Facebook editor là gì

     
SEO expert gồm hơn 5 năm kinh nghiệm về SEO, Chịu trách nát nhiệm kiểm để mắt tới tính đúng đắn của văn bản nội dung bài viết của TOS
*
Hướng dẫn cụ thể biện pháp tạo thành, thống trị, đối chiếu Facebook Ads Manager
Năm ngoái, bao gồm 91% các bên sale đã chi tiêu vào lăng xê Facebook. Việc này sẽ dễ dàng nắm bắt khi bạn chú ý vào dữ liệu là bao gồm rộng 1,4 tỷ người sử dụng Facebook hàng ngày với vừa đủ mỗi người dành hơn 50 phút ít hằng ngày trên Facebook, Messenger và Instagram. Vậy cần, Lúc PR qua Facebook sẽ ham mê không ít sự quyên tâm. Do kia, câu hỏi đề ra là “Các nhà marketing tạo, làm chủ với so sánh truyền bá Facebook của họ như thế nào?” Câu vấn đáp chính là Facebook Ads Manager.

Bạn đang xem: Facebook editor là gì

Tuy nhiên, Facebook Ads Manager bắt đầu đầu hoàn toàn có thể cực nhọc áp dụng. Nhưng chớ lo ngại, một khi chúng ta đọc sâu về Facebook Ads Manager thì phía trên đang là một trong những hình thức tuyệt đối hoàn hảo, hỗ trợ hồ hết sản phẩm bạn cần để tối ưu hóa và tạo thành cơ hội cho những chiến dịch lăng xê thành công xuất sắc. Bài blog vẫn chia sẻ số đông lắp thêm bạn cần biết để gia công quen với Facebook Ads Manager, bao hàm biện pháp quản lý và so sánh PR Facebook, đồng thời tạo report quảng bá chuyên sâu.


Nội dung rút ít gọn


1. Bắt đầu

Tất cả phần đa gì bạn cần nhằm thiết lập cấu hình và chạy trang dashboard của Facebook Ads Manager.


Truy cập Facebook Ads Manager ở đâu?

Để truy cập Facebook Ads Manager, bạn đi đến tkhô hanh phía bên trái cùng nhấp vào mũi tên thả xuống “Ad Center” của ngẫu nhiên trang Facebook làm sao, lựa chọn “All Ads” (hoặc bạn có thể thao tác cùng với Facebook Ads Manager giành cho vật dụng cầm tay nhưng mà công ty chúng tôi sẽ nhắc sau) và nhấp vào “Ads Manager” ngơi nghỉ footer ( ảnh chụp màn hình hiển thị mặt dưới).


*
Truy cập Facebook Ads Manager

Quý Khách sẽ tiến hành đưa hướng đến trang Facebook Ad Accounts, khu vực đang đưa ra biết tin tổng quan liêu nhanh về những tài khoản truyền bá của người sử dụng. Nếu chúng ta bao gồm quyền truy cập vào nhiều tài khoản PR, đó cũng là nơi bạn có thể chọn tài khoản nhằm quản lý.


*
Truy cập Facebook Ads Manager

Dường như, bạn có thể truy cập https://www.facebook.com/ads/manager để được chuyển hướng thẳng vào Facebook Ads Manager của chính mình. Nếu bạn quản lý nhiều thông tin tài khoản truyền bá cùng ý muốn gửi sang thông tin tài khoản lăng xê không giống, chúng ta có thể áp dụng menu thả xuống thông tin tài khoản để tiến hành thay đổi.


*
Truy cập https://www.facebook.com/ads/manager và để được chuyển hướng thẳng vào Facebook Ads Manager

Cách cấu hình thiết lập teammates bên trên tài khoản Facebook Ads Manager

Nếu bạn có nhu cầu mang lại công sự của mình thống trị với sinh sản lăng xê Facebook bởi thông tin tài khoản quảng cáo của bản thân mình, bạn phải cấp cho đến chúng ta quyền truy cập vào tài khoản quảng bá và hướng dẫn và chỉ định mang đến bọn họ vai trò phù hợp. Sau đây là một số bước để gia công điều đó:

Bước 1: Điều hướng đến Ad Account Settings

Nhấp vào hình tượng thực đơn 3 gạch, di loài chuột qua “All Tools” và chọn “Ad Account Setting”. (Nếu các bạn không thấy tùy lựa chọn này, rất có thể ai đang ngơi nghỉ vào Facebook Business Manager. Quý Khách hãy nhấp vào “Ads Manager” cùng tiếp nối tuân theo công việc đã nhắc trước đó.)


*
Điều đào bới Ad Account Settings
Bước 2: Thêm cộng sự

Chọn “Account Roles” trên cột bên trái với nhấp vào nút “Add a User” để thêm 1 cộng sự trong tài khoản truyền bá.


*
Thêm cùng sự
Bước 3: Chỉ định sứ mệnh phù hợp

Cách sau cuối là lựa chọn sứ mệnh cân xứng mang lại cộng sự của khách hàng.


*
Chỉ định sứ mệnh phù hợp

Dưới đấy là những vai trò khác biệt với các quyền tương xứng vào Facebook Ads Manager:

Analyst” chỉ rất có thể coi năng suất PR. Vai trò này vô cùng phù hợp cho người chỉ cần truy cập tài liệu quảng cáo Facebook của chúng ta cùng tạo báo cáo.“Advertiser” rất có thể xem & chỉnh sửa quảng bá cùng sản xuất quảng bá bằng cách tiến hành thanh hao tân oán được links với thông tin tài khoản lăng xê của người sử dụng. Vai trò này phù hợp cùng với những người dân đề xuất sản xuất lăng xê thay mặt đại diện bạn tuy nhiên không tồn tại quyền truy vấn vào cụ thể tkhô cứng toán (ví dụ: bên kinh doanh tự do hoặc agency).“Admin” có thể sửa đổi cụ thể tkhô nóng toán thù cùng quản lý những mục đích không giống, Admin có thể làm cho hết tất cả các gì nhưng mà “Analyst” và “Advertiser” có thể làm cho. Vai trò này phù hợp cùng với những người dân phải làm chủ quyền truy vấn vào tài khoản PR, lập hóa đối chọi, cụ thể thanh toán cùng giới hạn đầu tư PR.
*
Chỉ định phương châm phù hợp

Lưu ý: Vai trò Facebook Page, Facebook Business Manager cùng sứ mệnh thông tin tài khoản quảng bá rất khác nhau. Ngay cả khi chúng ta là quản ngại trị viên của Facebook Page hoặc Người thống trị doanh nghiệp lớn của bạn, các bạn vẫn có thể không tồn tại quyền truy cập vào thông tin tài khoản lăng xê của người sử dụng bản thân.


Tìm hiểu cách thức chuyển động trên trang dashboard của Facebook Ads Manager

Quý Khách đã rất có thể cai quản phần đa ban bố Facebook ads của bản thân thông qua trang Facebook Ad Manager. Đây là khu vực nhằm kiếm tìm tất cả những vẻ ngoài, thực đơn và nút ít cần thiết.

Tkhô hanh điều hướng bên trên cùngTạo quảng cáoNgân sách chi tiêu vào 7 ngày quaBảng report tất cả các lăng xê trên Facebook Bộ lọc quảng cáo FacebookBộ thanh lọc thống kê
*
Tìm hiểu phương thức chuyển động bên trên trang dashboard của Facebook Ads Manager

Chúng ta đã khám phá chi tiết về những tùy lựa chọn này trong số phần tiếp theo của bài xích blog.


Tìm gọi phương thức hoạt động của Facebook Ads Manager

*
Tìm phát âm cách thức hoạt động vui chơi của Facebook Ads Manager

Dưới đấy là phần bắt tắt nkhô giòn về các tùy lựa chọn thiết yếu trên thanh điều hướng trên cùng:

Menu: Gần đây, Facebook vẫn cập nhật trang dashboard cùng gửi hầu như các tùy lựa chọn vào thực đơn này. Nhấp vào biểu tượng thực đơn 3 gạch ốp đã hiển thị tất cả những tùy chọn lăng xê trên Facebook nhỏng Ads Manager, Power Editor, Ad Account Settings,…Search: Tkhô cứng tìm kiếm kiếm có thể chấp nhận được tra cứu tìm những chiến dịch, cỗ quảng cáo, truyền bá và Câu hỏi hay gặp gỡ (FAQ).Your Pages: Nhấp vào hình tượng lá cờ sẽ được cho phép chúng ta truy cập nkhô hanh vào ngẫu nhiên Facebook Pages nào.Help: Tùy chọn này góp chúng ta cũng có thể truy vấn những tips lăng xê Facebook, Câu hỏi thường xuyên gặp mặt và bảng thuật ngữ quảng bá.

2. Tạo&sửa đổi quảng cáo với Facebook Ads Manager


Cách chế tác & chỉnh sửa truyền bá bằng Facebook Ads Manager

Tạo PR cùng với Ads Manager khôn xiết dễ ợt. Để bắt đầu chế tạo truyền bá, chỉ việc nhấp vào nút “Create Ad” blue color lá cây rất nổi bật ở góc bên trên bên đề xuất của Facebook Ads Manager.


*
Cách chế tạo ra và chỉnh sửa lăng xê bằng Facebook Ads Manager

lúc bạn nhấp để sản xuất lăng xê new, các bạn sẽ có 15 đối tượng người sử dụng quảng cáo khác nhau, ví dụ như quảng cáo Facebook Page, dìm thiết đặt ứng dụng cùng liên quan bài bác đăng của khách hàng. Để đọc thêm về từng vấn đề đó cùng những phương thức tốt tốt nhất, hãy nhấp vào https://buffer.com/library/facebook-ads-guide/ giúp thấy giải đáp khá đầy đủ về truyền bá Facebook.


Cách sửa đổi PR bởi Facebook Ads Manager

Có thể có thời điểm bạn có nhu cầu chỉnh sửa PR Facebook của chính bản thân mình. Ví dụ, bạn cũng có thể nhận thấy lỗi đánh trang bị vào truyền bá chỉ với sau Lúc chế tạo truyền bá. Hoặc một cỗ lăng xê vẫn vận động xuất sắc và bạn muốn tăng vốn của chính nó.

Để chỉnh sửa chiến dịch Facebook, bộ quảng bá hoặc quảng cáo hiện có, hãy di chuột qua tên lăng xê với nhấp vào icon sửa đổi. Một hành lang cửa số bật lên đã trượt vào trường đoản cú bên phải, chỗ chúng ta cũng có thể chỉnh sửa chiến dịch, bộ PR hoặc quảng cáo.


*
Cách chỉnh sửa lăng xê bằng Facebook Ads Manager

Một nhân kiệt thú vui của Facebook Ads Manager là được cho phép chúng ta sửa đổi những chiến dịch Facebook, bộ quảng bá hoặc PR cùng một lúc. Để chỉnh sửa một loạt nên chọn những hộp vào cột trước tiên cùng lựa chọn “Edit” bên trên tkhô nóng điều phối mở ra sinh hoạt trên.

Đối với các chiến dịch, bạn có thể

chỉnh sửa thương hiệu chiến dịchđặt số lượng giới hạn chi tiêu mang lại chiến dịch (tùy chọn)bật hoặc tắt chiến dịch

Đối với bộ PR, bạn bao gồm thể

chỉnh sửa tên bộ quảng cáosửa đổi địa điểm đặt quảng cáosửa đổi ngân sách cùng định kỳ trìnhchỉnh sửa đối tượng người sử dụng mục tiêuchỉnh sửa tối ưu hóa cùng phân phối (tức là cỗ quảng cáo của chúng ta được tối ưu hóa cho những gì)nhảy hoặc tắt bộ quảng cáo

Đối với lăng xê, chúng ta gồm thể

sửa đổi thương hiệu quảng cáochỉnh sửa điểm đến (Tức là Facebook Page khu vực xuất xứ quảng cáo)sửa đổi nội dung của quảng bá (hình hình họa, vnạp năng lượng phiên bản, liên kết, Kêu Gọi hành động)nhảy hoặc tắt quảng cáo

3. Báo cáo Quảng cáo Facebook

Cách search những chiến dịch, cỗ quảng cáo hoặc PR ví dụ với dữ liệu gồm tương quan đến báo cáo của khách hàng.

Xem thêm: Châm Ngôn Kinh Doanh Thay Đổi Cuộc Đời Bạn, Danh Ngôn Kinh Doanh

Nếu các bạn đang đặt kim chỉ nam social truyền thông cho doanh nghiệp của mình, bạn có nhu cầu xem Facebook Ads đang chuyển động ra làm sao so với kim chỉ nam của khách hàng. lấy một ví dụ, nếu như khách hàng đã thực hiện Facebook Ads để tăng lượt đăng ký cho sản phẩm của bản thân, chúng ta cũng có thể ao ước biết PR như thế nào vào chiến dịch của người sử dụng vẫn cửa hàng nhiều lượt đăng ký độc nhất, tất cả từng nào bạn ĐK trải qua những truyền bá đó với ngân sách cho từng lượt ĐK.

Thông qua quảng cáo Facebook Ads Manager cùng bộ thanh lọc những thống kê, bạn sẽ có thể tìm ra tất cả đông đảo điều ấy và tạo ra báo cáo Gọn gàng cho team của chính mình.


Bộ lọc quảng cáo: Tìm chiến dịch, cỗ truyền bá hoặc quảng cáo hiện đang có liên quan

Facebook hỗ trợ tứ biện pháp lập cập để lọc và tra cứu kiếm các PR hoặc nhóm lăng xê nạm thể:

SearchFiltersDate rangeAd tier
*
Báo cáo Quảng cáo Facebook

Search: Quý Khách rất có thể tìm kiếm tìm quảng bá của bản thân mình bằng:

Tên chiến dịchTên bộ quảng cáoTên quảng cáoID chiến dịchID team quảng cáoID quảng cáo

Filters: quý khách hàng rất có thể thanh lọc quảng bá của chính mình bằng cách:

Saved Filters – Sở thanh lọc bạn đã sinh sản và giữ trước đâyDelivery – Trạng thái lăng xê của bạnObjective – Quảng cáo của công ty được về tối ưu hóa mang đến mục tiêu gì (ví dụ, nhấn thức về uy tín hoặc đưa đổi)Buying Type – Cách các bạn thanh hao toán thù cho lăng xê của chính bản thân mình (ví dụ: Đấu giá chỉ hoặc giá nạm định)Vị trí – Nơi truyền bá của khách hàng mở ra (ví dụ: cột mặt yêu cầu Facebook hoặc Instagram)Chỉ số – Các thước đo cụ thể mang lại quảng cáo của khách hàng (ví dụ: Suốt đời đầu tư thấp hơn 50USD)Ngày update – lúc PR của khách hàng được cập nhật lần cuối

Date range: Đây là những phạm vi dữ liệu bạn cũng có thể chọn:

Cả đờiHôm nayHôm qua7 ngày trước14 ngày trước30 ngày trướcTháng trướcTháng nàyTheo thói quen

Ad Tier: Tùy chọn lọc theo ad tier (có nghĩa là chiến dịch, bộ lăng xê hoặc quảng cáo) được bóc tách biệt cùng với tía tùy chọn trên. Nó nằm ở phía trên bảng report trong trang dashboard về phía phía bên trái. Sử dụng thực đơn thả xuống này, chúng ta cũng có thể biến đổi giữa:

Tất cả các chiến dịchTất cả những Bộ Quảng cáoTất cả quảng cáo

quý khách hàng hoàn toàn có thể vận dụng các bộ thanh lọc (filter) và một thời điểm. Ví dụ: chúng ta cũng có thể tìm kiếm kiếm tất cả những bộ lăng xê của chính bản thân mình cùng với kim chỉ nam “Conversions” và đầu tư chi tiêu suốt thời gian sống dưới 50 USD trong 30 ngày hôm qua. Nếu sử dụng cỗ thanh lọc này tiếp tục, chúng ta có thể lựa chọn lưu bọn chúng bên dưới dạng bộ thanh lọc cấu hình thiết lập nhằm truy cập nkhô nóng. Nút ít nằm ở mặt yêu cầu của tkhô nóng cỗ lọc color xám.


*
cũng có thể áp dụng những cỗ lọc (filter) cùng một lúc

Sở lọc thống kê: Nhận dữ liệu đặc trưng đến report quảng cáo

Facebook cung cấp nhiều dữ liệu đến tất cả những PR của bạn với một khối hệ thống để tùy chỉnh bảng report nhằm mục đích hiển thị tài liệu quan trọng đến báo cáo của người sử dụng. Hai giải pháp chủ yếu để thiết lập bảng báo cáo của bạn là thông qua Columns và Breakdown.

Columns

Để giúp cho bạn nhanh lẹ tra cứu thấy tài liệu có tương quan, có một số quý hiếm đặt trước của những column chúng ta có thể chọn:

Hiệu suất: Kết trái, Phạm vi tiếp cận, túi tiền, Số chi phí đang chi,…Phân bố: Phạm vi tiếp cận, Tần suất, CPM, Số lần hiển thị,…Tương tác: hành động của bạn xem: làm phản ứng, phản hồi, share,…Mức độ thúc đẩy cùng với video: Số lần hiển thị, Lượt coi Clip 3 giây, Giá mỗi lượt coi Clip trong 3 giây,…Tương tác cùng với ứng dụng: Lượt thiết lập vận dụng dành cho thứ di động, thao tác cùng với áp dụng dành cho sản phẩm di động cầm tay, Giá mỗi lượt cài đặt vận dụng giành riêng cho sản phẩm di động cầm tay,…Mức độ hệ trọng của việc luân phiên vòng: Phạm vi tiếp cận, Tần suất, Số lần hiển thị, Số lần nhấp,…Hiệu suất với Số lần nhấp: Kết trái, Phạm vi tiếp cận, Chi phí,…Cross-Device: thao tác bên trên website, Cài đặt ứng dụng di động cầm tay, làm việc bên trên trang web, Giá trị biến đổi,…Tương tác cùng với Messenger: Nhấp loài chuột vào link, Trả lời nhắn tin, tin nhắn bị ngăn,…Chuyển đổi nước ngoài tuyến: Mua mặt hàng, Giá trị biến hóa mua sắm và chọn lựa, Giá mỗi lần mua sắm chọn lựa,…

Nếu không có thiết đặt trước làm sao tương xứng với yêu cầu, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình thêm những setup trước hoặc sản xuất các cài đặt trước của riêng rẽ chúng ta từ trên đầu bằng phương pháp chọn “Customize Columns…” trong thực đơn thả xuống Column: Performance


*
Sở thanh lọc thống kê: column

Một hành lang cửa số sẽ xuất hiện cùng chúng ta có thể bỏ chọn hoặc chọn lựa thêm số liệu (hoặc cột) theo nhu cầu của mình.


*
Customize column

Dữ liệu vào bảng báo cáo hiện đang có thể được bố trí bằng cách nhấp vào tiêu đề cho từng cột. Nếu các bạn ko rõ chỉ số này là gì, hãy di loài chuột qua chữ “i” lân cận chỉ số và cửa sổ đương nhiên phân tích và lý giải sẽ xuất hiện thêm. Bạn rất có thể biến đổi giữa “Overview”, “Details” với “Related” để tham khảo thêm.


*
“Overview”, “Details” với “Related”

Breakdown

quý khách rất có thể nắm rõ hơn về Facebook Ads Manager bằng phương pháp phân tách nhỏ dại dữ liệu không chỉ có vậy. quý khách hàng hoàn toàn có thể phân chia nhỏ dại dữ liệu bởi cách:

Delivery (ví dụ: Tuổi, địa chỉ hoặc nền tảng)Action (ví dụ: đồ vật chuyển đổi, điểm đến lựa chọn hoặc các loại cơ chế coi video)Time (ví dụ: Ngày, tuần hoặc tháng)

quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn tối đa một tiêu chuẩn từ bỏ mỗi phần (ví dụ: một tiêu chuẩn từ Delivery, một tiêu chí tự kích hoạt cùng một tiêu chuẩn từ Time). Ví dụ: bạn cũng có thể coi công dụng truyền bá của chính mình được phân tách nhỏ dại theo hạng mục giới hạn tuổi, trang bị và tuần.

Tip: Khi bạn di loài chuột sang một tiêu chuẩn, Facebook đang giới thiệu lời lý giải đến tiêu chí đó.

Đây là một ví dụ ví dụ về kiểu cách bảng report sau khoản thời gian chọn các cột cùng bảng so sánh tương thích trông thế nào.


*
Chia nhỏ dữ liệu
*
Xuất, share và giữ báo cáo Facebook Ads Manager
Export: quý khách có thể download xuống tài liệu dưới dạng tệp Excel hoặc CSV.Share: Tùy lựa chọn này cung ứng một links cho chế độ coi dữ liệu các bạn sẽ sinh sản. quý khách hoàn toàn có thể share với những người có quyền truy vấn vào thông tin tài khoản lăng xê của chính mình.Save: Nút ít này được bóc biệt với các tùy chọn Export và Share. Nó ở ngay sát góc trên phía bên trái của trang dashboard. quý khách có thể áp dụng báo cáo để dễ ợt giữ những chế độ xem tài liệu để trở về sau hoặc lên lịch tin nhắn để gửi báo cáo tự động cho bạn hàng ngày, sản phẩm tuần hoặc mỗi tháng.

4. Hiểu hiệu suất của Facebook Ads

Cách lưu ý cụ thể rộng về từng chiến dịch, cỗ lăng xê hoặc quảng bá của bạn cùng mày mò năng suất của từng chiến dịch.

Để chế tạo PR Facebook tác dụng hơn, bạn sẽ ao ước đối chiếu hiệu suất của Facebook Ads cá thể của bản thân mình. Facebook Ads Manager có thể chấp nhận được các bạn đi sâu vào từng chiến dịch, bộ PR hoặc quảng cáo, đưa tin cụ thể hơn hẳn như là tác dụng theo thời hạn cùng đối chiếu nhân khẩu học tập.

Để có tác dụng như thế, hãy nhấp vào tên của lăng xê. quý khách hàng cũng có thể chọn cùng xem nhiều chiến dịch, cỗ quảng bá hoặc lăng xê bằng phương pháp áp dụng những checkbox vào cột đầu tiên. Đây là tất cả những gì bạn sẽ thấy khi chứng kiến tận mắt một chiến dịch:


*
Hiểu công suất của Facebook Ads

Phần biểu đồ dùng công bố chi tiết cất những biểu thiết bị trực quan liêu hóa tài liệu truyền bá của doanh nghiệp nhằm cho chính mình cái nhìn tổng quan lại. Có tía tab là Performance, Demographics, và Placement.


*
Phần biểu đồ dùng thông tin

Tab Performance cho mình biết hiệu suất của quảng cáo vào phạm vi ngày các bạn đang chọn. Có tía biểu trang bị đặt trước, hiển thị tác dụng lăng xê của khách hàng theo phương châm, phạm vi tiếp cận cùng tổng thể chi phí đang đầu tư. quý khách cũng rất có thể tùy chỉnh cấu hình những biểu đồ vật để so sánh hai số liệu chúng ta lựa chọn.

Tab Demographics hiển thị cho mình bảng phân tích giới tính cùng độ tuổi của tài liệu quảng bá. Quý khách hàng rất có thể đổi khác giúp xem bảng so với về hiệu quả quảng cáo, số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận với số chi phí sẽ đầu tư chi tiêu. (Tip: Lần hiển thị là mốc giới hạn truyền bá được bắt gặp, trong khi phạm vi tiếp cận là số fan đã xem quảng bá.)

Tab Placement cho mình biết quảng bá của người tiêu dùng vận động như thế nào bên trên các căn cơ khác biệt (ví dụ: Facebook hoặc Instagram) với các địa chỉ (ví dụ: cột mặt buộc phải của sản phẩm tính để bàn Facebook hoặc News Feed Instagram trên điện thoại cảm ứng thông minh di động). quý khách rất có thể coi dữ liệu nlỗi hiệu quả lăng xê, số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận với số chi phí sẽ đầu tư bên trên các nền tảng gốc rễ.

Phần cầm tắt cung ứng nthêm gọn gàng về quảng bá của người sử dụng, chẳng hạn như phân phối hận, kim chỉ nam, số chi phí đầu tư chi tiêu ngày hôm nay với tổng lịch trình. Dường như còn có những tùy chọn để nhảy hoặc tắt truyền bá, sửa đổi lăng xê, sản xuất quảng cáo giống như hoặc xóa truyền bá.


*
Phần tóm tắt hỗ trợ nđính gọn về quảng cáo

Bảng báo cáo tương tự như như bảng bên trên trang dashboard bao gồm. Sự khác biệt tốt nhất là nó ko hiển thị cho chính mình tất cả Facebook Ads của người tiêu dùng. Nếu bạn đang xem một chiến dịch, nó chỉ hiển thị cho mình những cỗ truyền bá hoặc quảng cáo vào chiến dịch. Nếu bạn đang xem một cỗ lăng xê, nó chỉ hiển thị cho bạn đa số PR trong cỗ quảng cáo. Nếu ai đang xem một truyền bá, nó chỉ hiển thị cho mình truyền bá.

Xem thêm: Xóa Dòng Chữ Vàng Trong Proshow Producer, Xóa Dòng Chữ Màu Vàng Trong Proshow Producer


*
Bảng báo cáo tương tự như như bảng bên trên trang dashboard chính
*
Audience Insights

Audience Insights là 1 vẻ ngoài giúp bạn tham khảo thêm về đối tượng người sử dụng phương châm với thông báo tổng phù hợp về nhân khẩu học tập, địa điểm, hành động của đối tượng người dùng,…

Ví dụ: trường hợp bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về những người đã say mê Facebook Page của mình, bạn có thể thêm chọn Facebook Page vào phần “People Connected to” nghỉ ngơi phía trái. Audience Insights đã hiển thị cho bạn công bố nhân khẩu học, những trang họ say đắm, địa chỉ của mình,…

Nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng người tiêu dùng này, bạn cũng có thể bấm vào nút ít “Create Ad” màu xanh da trời lá nhằm chế tác lăng xê hướng về đối tượng này.