Facebook Graph Search Là Gì

     

Mặc dù bây chừ Facebook đang dừng hoạt động tác dụng tìm tìm Graph search. Tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện các truy tìm vấn của tìm kiếm graph facebook trải qua một vài đường dẫn tìm kiếm kiếm.

Bạn đang xem: Facebook graph search là gì

Nếu ai đang có nhu cầu kiếm tìm tìm nkhô cứng trên facebook. Hay bạn là bạn mới và chưa nắm rõ về định nghĩa graph search facebook. Cùng quan sát và theo dõi ngay lập tức bài bác share sau đây để được câu trả lời chi tiết phần nhiều vướng mắc nhé!


Search graph facebook là gì?

Facebook graph tìm kiếm là chính sách tìm kiếm theo ngữ nghĩa được Facebook phát hành vào năm 2013. Khác cùng với việc tìm tìm theo từ bỏ khóa, Graph search tra cứu kiếm, phân tích ngữ nghĩa của câu tìm tìm để đưa ra kết quả theo hướng trực quan.


*
*

Nghe thì khá là phức hợp mặc dù gọi đơn giản thì nó đó là việc: Truy vấn theo nội dung theo một câu chữ, search tìm cụ thể như thế nào đó.

Xem thêm: Nơi Bán Bánh Topcake Giá Bao Nhiêu Giá Rẻ, Bánh Topcake Top'N Top

Nếu vẫn thấy khó khăn phát âm hãy coi tức thì một số graph tìm kiếm facebook quen thuộc sau đây nhé!

Cách kiếm tìm tìm bởi Facebook Graph search

Để tìm kiếm kiếm bởi graph search đầu tiên các bạn cần có ID của thông tin tài khoản Facebook bạn có nhu cầu tiến hành những làm việc tìm kiếm graph.

Cách 1: Lấy ID thông tin tài khoản Facebook

Để lấy ID chúng ta chỉ cần:

Đăng nhập Facebook => Clichồng mang đến trang cá nhân bất kỳ => Cliông xã xem hình ảnh đại diện thay mặt, trên trên đây bạn sẽ thấy ID facebook chính là dãy số nằm ngay sau ký kết tự id.

Xem thêm: Máy Tính 2 Trong 1 - Laptop 2 Trong 1 Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 6/2021

Cách 2: Tìm kiếm bởi search graph facebook

Nlỗi tôi đã nhắc đến ở trên thì bây giờ tính năng graph search vẫn giới hạn hoạt động. Tuy nhiên sau đây bản thân vẫn tổng hòa hợp một số câu truy vấn vấn đơn giản. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thử nghiệm test nhé!

Truy vấn cá nhân:

Để truy tìm vấn một số các biết tin cá thể của chính mình, chúng ta cũng có thể chọn 1 số cấu tạo sau:

Những người có thể các bạn quen biết: https://www.facebook.com/search/me/non-friends/me/friends/friends/intersectQuý Khách bè của bạn: https://www.facebook.com/search/me/friendsquý khách bè cổ của công ty đang lượt thích hồ hết gì ngay gần đây: https://www.facebook.com/search/me/friends/stories-liked/stories-recentHình ảnh của đồng đội của bạn: https://www.facebook.com/search/me/friends/photos-ofNhạc rất có thể các bạn yêu thích: https://www.facebook.com/search/me/pages-recommended-for/musician/pages/intersectPhyên rất có thể chúng ta yêu thương thích: https://www.facebook.com/search/me/pages-recommended-for/movie/pages/intersecttrò chơi hoàn toàn có thể các bạn yêu thương thích: https://www.facebook.com/search/me/places-near/273819889375819/places/intersectNgười chúng ta vẫn gửi kết bạn: https://www.facebook.com/friends/requests/?fcref=jwl&outgoing=1Truy vấn tương quan cho hình ảnh:Xem ảnh của một bạn làm sao đó: https://www.facebook.com/search/id/photos-of/Ảnh được đăng do bạn như thế nào đó: https://www.facebook.com/search/id/photos-by/Ảnh trên timeline của tín đồ như thế nào đó: https://www.facebook.com/search/id/photos/

Tại phía trên chúng ta nhớ rứa id của người tiêu dùng mình muốn truy tìm xuất vào nhé!

Truy vấn liên quan cho tác động bạn dùngNgười cần sử dụng sẽ like mọi hình họa nào: https://www.facebook.com/search/id/photos-likedNgười cần sử dụng đã bình luận phần đông hình ảnh nào: https://www.facebook.com/search/id/photos-commentedNgười dùng đang tsi mê gia group nào: www.facebook.com/search/id/groupsNội dung người dùng đã thích: https://www.facebook.com/search/id/stories-likedNội dung người tiêu dùng đang comment: https://www.facebook.com/search/id/stories-commented

Bạn thế id của người tiêu dùng bạn thích tróc nã xuất vào cùng thực hiện graph search.

Truy vấn liên quan đến triệu chứng quan lại hệTìm tìm người tiêu dùng độc thân: https://www.facebook.com/search/single/usersTìm tìm người dùng đang lập gia đình: https://www.facebook.com/search/married/usersquý khách btrần của bạn làm sao đó: https://www.facebook.com/search/id/friendsGiới tính phái mạnh cùng độc thân: https://www.facebook.com/search/single/users/males/intersectMột số truy vấn khácNgười dùng lượt thích page A với page B: https://www.facebook.com/search/id-page1/likers/id-page2/likers/intersectNgười cần sử dụng làm việc ở A và sinh sống sống B: https://www.facebook.com/search/id-location1/users-birth-place/id-location2/residents/present/intersectNữ sinc mon một năm 2000:https://www.facebook.com/search/2000/jan/date-2/users-born/females/intersectXem người vẫn lượt thích page: https://www.facebook.com/search/id-page/exact-page-likers

Trên trên đây Lợn sẽ lời giải chi tiết về graph tìm kiếm facebook với chỉ dẫn chi tiết bí quyết search graph. quý khách bao gồm làm việc thành công tốt chưa? Nếu bao gồm hãy vướng lại phản hồi cùng mình nhé!