Facebook canvas là gì

     

Cùng với sự tiến tới của công ban bố, Facebook đã có những công cụ đắc lực hỗ trợ các nhà làm quảng cáo và lúc nhắc đến những mẫu quảng cáo, hấp dẫn, gây khá nổi bật mạnh đến người mua hàng phải kể đến Canvas Facebook. Vậy quảng cáo canvas là gì? Hãy cùng chúng mình tìm phát âm nhé!

*
*
*

Bây giờ người mua có thể tùy chỉnh theo mục đích và lựa chọn đúng thẻ để xuất phát thiết kế quảng cáo Canvas thật khá nổi bật và hấp dẫn nhé.

Mẹo sử dụng Facebook Canvas

Một mẹo cho bạn, trong các bước thiết kế, hãy chú ý tới mặt hình hình ảnh vào Canvas vì thông thường, định dạng của Canvas sẽ gồm 3 bố cục hình ảnh và kích thcầu hình ảnh khác nhau. Đồng thời, người mua hàng có thể chèn thêm link liên kết vào mỗi ảnh

Một quảng cáo Canvas Faceboo phải có thêm nút CTA (Call to lớn Action) để thu hút người mua và kêu hiểu hành động của họ để họ thiết lập Sản phẩm của người mua. Và nút CTA này cần gắn thêm URL liên kết đến trang web mà người dùng muốn đối tượng.

Quảng cáo Canvas Facebook không hề khó đúng ko nào! Quảng cáo hiệu quả phù hợp để bạn có thể truyền tải thông điệp, câu chuyện đến quý khách một cách thú vị thì bạn còn ngần ngại gì mà ko áp dụng mang đến doanh nghiệp của mình. 

Hãy đồng hành cùng Tkinh doanh chúng mình nhé! Chúc các người mua thành công!