FAN CỨNG TRÊN FACEBOOK

     

Là người dùng Facebook, tđắm say gia những Fanpage, chắc rằng chúng ta nghe nhiều đến thuật ngữ Fan cứng? Vậy thì Fan cứng là gì? Nếu bạn chưa có nhiều đọc tin, hãy thuộc web5s.com.vn khám phá qua bài viết này nhé!

Tính năng Fan cứng xuất hiện bên trên Facebook thời gian gần đây vẫn khiến cho ít nhiều bạn hứng thú cùng mong mỏi download “huy hiệu” này để trlàm việc đề xuất rất nổi bật hơn đối với hầu hết người dùng không giống. Rút cuộc thì Fan cứng là gì mà có vẻ như thú vị thế?

*

Theo giải pháp bạn phát âm, Fan cứng là gì?

► Fan cứng là gì?

Fan cứng (khả năng Top Fan) là huy hiệu Facebook được đính thêm mang đến những member của một Fanpage gồm vận động tích cực, can hệ các bên trên Trang. Biểu tượng Fan cứng là hình kyên cưng cửng xuất xắc ngôi sao 5 cánh – lúc member là Fan cứng tsay đắm gia phản hồi thì hình tượng này đang xuất hiện bên trên thương hiệu tài khoản.

Bạn đang xem: Fan cứng trên facebook

*

*

2 Biểu tượng Fan cứng

► Huy hiệu Fan cứng cần sử dụng để gia công gì?

Huy hiệu Fan cứng hay được thấy những ở đều Fanpage đoạn phim tốt thực hiệnlivestream. Dựa vào nhân tài này, Quản trị viên của những Page có thể quan sát và theo dõi được rất nhiều member nào có hoạt động tích cực và lành mạnh trên Trang, con số “Fan của mình” tương tự như thời hạn họ đính bó với Fanpage – để tổ chức chuyển động tri ân, chúc mừng số Fan cứng, fan duy trì huy hiệu Top Fan lâu nhất…

► Làm vắt như thế nào nhằm biến hóa Fan cứng?

Nếu mong biến hóa Fan cứng của một Fanpage làm sao đó bạn ưa thích (vẫn Like) – để thông tin tài khoản của chính mình trở đề xuất trông rất nổi bật rộng đối với phần đa member khác, đề nghị tiến hành các hoạt động tương tác:

- Bật thông tin giành riêng cho Trang, liên tiếp Like – comment – mô tả các nội dung được đăng cài.

- Đăng mua văn bản new làm việc mục cho tất cả những người dùng khác trên Fanpage.

- Thường xuim tag đồng đội vào các bài xích đăng, phản hồi trong không ít bài xích đăng khác nhau của Fanpage.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Trên Facebook, Bán Hàng Online 2021: Cách Mình Bán 24

*

Để phát triển thành Fan cứng, người tiêu dùng yêu cầu “Bật thông báo” dành cho Trang

► Mất bao thọ thành viên đang thay đổi Fan cứng?

Thời gian để 1 member “tích điểm” trở nên Top Fan của 1 Trang là tự 3 – 7 ngày, tùy ở trong vào tầm độ hoạt động của Facebook cá nhân với Fanpage. Do kia, ví như bạn có nhu cầu đổi thay Fan cứng nhanh khô thì cần liên tưởng với Trang một cách thân thiết.

► Huy hiệu Fan cứng gồm bị mất không?

Số lượng Fan cứng về tối nhiều của một Fanpage sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn ở một số lượng nào kia - tùy nằm trong vào số lượt Like, Trang gồm lượt lượt thích càng cao thì số Top Fan đã càng to. lấy một ví dụ 1 Fanpage gồm con số Fan cứng tối nhiều là 300 Top Fan, tuy thế nếu những member vào danh sách này không bảo trì được phong độ, không nhiều shop hơn thì sẽ ảnh hưởng mất huy hiệu cùng member khác bao gồm điểm số hệ trọng cao hơn đang sửa chữa thay thế.

► Cách bật tính năng Fan cứng cho Quản trị viên Fanpage?

Một Fanpage muốn bật tuấn kiệt Fan cứng đề nghị đáp ứng được 2 điều kiện sau:

- Fanpage có buổi tối thiểu 10.000 lượt Like hoặc theo dõi

- Fanpage vẫn hoạt động hơn 28 ngày.

Xem thêm: Tải Youtube ,10 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Đơn Giản Nhất

Nếu đáp ứng được 2 điều kiện trên thì tuấn kiệt Fan cứng của Fanpage sẽ được tự động bật. Tuy nhiên, Quản trị viên nếu muốn thống trị, tinh chỉnh tài năng Top Fan này thì nên tiến hành quá trình sau:

- Lựa chọn mục “Cài đặt” ở thực đơn đầu Fanpage

- Trong list mục phía bên trái, chọn Facebook Badges

- Trong phần Top Fan Badges, tùy lựa chọn bật/ tắt huy hiệu Fan cứng.

*

web5s.com.vn hy vọngphần lớn đọc tin được share trên trên đây vẫn giúp bạn gọi được Fan cứng là gì. Nếu ao ước đổi mới Fan cứng của Fanpage Nghề khách sạn, Fanpage web5s.com.vn để được cập nhật thường xuyênkiến thức và kỹ năng chuyên ngành và tin tuyển dụng có lợi, các bạn nhớ liên can thường xuyên để vươn lên là đông đảo thành viên trông rất nổi bật tuyệt nhất nhé!