Facebook không cắn tiền

     

trong số những sự việc to nhất khi lên camp là PR Facebook ko cắn chi phí, hoặc trừ tiền rất chậm, mặc kệ bạn đặt túi tiền cao xuất xắc rẻ, làm tác động mang lại toàn bộ chiến dịch.

Nếu chúng ta đang rơi vào cảnh trường thích hợp tương tự như, hãy bắt đầu bởi câu hỏi mày mò nguyên nhân cùng tìm thấy chiến thuật nhằm xử lý tình huống này nhé.

Bạn đang xem: Facebook không cắn tiền

*

Những nguim nhân có tác dụng quảng cáo Facebook không gặm tiền


1. Chechồng nhanh hao Lúc Facebook không cắm tiền

Trước khi so với nguim nhân cụ thể, tôi vẫn chỉ bạn cách kiểm tra nhanh khô khi quảng bá Facebook không được phân phối, hoặc cắn chi phí lờ đờ.

+ Kiểm tra xem quảng cáo của khách hàng đã đạt được phê coi sóc chưa. + Kiểm tra lại giới hạn đầu tư của thông tin tài khoản cùng chiến dịch. + Kiểm tra lại tiền vào thẻ thanh hao toán bao gồm đủ hay là không. + Tăng ngân sách chiến dịch. + Kiểm tra kế hoạch giá thầu, cực tốt phải nhảy tối ưu hóa ngân sách chiến dịch nếu bạn là Newbie. + Tăng giới hạn giá thầu nếu khách hàng sẽ sử dụngsố lượng giới hạn giá bán thầu thủ công bằng tay. + Target đối tượng người tiêu dùng có vượt thanh mảnh hay là không (bài bản Dưới 500 ngàn là siêu hẹp) + Thử target đội đối tượng người dùng không giống phù hợp rộng. + Có áp dụng thuộc tệp đối tượng người dùng cho các chiến dịch hay là không, test thay đổi tệp đối tượng người dùng new nếu bao gồm. + Nếu truyền bá SP quá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, test đổi khác phương pháp tính phí tổn theo đợt tiếp cận thay bởi can hệ. + Kiểm tra câu chữ bao gồm cân xứng với đối tượng phương châm hay là không. + Cheông xã tỷ lệ văn bạn dạng trên ảnh bao gồm quá quá 20% ko. + Kiểm tra lượt hiển thị quảng bá, nếu lăng xê vẫn hiển thị, tức thị không đến kì thanh toán thù, hoặc không một ai hệ trọng QC (Nếu bạn chọn tính giá thành theo tương tác).
*

Có những nguyên ổn nhân cơ mà Lúc quảng bá, mẫu mã lăng xê bị tinh giảm khả năng hiển thị, hạn chế tài năng tiếp cận người tiêu dùng.

Gói gọn lại, đa số ngulặng nhân nằm ở: Chiến lược giá bán thầu, câu chữ hoặcgiải pháp các bạn target đối tượng người tiêu dùng.

2.1 Testvượt nhiềutruyền bá trên team đối tượng

- Ngulặng nhân:

Quá nhiều PR target cho cùng một đội đối tượng người sử dụng giống như nhau là 1 trong những trong số những nguyên nhân dẫncho tình trạng quảng bá cắn tiềnhết sức tinh giảm.

Tất nhiên, chúng ta bắt buộc thử nghiệm nhiều PR (testing A/B) để tìm ra đâu là ngôn từ tương xứng tốt nhất với các bạn.

Tuy nhiên, mỗi khi bạn thêm mộttruyền bá vào chạy thử, Facebook đang phân bổ ngân sách đến PR đó.

Chi phí phân bố mang lại rất nhiều quảng bá, dẫn đến từng team bao gồm ngân sách rất thấp, vừa phân păn năn đã không còn túi tiền.

- Cách xử lý:

lúc lâm vào trường hợp này, hướng xử lý tốt nhất có thể là công ty lớn giảm bớt tiết kiệm hơn các quảng bá cùng đối tượng người sử dụng phương châm bên trên thông tin tài khoản của bản thân.

Cân đối lại túi tiền lăng xê mang lại tương xứng ví như ra quyết định kiểm tra thêm QC.

Thông thường, testing A/Bkhoảng 2- 3lăng xê với mỗi biến hóa bắt buộc demo là tương xứng cùng với túi tiền lăng xê vừa đủ.

*
Không tạo nên rất nhiều câu chữ khi testing A/B chi phí thấp

2.2 Tài khoản Facebook Ads bị xét săn sóc ngẫu nhiên

- Lý do:

Facebook tiếp tục tiến hành xét chú ý bất chợt so với các thông tin tài khoản quảng cáo, số đông xét để mắt tới này sẽ được triển khai một bí quyết tự động với hốt nhiên.

Lúc Facebook tiến hành xét chăm sóc trên những tài khoản quảng bá, rất nhiều chi tiêu trên thông tin tài khoản này sẽ ảnh hưởng ngưng.

- Xử lý

Trong ngôi trường vừa lòng này, khuyên ổn các doanh nghiệp là yêu cầu tắt tất cả những quảng cáo hiện có trên thông tin tài khoản của chính mình đi và hóng trong tầm 24h sau.

Sau Lúc tài khoản đã có được xét săn sóc, khi ấy doanh nghiệp lớn rất có thể liên tục với những nội dung bài viết PR trên tài khoản.

2.3 Quảng cáo ảnh hưởng mang lại thưởng thức bạn dùng

- Nguyên nhân:

Quảng cáo Facebookchạy đồng nghĩanội dungbước đầu được phân pân hận trên newsfeed của người dùng.

Nhưng trong một vài trường thích hợp, ngôn từ lăng xê doanh nghiệp cung cấp không đem về cực hiếm, gây buồn rầu,...

Nếu bị người dùng báo xấu,ngôn từ sẽkhông còn nhận ra sự ưu tiên từ Facebook, Facebook sẽ giảm bớt sự xuất hiện thêm của bài viết đó. Vấn đề này dẫn mang lại chứng trạng tài khoản quảng cáo cắm chi phí kỉm.

Nếutruyền bá bị quá nhiềungười tiêu dùng report, nội dungsẽ ảnh hưởng chặn trọn vẹn,không mở ra trên newsfeed nữa. Như vậy cũng gâyảnh hưởng xấu đi mang đến thông tin tài khoản PR.

- Xử lý:

Tuân thủ các cơ chế quảng cáo thoái Facebook (cực tốt là 100% nhằm PR không bị giảm bớt hiển thị)

Xây dựng những ngôn từ truyền bá ham nhằm nâng cao Phần Trăm CTR, CTR càng cao, vấn đề đó bảo vệ khả năng cắm tiền của truyền bá càng giỏi.

Xem thêm: Cách Học Tiếng Anh Qua Mạng Nhanh, Cách Tự Học Tiếng Anh Trên Mạng Nhanh

*
Nội dung bị cấm lăng xê làm cho Facebook không cắn tiền

2.4 Đặt giá chỉ thầu truyền bá vượt thấp

- Nguyên ổn nhân:

Việc chúng ta đặt chi phí quảng bá lớn ko tác động các tới sự việc quảng cáo có cắn chi phí mạnh hay là không.

Tuy nhiên, quảng cáo Facebook sẽ không còn cắm chi phí nếuchúng ta đặt chi phí quảng cáo mập, nhưngchọn giá thầu PR phải chăng hơn so với mức thông thường.

Lý do: Quảng cáo của khách hàng thiết yếu đối đầu và cạnh tranh cùng với những quảng cáo không giống nếuđặt giá chỉ thầu phải chăng rộng phần đông truyền bá này.

- Xử lý:

Các các bạn để đặt giá thầu tự động: Hiện nay Facebook đang tự động hóa điều chỉnh giá chỉ thầu, phân phốiquảng bá hiệu quảtuyệt nhất.

Nếu đặt thầu thủ công: Các bạn cần không được chọn giá chỉ thầu quá thấp, hãy nhờ vào gợi nhắc của Facebook đểlăng xê cắn tiền một cách xuất sắc nhất

*

Việc đặt giá chỉ thầu rất thấp hoàn toàn có thể là nguim nhân khiến quảng cáo chạy chậm

2.5 Tài khoản Facebook Ads không được độ đáng tin tưởng (trust thấp)

- Nguyên ổn nhân:

Thường số đông thông tin tài khoản lăng xê Facebook ko gặm chi phí là hầu hết thông tin tài khoản cá nhân, các thông tin tài khoản Facebook Business cực kỳ ít khi lâm vào hoàn cảnh trường hòa hợp này.

Lý bởi là vìthông tin tài khoản cá nhân hay đầu tư phải chăng, hiếm khi lên camp, hoặc chạy bùng.

- Xử lý:

Đối với trường vừa lòng này giải pháp mà lại những bạn có thể áp dụng nhằm khắc phục kia chính là:

Hãy chạy truyền bá trên những thông tin tài khoản đã có được lập về tối tgọi 7 tháng với bao hàm thúc đẩy nhất định bên trên Facebook.

Lấy đọc tin thông tin tài khoản trùng khớp cùng với những thông tin mà các bạn đăng ký trên thẻ visa tkhô nóng toán thù của chính bản thân mình.

Tạo, tải tuyệt mướn những thông tin tài khoản Business Facebook để chạy quảng cáoFacebook cắm tiền tốt, không xẩy ra chậm.

2.6 giá cả thấp, đối tượng người sử dụng rộng

- Ngulặng nhân:

Đây là nguim nhânFacebook chỉ dẫn so với một tài khoản truyền bá trải nghiệm tư vấn từ bỏ nhóm ngũnghệ thuật Facebook.

Maureen, member thuộc nhóm ngũ Facebook cho thấy thêm,nếu như một thông tin tài khoản truyền bá Facebook không gặm chi phí,hoàn toàn có thể vị tài khoản này sẽ tiến hành quảng bá cùng với túi tiền truyền bá này cực thấp (20k – 30k) so với đội đối tượng kim chỉ nam (1 – 2 triệu người).

Đây sẽ là nguyên nhân để cho lăng xê Facebook ko cắn chi phí, ko chạy hoặc đang chạy chậm trễ.

- Xử lý:

Thứ đọng nhất: Tăng chi phí quảng cáo, góp quảng cáo có thể tuyên chiến đối đầu nhằm hiển thị, trường đoản cú đó cắn chi phí xuất sắc hơn.

Thđọng hai: Thu nhỏ đội đối tượng người tiêu dùng mục tiêu truyền bá bằng phương pháp thu nhỏ nhắn phạm vi mà lại quảng cáo đã hiển thị, số lượng giới hạn về Khu Vực, về độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi...


3. Cách hạn chế và khắc phục chứng trạng PR Facebook chạy chậm


Với mỗi nguim nhân được xác định tại phần bên trên,các các bạn sẽ lập cập tra cứu thấy cách thực hiện hạn chế và khắc phục.

Vậy với trường đúng theo không thể xác định được đâu là nguyên nhân làm cho quảng bá Facebook ko gặm tiền, quảng bá chạy lờ lững thì nên làm cho cầm cố như thế nào ?

Với ngôi trường thích hợp này các bạn cũng có thể test qua một vài các cách thực hiện sau:

+ Tạo quảng cáotrong số chiến dịch cũ, thường biện pháp này sẽ giúp quảng bá gặm tiền một cách bất biến hơn.

+ Triển knhị Seeding mang đến quảng cáo, góp PR tăng tác động trong thời gian đầu với đó là điều kiện tốt nhằm quảng bá hiển thị giỏi hơn, gặm chi phí tốt hơn.

+ Bình hay các bạn chỉ chạy PR bên trên 1 múi giờ với một đơn vị chức năng tiền tệ nhất là vnđ, hãy thửbiến đổi múi giờ truyền bá vàđổi đơn vị tiền tệ từ vnđ quý phái usd.

+ Yêu cầu sự cung ứng trường đoản cú phía Facebook, chớ rụt rè mày mò cùng nêu vấn đề của chính bản thân mình với đội hình support Facebook.

+ Sau cùng hãy tập giải pháp chờ đợi, tốt ngóng 1 vài ba ngày coi tình trạng gồm thay đổi hay là không, trường hợp truyền bá vẫn ko chịu đựng cắn chi phí thì tạomột chiến dịch quảng bá mới.

Xem thêm: Hiển Thị Danh Mục Sản Phẩm Woocommerce Để Hiển Thị Sản Phẩm, Hiển Thị Danh Mục Sản Phẩm Woocommerce


4. Liên hệ Facebook nhằm thưởng thức truyền bá cắm tiền dũng mạnh hơn


CẬPhường NHẬT 2021: HƯỚNG DẪN NÀY KHÔNG THỂ ÁPhường DỤNG ĐƯỢC NỮA.

+ Cách 1: Truy cập trang tương tác Facebook

Link: https://www.facebook.com/business/contact-us/

*

Các bạn cũng có thể liên hệ với Facebook nhằm nhấn cung cấp từ bỏ đây

+ Cách 2: Chọn: Thanh toán – Thanh khô toán thù của mình mang đến Facebook

+ Cách 3: Chọn tài khoản quảng cáo mà những bạn muốn yên cầu Facebook gặm chi phí táo tợn hơn

*

Yêu cầu cung cấp phần thanh hao toán cùng chọn Tài khoản quảng cáo

+ Cách 4: Nhập các ban bố tương tác trước lúc gửi hưởng thụ đến Facebook

Bao bao gồm những thông tin:

- Họ & tên

- Địa chỉ email

- Tên doanh nghiệp

- Trình bày sự việc nhưng mà những bạn muốn Facebook hỗ trợ

*

*

Ghi chú: Tại phần Trình bày sự việc này chúng ta bắt buộc nêu rõ sự việc thông tin tài khoản của mình đã gặp mặt và hưởng thụ Facebook chất nhận được thông tin tài khoản quảng cáo của bản thân mình cắm tiền bạo dạn hơn

Chọn Gửi yêu thương cầu

+ Bước 5: Nhận email cung cấp tự phía Facebook trong 24h còn nếu không lâm vào hoàn cảnh sản phẩm công nghệ 7 và nhà nhật

*

Email 1: Email giờ Anh thông báo rằng sẽ có một thay mặt đại diện từ Facebook hỗ trợ những bạn

*

E-Mail 2: Email đánh giá bằng giờ Việt từ đại diện Facebook

+ Cách 5: Rep email từ thay mặt này và những hiểu biết chúng ta msinh sống số lượng giới hạn túi tiền, kỹ năng cắn tiền mang lại tài khoản

+ Cách 6: Chờ tin nhắn làm phản hồi

*

Sau kia những các bạn sẽ cảm nhận tin nhắn với nội dung như sau: “Bên Chuyên Viên chế độ sẽ phúc âm bảo rằng thông tin tài khoản của người sử dụng đã có kích hoạt quay trở về. Quý khách hàng sung sướng soát sổ giúp mình nhé”

Hiện giờ, giới hạn chi phí, kĩ năng cắm tiền giấy tài khoản đã làm được mở. Bây giờ các các bạn sẽ không còn đề xuất lo lắng về câu hỏi tài khoản truyền bá chạy chậm rì rì, bị tinh giảm khả năng gặm tiền nữa nhé

Liên Hệ Nhận: Báo Giá Facebook Ads


5. Hệ quả xấu khi lăng xê Facebook khôngcắn tiền?


Thường đối với cá nhân, câu hỏi về tối ưu ngân sách, chạy PR cùng với chi phí rẻ thì Việc quảng bá Facebook gặm chi phí ra sao, thế nào không quá đặc biệt quan trọng. Nhưng lúc các bạn là công ty lớn to, sẵn sàng chuẩn bị trích 15 – 20% lợi nhuận ra để gia công marketing. Lúc này chúng ta chắc chắn rằng việc tăng cường quảng bá là yêu cầu thiết

Nhưng lỡ tài khoản lăng xê Facebook ko chịu cắm chi phí thì sao? Thứ nhất bọn họ rất cần phải bàn về hệ quả xấu của vấn đề tài khoản Facebook Ads cắn chi phí kém nhẹm. Đó chính là:

- Thứ nhất: Các trở chiến lược cải tiến và phát triển marketing, chữ tín của công ty bạn

- Thứ hai: Các các bạn bị những kẻ địch khác vượt qua về doanh thu, khả năng tiếp cận khách hàng

- Thứ đọng ba: Hệ lụy tồn kho, sản phẩm nhập về giỏi tự thêm vào quan yếu mang lại cùng với Thị trường, mang lại với các khách hàng

Đặc biệt: Nếu các bạn sẽ kinh doanh các sản phẩm thuộc nhóm thời vụ, hot trover sống từng thời điểm nào kia. Việc quan yếu tăng mạnh lăng xê bên trên Facebook bởi thông tin tài khoản Facebook không cắm tiền đang có thể có tác dụng vỡ nợ kể hoạch kinh danh chào bán các bạn vẫn vạch ra trước đó. Vậy nguyên nhân của vấn đề quảng bá Facebook ko cnạp năng lượng chi phí là gì? Chúng ta hãy thuộc đi tìm gọi nhé


Kết luận


Trên đây là toàn bộ các biết tin về Việc thông tin tài khoản quảng cáo Facebook chạy chậm trễ, không Chịu đựng cắm tiền. Bao bao gồm cả nguyên ổn nhân với cách khắc phục, các chúng ta có thể xem thêm với thực hiện theo nhé

Chúc thành công xuất sắc !!!

1. Cách Msống Tài Khoản Facebook Ads Bị KhóaNkhô nóng Nhất2. Xử Lý Lỗi Pmùi hương Thức Thanh Toán thù Facebook Bị Từ Căn năn | Facebook Từ Chối hận Visa3. Cách KHÓA Tài Khoản FACEBOOK Tạm Thời & Vĩnh Viễn Đơn Giản Nhất