mềm (ứng dụng)

Các áp dụng sinh sống phụ thuộc chi phí quảng bá, nên những lúc quảng bá không còn công dụng, những doanh nghiệp đã cân nhắc nhiều hơn thế vào ngân sách chi tiêu lăng xê.

Nếu các doanh nghiệp lớn không thể bỏ ra tiền vào truyền bá trên ứng dụng, các app miễn phí tổn này vẫn yêu cầu nghiền người dùng đăng ký hoặc trả tiền vào app. Nếu ko họ đang nên trường đoản cú rời khỏi Thị Phần.

Các lăng xê setup ứng dụng cũng được dự đoán sẽ bị sụt giảm một nửa doanh thu

Các đơn vị thi công quảng cáo

Khả năng phân phối những quảng cáo được cá thể hóa sẽ sút với người tiêu dùng vẫn ít thấy quảng bá tương quan hơn. Như vậy đang có tác dụng bớt lượt CPM, cùng giảm lợi nhuận của những nhà xuất bản quảng bá.

Các agency, các bên chạy lăng xê facebook

khi người tiêu dùng ko cho phép Facebook rước các tài liệu của mình đã ảnh hưởng cho kỹ năng về tối ưu, target nhắm phương châm với quan sát và theo dõi những hoạt động bên trên sản phẩm di động, bởi sự những tác dụng của Facebook pixel bị tinh giảm.

Lúc bấy giờ có khá nhiều agency chạy truyền bá Facebook trên Thị Trường. Số lượng khách hàng doanh nghiệp lớn bớt vẫn khiến những agency này đương đầu với các nguy cơ nên thay đổi cách thức chuyển động hoặc kết thúc vận động.

Xem thêm: Thức Ăn Cho Lợn Rừng Hơi Nguyên Con, Nguồn Gốc Đảm Bảo, Giá Cả Hấp Dẫn

Tuy nhiên, Facebook px vẫn vẫn hoạt động so với các hoạt động vui chơi của người tiêu dùng Facebook trên desktop.

*

Đáp trả cùng với Apple? Facebook cập nhật lại những cơ chế mới

Facebook Gọi đây là một cuộc “xịn hoảng”. Do là ví như họ không theo các chế độ của iOS 14, Apple vẫn chặn bọn họ ngoài App store. Điều này sẽ còn tác động nhiều hơn tới các fan và đông đảo công ty lớn đang sinh sống phụ thuộc các hình thức của Facebook.

Dù ko đống ý cùng với các chính sách của mới của iOS, Facebook vẫn chỉ dẫn một số cập nhật và biến hóa trong hệ thống:

Hỏi chủ ý tín đồ dùng để được phnghiền tích lũy data

Tất cả các PR của Facebook đã hỏi người tiêu dùng rằng họ gồm có thể chấp nhận được bên truyền bá thu thập cookie hay là không.

Điều này đã ảnh hưởng trực kế tiếp những công ty truyền bá, Khi bị mất đi trọng lượng lớn cookie của không ít người dùng khước từ tích lũy lăng xê.

Hình ảnh tận hưởng gián sau đó kết quả của những chiến dịch rekinh doanh.

Phương thức tàng trữ dữ liệu truyền bá gắng đổi

Facebook px không thể chuyển động nữa vày Facebook sẽ đưa hiệ tượng lưu trữ biết tin được có thể chấp nhận được tích lũy thông qua bề ngoài Conversion API (CAPI).

Event tracking chỉ tích lũy được về tối nhiều 8 nhiều loại event

Ttốt vày có thể thu thập lịch sử hào hùng user giới hạn max và chỉ gửi về khối hệ thống đều loại event có mức giá trị cao nhất, hiện nay Facebook chỉ cho phép các bạn gìn giữ tối nhiều 8 các loại event.

thay đổi Attribution model từ 28 ngày chỉ từ 7 ngày click through

c

Các bên truyền bá sẽ không còn thể tiếp cận lại những người tiêu dùng tiềm năng đã cửa hàng trước kia 7 ngày. Như vậy sẽ tác động cực kỳ nghiêm trọng cho những chiến dịch remarketing.

Mất đi tuấn kiệt báo cáo real-time

Dữ liệu tích lũy được sẽ tiến hành trả sau này 24-48h. Vậy nên, những nhà truyền bá vẫn thiếu tính các cửa hàng để ra đưa ra quyết định đề nghị thực hiện ads tiếp hay ngừng ads lại vào quá trình tối ưu, ảnh hưởng mang lại công suất quảng bá.

Lúc làm sao Facebook bằng lòng cập nhật các thay đổi này?

Vẫn chưa có thông báo thừa nhận, nhưng theo dự đân oán từ 1 số nguồn không giống nhau thì đợt update này đang diễn ra trong thời điểm tháng 1 cho tháng 2 năm 2021.

Doanh nghiệp với những đơn vị quảng cáo đề nghị làm cho gì?

Kết nối với phương pháp tracking new CAPI của FacebookSắp xếp biệt lập trường đoản cú của những event tracking và chỉ còn lưu giữ 8 event quan liêu vào nhất (phải có tác dụng mau chóng vày mọi khi kiểm soát và điều chỉnh lại tốn đến 72h nhằm update lại.

Kết luận,

A1 hy vọng rằng nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta cũng có thể tiêu giảm được về tối đa tác động tiêu cực từ bỏ đợt update bắt đầu của Facebook nhằm đáp lại những chế độ mới bên trên iOS 14 của Apple.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đang Chặn Mình Trên Facebook Messenger?

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật phần nhiều biết tin tiên tiến nhất từ bỏ sự khiếu nại này trên website của A1 Digihub với bên trên Fanpage A1 Digihub.