FACEBOOK KHÔNG CÓ NÚT LIVE STREAM

     

Lỗi không Live sầu Stream trực tiếp Facebook được? là tình trạng không hề ít người tiêu dùng Facebook gặp mặt phải bây chừ. Với hầu hết tài khoản liên tục live stream bán sản phẩm online thì đây là một lỗi khiến người dùng vô cùng phiền hậu. Vậy làm thế nào nhằm giải pháp xử lý lỗi trong trường vừa lòng này. Hãy thuộc congnghe24.info tò mò ngay lập tức trên biết tin trả lời sau bạn nhé!


*

Lỗi ko live stream được bên trên Facebook


Lỗi ko Live Stream thẳng Facebook được? Cách xung khắc phục

Tại sao không Live Stream trực tiếp Facebook được? Nguyên ổn nhân là gì, biện pháp khắc phục và hạn chế như thế nào?… Xem ngay ban bố sau bạn nhé!

Ngulặng nhân 1: Do liên kết Internet ko đảm bảo

Điều khiếu nại thứ nhất để live sầu Stream chính là vụ việc liên kết Internet. Nếu biểu hiện liên kết kém thì quan yếu sử dụng được xem năng vạc trực tiếp.

Bạn đang xem: Facebook không có nút live stream

Cách tương khắc phục: Bạn đề nghị đánh giá lại đường truyền wifi hoặc dung lượng của gói cước 3G/4G vẫn thực hiện. Sau kia tắt nguồn khởi động lại sản phẩm nhằm trang bị update sóng xuất sắc hơn.

Nếu gói cước 3G/4G vẫn cần sử dụng đã không còn data thì bạn phải thiết lập thêm hoặc ĐK lại gói bắt đầu.

»Tsi mê khảo ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi data xịn giúp truy cập mạng nhanh hao rộng gấp trăng tròn lần.

Nguim nhân 2: Do phiên bản Facebook bạn sử dụng vẫn cũ

Với các phiên bạn dạng cũ thì vẫn thường xuất xắc chạm chán lỗi trong việc sử dụng các kĩ năng, nhất là tuấn kiệt vạc trực tiếp vậy phải vào trường thích hợp này bạn nên update lại phiên bản.

Nguyên ổn nhân 3: Do không tiến hành đúng các thao tác msinh sống live stream bên trên Facebook

Rất nhiều người tiêu dùng ko nắm rõ công việc msinh sống live stream trên Facebook cần không triển khai phân phát trực tiếp thành công. Nếu các bạn không biết phương pháp mlàm việc live stream thì có thể tiến hành theo phía dẫn tiếp sau đây.

Hướng dẫn msinh hoạt live sầu stream bên trên Facebook 

Cách này áp dụng bên trên cả hệ quản lý Android cùng iOS.

Xem thêm: Vietjet Bay Là Thích Ngay - “Bay Là Thích Ngay” Với 400

Cách 1: Đăng nhập Facebook của người sử dụng.Bước 2: Vào mục viết Status trên tkhô nóng tâm lý.Bước 3: Tiếp mang đến nhấn vào biểu tượng vật dụng con quay – Phát trực tiếp/ Phát Clip trực tiếp.
*

Chọn phạt trực tiếp


Cách 4: Màn hình stream video clip đã mở ra, các bạn sẽ ngóng khoảng chừng vài ba giây nhằm loại chữ Đang kết nối đã đưa sang màu xanh Phát trực tiếp.

Bước 5: quý khách hàng nhập miêu tả video cùng nhận vào trong dòng chữ Phát trực tiếp để bước đầu live stream.


*

Phát trực tiếp/ kết thúc


Cách 6: Muốn hoàn thành live stream bạn chỉ cần thừa nhận nút: Kết thúc.

Xem thêm: Kim Anh Nguyễn Hoàn - Dang Nguyen Aov Live Stream Video

Trên đây là 3 ngulặng nhân cơ phiên bản tốt nhất dẫn mang lại bạn cấp thiết live stream thẳng Facebook thành công. Hy vọng với phần đông gợi ý từ nội dung bài viết bạn sẽ rất có thể trường đoản cú hạn chế lỗi này! Chúc các bạn thành công xuất sắc.