Facebook xác nhận danh tính bao lâu

     

Bạn có bao giờ bị bắt xác minh danh tính Facebook chưa? Bạn bối rối không biết vì sao facebook bắt xác nhận danh tính và làm thế nào để giải quyết lỗi này. Nếu vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Facebook xác nhận danh tính bao lâu

Tham khảo: Làm sao để nhiều người biết đến Facebook của mình


Cách xác minh tài khoản facebook, xác nhận danh tính trên facebookLink xác nhận danh tính Facebook cho từng trường hợp cụ thể:

Vì sao facebook bắt xác nhận danh tính?

Facebook xác nhận danh tính do ban đầu khi tạo tài khoản người dùng chưa điền đủ hoặc đã điền nhưng điền chưa đúng những thông tin cá nhân cần thiết mà Facebook yêu cầu.Điều này dẫn đến việc trong quá trình sử dụng Facebook yêu cầu xác nhận danh tính. Đây cũng là một trong những biện pháp Facebook bảo vệ tài khoản của chính bạn.Ngoài ra, khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình ở một máy tính khác, địa chỉ IP, trình duyệt lạ.Trong một số trường hợp do bạn đã đổi mật khẩu và khi đăng nhập lại bạn lại sử dụng mật khẩu cũDo bạn lạm dụng các tính năng vượt quá mức cho phép của FacebookDo bạn bị người khác báo cáoDo bạn tạo quá nhiều tài khoản Facebook giống nhau, đăng nhập tài khoản này trên cùng một thiết bị, cùng một trình duyệtBạn đăng nhập Facebook của mình trên một trang giả mạo Facebook, hoặc click link bị Facebook chặn

Không chỉ Facebook cá nhân, trong một số trường hợp bạn cũng được Facebook yêu cầu Xác minh trang trên Facebook, bạn có thể tham khảo cách xác minh trang tại bài viết:

Hướng dẫn cách xác minh trang trên Facebook đơn giản

Xác nhận danh tính Facebook mất bao lâu

Thời gian xác nhận khoảng 10-15 ngày kể từ ngày bạn nhận được thông báo cần xác nhận danh tính.

Nếu bạn không biết xác nhận thế nào hãy liên hệ đến trung tâm trợ giúp của Facebook để biết cách xác nhận và biết cách để xác nhận nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Số Tin Nhắn Trên Messenger Trên Máy Tính, Pc

Cách xác minh tài khoản facebook, xác nhận danh tính trên facebook

xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó ( checkpoint trình duyệt )Xác minh danh tính bằng cách chọn hình ảnh bạn bè (checkpoint ảnh)Xác minh danh tính bằng cách chọn ngày tháng năm sinh (checkpoint sinh nhật)xác minh danh tính của bạn bằng giấy tờ tùy thân (checkpoint giấy tờ tùy thân)Xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt)xác nhận danh tính facebook bằng số điện thoại (checkpoint đăng nhập)Xác minh danh tính facebook bằng hình ảnh
Xác minh danh tính trên Facebook

Link xác nhận danh tính Facebook cho từng trường hợp cụ thể:

TH1: Xác nhận danh tính với facebook khi tài khoản bị khóa

Các bước xác minh danh tính facebook khi tài khoản bị khóa như sau:

Bước 2: Sau đó bạn nhấp chọn tệp => chọn tải giấy tờ tùy thân ( CMND, căn cước công dân, bằng lái xe,….) => Nhập số điện thoại, email bạn dùng để đăng kí tài khoản facebookBước 3: Chờ trong vòng 12 tiếng đến 36 tiếng, Facebook sẽ xem xét và kích hoạt lại tài khoản cho bạnTH2: Xác nhận danh tính trên facebook do vượt quá số lần đăng nhập:Bước 1: Chụp lại màn hình – lỗi facebook đang báo bạn “lỗi đăng nhập”Bước 3: Bạn Nhập email, số điện thoại bạn dùng để đăng kí tài khoản facebookBước 4: Viết một đoạn văn mô tả lại lỗi bạn đang gặp phải bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng anhBước 5: Tải lên ảnh chụp màn hình – (ảnh mà bạn đã chụp ở bước 1)Chờ 12 tiếng đến 36 tiếng, Facebook sẽ kiểm tra, xem xét để quyết định kích hoạt tài khoản cho bạn

Facebook bị xác minh danh tính do bị báo cáo

Trường hợp này xảy ra khi ai đó báo cáo bạn bạn chưa đủ điều kiện sử dụng facebook. Bạn có thể mở khóa bằng cách:

Bước 2: Điền đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh như trên giấy tờ tùy thânBước 3: Ghi chú tích “Tôi cam kết tôi đủ tuổi và tuân thủ đầy đủ các điều kiện để sử dụng Facebook. Mong đội ngũ Facebook xem xét và giúp tôi kích hoạt lại tài khoản của mình. Xin cảm ơn!” – (có thể ghi hoặc không)Bước 4: : Nhập email, nhập số điện thoại dùng để đăng kí tài khoảnChờ 1 ngày đến 1 tuần để Facebook xem xét và quyết định.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Không Giảm Chất Lượng

Với bài viết trên bạn đã hiểu cách để xác minh danh tính Facebook. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó ( checkpoint trình duyệt )xác nhận facebookcách xác minh danh tính facebookxác nhận danh tính trên facebookxác định danh tính facebookcách xác nhận danh tính facebookfacebook yêu cầu xác nhận danh tínhfacebook bắt xác minh danh tínhxác minh facebookcách xác nhận tài khoản facebookfacebook xác minh danh tínhxác nhận danh tính facebook bằng ảnhxac nhan danh tinh facebookxác minh danh tính trên facebookxac minh danh tinh facebookxac nhan danh tinhcách xác minh danh tính trên facebookcách xác định danh tính trên facebookfacebook bị xác minh danh tínhxác minh danh tính bằng hình ảnhxac minh facebookfacebook đòi xác nhận danh tínhcách xác nhận facebookxác minh danh tính facebook bằng cmnd