CÁCH TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH TRÊN FACEBOOK

     

Chia sẻ hình hình họa bên trên Facebook hoàn toàn có thể là 1 điều tuyệt vời nhất. Nhưng nhiều khi chúng ta có thể tất cả hình ảnh bạn muốn giữ lại ẩn trường đoản cú người thân trong gia đình, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao đụng sau này. Đừng sợ: có nhiều cách để duy trì hình ảnh riêng tư của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình hình ảnh kia bên trên mẫu thời gian của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của người sử dụng cùng đi mang đến mẫu thời gian của khách hàng bằng phương pháp nhấn vào tên của khách hàng ở góc cạnh trên bên đề xuất.


Bước 2: Xem hầu như tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên đăng bên trên dòng thời gian của khách hàng. Click vào “Ảnh” trong title. Quý Khách vẫn thấy nó dưới hình họa bìa của bạn cùng thân những link “Giới thiệu” cùng “Quý khách hàng bè“. Tất cả các bức ảnh được chất nhận được bên trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Chọn ảnh bạn có nhu cầu ẩn. khi các bạn liếc qua đầy đủ bức ảnh, nếu như bạn nhận thấy một ảnh cơ mà bạn muốn ẩn, di chuột qua nó với nhấp vào biểu tượng cây bút chì lộ diện. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” Lặp lại những lần như bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quy trình này đã thao tác làm việc, cho một mức độ làm sao, cho tấm hình cơ mà bạn đang lắp thẻ. Tuy nhiên, bạn không có quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn của rất nhiều bức ảnh bởi vì chúng ta chưa hẳn là 1 Một trong những bạn thiết lập lên chúng. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta ẩn chúng từ thời gian của doanh nghiệp, chúng ta cần phải biết rằng những người dân không giống được thêm thẻ vào họ vẫn sẽ có thể thấy được chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng cùng đi đến cái thời gian của doanh nghiệp bằng cách bấm vào thương hiệu của chúng ta ở góc bên trên mặt đề xuất.

Cách 2: Xem đầy đủ tấm hình được cho phép bên trên đăng bên trên dòng thời gian của người tiêu dùng. Click vào “Ảnh” vào title. Bạn sẽ thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng và thân những liên kết “Giới thiệu” cùng “quý khách bè“. Tất cả những bức ảnh được chất nhận được trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Cách 3: Nhìn vào album của bạn. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một danh sách các bộ ảnh của bạn sẽ mở ra.


Bước 4: Ttốt đổi chính sách tín đồ xem của công ty. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấp chuột hình tượng thiết đặt dưới nó. quý khách sẽ tiến hành hỗ trợ một vài tùy chọn.

Xem thêm: Download Zingplay Cờ Tướng Zing Play Trên Điện Thoại Và Pc, Get Zingplay Cờ Tướng

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” ví như bạn muốn ẩn những album trọn vẹn.Chọn “Bạn bè” trường hợp bạn muốn chỉ bao gồm đồng đội và người thân quen của khách hàng giúp thấy các album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn có nhu cầu anh em hoặc những người ko kkhông còn các bạn cùng với chúng ta phần lớn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ những người dân rõ ràng tín đồ hoàn toàn có thể coi album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này để ẩn như nhiều album nhỏng bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình hình ảnh ví dụ bạn có Uploaded

Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của công ty cùng đi mang lại loại thời gian của bạn bằng phương pháp click chuột thương hiệu của khách hàng ở góc bên trên bên buộc phải.

Cách 2: Xem hầu như bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên loại thời gian của người sử dụng. Clichồng vào “Ảnh” vào title. quý khách đã thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của công ty với giữa những links “Giới thiệu” cùng “quý khách hàng bè“. Tất cả các tấm hình được có thể chấp nhận được trên mẫu thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các tập hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn hình ảnh cơ mà bạn đặc trưng muốn ẩn. Chọn 1 trong các nhì Timeline hoặc Hồ sơ Hình ảnh, nào có chứa những hình hình họa nhưng bạn muốn tạo nên tư nhân. Sau kia, chọn hình hình họa bạn dạng thân.

Bước 5: Tgiỏi đổi chế độ người xem của người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấn vào biểu tượng thiết lập bên dưới nó. quý khách sẽ được cung ứng một trong những tùy chọn.

Xem thêm: Các Trang Web Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” ví như bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” giả dụ bạn muốn chỉ gồm đồng đội và tín đồ quen thuộc của khách hàng để thấy các album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn có nhu cầu đồng đội hoặc những người dân ko kkhông còn các bạn cùng với bạn mọi có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu như bạn có nhu cầu chỉ những người cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình ảnh của chúng ta. Quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn nhằm bấm chuột “Edit” sống phía bên yêu cầu của một hình hình ảnh ví dụ. Sau đó nhấp vào chọn khán giả cùng khán giả yêu quý của bạn