5 Bước Để Sỡ Hữu Huy Hiệu Fan Cứng Sau 1 Tuần

     

Mới phía trên facebook bắt đầu updet thêm kỹ năng “Fan Cứng” vẫn khiến cho dân mạng thích thú cùng mong muốn được sỡ hưu huy hiệu này. Vậy fan cứng là gì? Vì sao hầu như fan lại yêu thích huy hiệu fan cứng cùng làm cho bí quyết làm sao nhằm sỡ hữu được huy hiệu này.

Bạn đang xem: 5 Bước Để Sỡ Hữu Huy Hiệu Fan Cứng Sau 1 Tuần


1. Fan cứng là gì

Fan cứng là 1 trong những Một trong những huy hiệu dành riêng cho các Fan Cứng(Đích Thực) của rất nhiều Fanpage cộng đồng, tuyệt cửa hàng, siêu thị thời trang….miễn sao fanpage facebook thì sẽ tiến hành updet huy hiệu này. Huy hiệu fan cứng này quan sát tựa như giống như các huy hiệu vào team như “quản lí trị viên” “chỉnh sửa viên”.

2. Vì sao phần lớn tín đồ lại say đắm sỡ hữu huy hiệu này

Lúc sỡ hữu huy hiệu bạn cứng thì khi bạn bình luận sinh sống bên trên fanpage facebook khá là rất nổi bật giữa các phản hồi không giống.

*

Ngoài ra bài toán sỡ hữu huy hiệu này cũng cho thấy các bạn là một trong số những bạn xuất xắc thúc đẩy với fanpage facebook.

3. Làm núm nào để trên bạn cứng

Hiện nay thì Facebook không chào làng đúng đắn “làm cho ráng như thế nào để sỡ hữu” huy hiệu này. Nhưng qua những thống kê cùng theo dõi và quan sát hàng ngày thì huy hiệu tín đồ cứng này sẽ dành riêng cho đầy đủ bạn hay like, bình luận và cốt truyện nội dung bài viết của page cơ mà mình thích.

5 BƯỚC ĐỂ SỠ HỮU HUY HIỆU “Fan Hâm mộ CỨNG” SAU 1 TUẦN

Bước 1: Ấn Like PageBước 2: Ấn FollowCách 3: Chọn chế độ coi trước bài viết Fanpage (See Firts) (chúng ta vào fanpage mình muốn, chúng ta ấn vào “Đang Theo Dõi” rồi chọn “Xem Trước”)

*

Cách 4: Bật thông báo hiện có nội dung bài viết trên FanpageBước 5: lúc Fanpage xuất hiện thêm video, bài viết thì bạn cứ đọng Like, Share và Comment đẻ trở nên fan hoạt động tích cực và lành mạnh bên trên Fanpage.

Xem thêm: Người Mệnh Kim Hợp Với Nghề Gì, Kinh Doanh Lĩnh Vực Gì Để Phát Tài?

Bằng bài toán tốt tương tác(Tương tác ở chỗ này được xem là các hành vi nhỏng like, sahre bài viết, comment…) với fanpage và ấn “coi trước” fanpage thì sau một tuần. Facebook updet thì bạn sẽ sỡ hữu ngay 1 huy hiệu “fan cứng”

Chúc các bạn nhanh chóng đã đạt được huy hiệu “người cứng” nhé.

4. Cách bật huy hiệu người cứng

Thành Viên FanPage

Thật tuyệt đối nếu khách hàng gọi mang lại trên đây rồi thì chắc bạn đã có lên fan cứng rồi cùng vẫn sẵn sàng nhảy huy hiệu “Fan Cứng” lên nhằm khi bình luận hiện nay bạn cứng rồi.

Thật là dễ dàng khi chúng ta đã lên Fan Cứng thì Facebook sẽ sở hữu được một thông báo gửi cho bạn qua thông báo nlỗi hình:

*

Bạn chỉ vấn đề ấn “Nhận huy Hiệu” là bạn đang trở thành 1 người cứng của Fanpage bạn theo dõi rồi.

Quản trị Viên

Đối với huy hiệu fan cứng nhưng mà page mong bao gồm huy hiệu này thì Fanpage yêu cầu đáp ứng 2 ĐK sau:

– Fanpage có về tối tđọc 10.000 lượt Like hoặc theo dõi

– Fanpage vẫn chuyển động rộng 28 ngày

Nếu fanpage facebook của bạn đã thỏa mãn nhu cầu 2 điều kiện bên trên thì thiệt tuyệt đối hoàn hảo bạn sẵn sàng mang lại bước nhảy những huy hiệu Fan Cứng cho những mem like trang cùng theo dõi và quan sát trang rồi.

Đối với cùng 1 quản lí trị viện thì chúng ta triển khai quá trình sau:

– Lựa chọn mục “Cài đặt” ngơi nghỉ menu đầu Fanpage

– Trong list mục phía bên trái, chọn Facebook Badges

– Trong phần Top Fan Badges, tùy chọn bật/ tắt huy hiệu Fan cứng.

Xem thêm: Khám Phá Hãng Xe Lexus Của Nước Nào ? Lexus Là Thương Hiệu Của Nước Nào

*

5. Huy hiệu Fan cứng có bị mất không?

Việc cài đặt một huy hiệu bạn cứng minh chứng các bạn là một trong member đon đả của fanpage. Nhưng nếu như trong tầm 1 tuần bạn không tồn tại xúc tiến gì cùng với fanpage nlỗi like, sahre, bình luận thì các bạn sẽ bị mất huy hiệu này vào tuần tiếp theo.

6. Các huy hiệu bên trên Facebook hiện nay

Ngoài huy hiệu “Fan Cứng” thì hiện giờ Facebook có updet thêm các huy hiệu không giống cho nhiều member như:

Tác giả: Người đăng nội dung bài viết (công ty sở hữu bài xích viết)Fan cứng +1Người theo dõiNgười quan sát và theo dõi thâm niênNgười quan sát và theo dõi mốc quan liêu trọngNgười phân chia sẽGương mặt quen thuộc thuộcNgười Tặng sao