Fake số điện thoại việt nam

     

Để tạo nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Gmail,… thì bắt buộc chúng ta phải có nhiều số điện thoại để xác minh. Đối với việc tạo tài khoản Gmail, chúng ta có thể dùng một số điện thoại để tạo 4 đến 5 cái gmail nhưng với tài khoản Facebook hoặc Zalo thì không thể làm được. Vì mỗi số điện thoại chỉ có thể xác minh được một tài khoản mà thôi. Để tạo được nhiều tài khoản, bắt buộc chúng ta phải dùng nhiều số điện thoại. Nhưng cái khó ở đây là làm thế nào để có số điện thoại để xác minh đấy? Nếu bỏ tiền ra để mua sim rác thì cũng được đó nhưng sẽ rất tốn kém.

Bạn đang xem: Fake số điện thoại việt nam

Tải phần mềm fake số điện thoại tại đây:


Còn nếu đi xin của bạn bè hoặc người thân thì cũng hơi bất tiện.

Xem thêm: Top 100 Bài Hát Âu Mỹ Hay Nhất 2021 Bảng Xếp Hạng Nhạc Âu Mỹ 2021

Do đó, cách tốt nhất là tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam. Còn về cách tạo số điện thoại ảo như thế nào thì xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo Nhanh Nhất, Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo Nhanh Nhất

 

*

 

Cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam đơn giản nhất

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào địa chỉ bên dưới để tạo một tài khoản.

Truy cập vào địa chỉ này: https://www.textnow.com/Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, các bạn nhấn vào nút Sign up Free để tiến hành đăng ký một tài khoản miễn phí.

*

 

Bước 3: Cửa sổ đăng ký hiện ra, tại đây sẽ có ba tùy chọn cho bạn. Đó là đăng nhập bằng tài khoản Facebook, đăng ký bằng tài khoản Google và đăng nhập bằng tài khoản Apple.

 

*

 

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, các bạn tiến hành nhập đầu số mã quốc gia Việt Nam (84) vào ô Enter your area code.

 

*

 

Bước 5: Một hộp thoại thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn tạo số điện thoại này không. Các bạn tiến hành tick vào ô Tôi không phải là người máy để xác nhận.

 

*

 

Bước 6: Ngay lặp tức sẽ có một thông báo tạo số điện thoại ảo thành công hiện lên. Để xem thông tin chi tiết số điện thoại, các bạn chỉ cần nhấn vào nút Got it là được. Và đây là thông tin số điện thoại ảo mình vừa mới tạo:

 

*