Fanpage Không Check In Được

     

Thương hiệu, nhà hàng quán ăn có fanpage, lúc người sử dụng cho tới, chúng ta mong muốn quý khách hàng đã triển khai thao tác làm việc kiểm tra in lên trên page đúng không ạ ạ. Vấn đề này vẫn làm ngày càng tăng thời cơ tiếp cận thêm các quý khách mang lại cửa hàng đúng không.

Bạn đang xem: Fanpage không check in được

Quý khách hàng đã xem: Không kiểm tra in được fanpage

Tuy nhiên thì bao gồm một sự việc tạo nên kia đó là gồm một số fanpage facebook bị mất kiểm tra in, tuyệt có thể nói rằng là không check in được fanpage facebook. Vậy tại sao lại điều này, cùng phía khắc phục và hạn chế là như thế nào, hãy thuộc BeoBeo Marketing đi kiếm đọc tức thì.

Tại sao không kiểm tra in được fanpage?

1. Bị trùng ban bố page

Trùng tại chỗ này sẽ bao gồm 2 yếu ớt tố:

Trùng thương hiệu page, tên page tương đồng.Trùng địa điểm kiểm tra in.

bởi thế, nếu 2 fanpage tương đương về thương hiệu, có cùng vị trí check in thì lúc đó Facebook đã xác minh rằng 1 trong những 2 fanpage facebook là mạo xưng fanpage facebook còn sót lại. Và tất yếu, cùng với page bị xác minh là mạo xưng thì sẽ bị mất check in fanpage.

2. Bùng chi phí quảng bá Facebook

lúc chúng ta chạy lăng xê mang lại fanpage facebook, tiếp cận được không ít khách hàng rồi nhưng mà các bạn không Chịu đựng trả chi phí mang lại Facebook. Chắc chắn các án phạt vẫn xuất hiện thêm, bao gồm:

Tài khoản truyền bá bị khóa, thẻ visa không sử dụng được nữa.Với fanpage facebook thì nhiều án pphân tử, trong đó bao gồm cả án pphân tử là bạn. khác bắt buộc check in ở fanpage này nữa.

3. Fanpage vừa bắt đầu đổi tên, fanpage facebook đổi tên các lần

lúc fanpage facebook vừa bắt đầu được cập nhập về tài liệu bao hàm thương hiệu fanpage, thương hiệu người dùng, địa chỉ, phiên bản thiết bị. Trong thời điểm này Facebook buộc phải một không nhiều thời hạn để tích lũy tài liệu đổi khác.

Thường là vào khoản thời gian từ 15 – 30 ngày, với những điều đó, các các bạn sẽ thiết yếu kiểm tra in ở fanpage.

Fanpage đổi tên các lần

Cũng giống hệt như cùng với fanpage mới đổi tên, các lần thay tên, các bạn bắt buộc chờ khoảng 15 – 30 ngày để mang lại kiểm tra in fanpage.

Vì nên lưu giữ, sự biến đổi về thương hiệu cùng liên can, thương hiệu người tiêu dùng page là đa số biến hóa phệ, cùng thứ Facebook cần là thời hạn để update số đông công bố chúng ta đổi khác trên khối hệ thống.

4. Chưa nhảy xác định trên thiết bị check in

Đây là lỗi hơi thông dụng, siêu thường xuyên gặp mặt cùng ít ai lưu ý. Các bạn cần xác định vụ việc rằng câu hỏi chúng ta kiểm tra in là nhằm nói với đa số tín đồ rằng:”Ngay làm việc thời điểm này, tối sẽ ở shop, nhà hàng này”.

Mà lúc lắp thêm không bật xác định thì làm thế nào Facebook lấy được lên tiếng tài liệu về vị trí của các bạn nhưng mà kiểm tra in đúng không.

5. Fanpage không trực thuộc danh mục cho phép check in

Có 2 nhiều loại hạng mục fanpage chính. Bao gồm:

Doanh nghiệp hoặc chữ tín.Cộng đồng hoặc nhân vật dụng của chông bọn chúng.

Trong đó thì tuấn kiệt kiểm tra in chỉ được hỗ trợ Khi các bạn chế tác trang Facebook và chọn danh mục là Doanh nghiệp hoặc chữ tín mang lại fanpage này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quảng Cáo Trên Zalo Page, Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Zalo Từ A


*

*

Vậy làm sao để biết fanpage facebook trực thuộc danh mục nào?

Đơn giản chúng ta chỉ cần vào phần trình làng fanpage facebook, thêm địa chỉ mang lại page, giữ lại.

Sau đó thì load lại fanpage facebook, vào lại phần reviews xem gồm phần phiên bản thiết bị ko. Nếu có, chính là fanpage facebook ở trong danh mục doanh nghiệp lớn với thương hiệu. Còn ngược lại thì chưa phải.

Ghi chú:Phần kiểm tra in fanpage facebook này đích thực không quá đặc biệt quan trọng so với đều chúng ta chỉ sale bán sản phẩm online.Thêm nữa phía quý khách họ cũng lười dụ checkin này lắm, vậy yêu cầu các bạn chớ hình dong tuyệt hy vọng rất nhiều vào tác dụng này.

Khắc phục lỗi fanpage facebook ko kiểm tra in được như thế nào?

Phần trên mình đã liệt kê 5 nguyên nhân khiến cho chúng ta quan yếu check in trên fanpage facebook. Vậy có tác dụng rứa làm sao để check in fanpage facebook được. Hướng hạn chế sẽ sở hữu được ngay sau đây.

Trường vừa lòng 1: Bị trùng thông báo page

Khắc phục: Đặt 1 thương hiệu fanpage khác hoặc Ttốt thay đổi địa điểm check in fanpage.

Trường phù hợp 2: Bùng tiền truyền bá Facebook

Khắc phục: Tkhô cứng toán hết khoản nợ từ các chiến dịch chạy Ads Facebook trước đó.

Trường thích hợp 3: Vừa thay tên page

Khắc phục:

– Đợi tự 15 – 30 ngày.

– Hoàn vớ, đồng bộ và setup đẩy đầy đủ ban bố page. Bao gồm: thay đổi links fanpage facebook theo tên fanpage facebook, thêm liên hệ vào fanpage chính xác, chi tiết, khám nghiệm địa điểm fanpage facebook bên trên phiên bản thiết bị đang đúng tốt chưa.

– Tich rất đăng download nội dung bài viết, tăng cửa hàng cho fanpage facebook nhằm hối hả rước lại kiểm tra in mang lại page.

– Các chúng ta có thể chạy quảng bá doanh nghiệp địa pmùi hương đến fanpage facebook, giải pháp này khá hữu hiệu.

Trường phù hợp 4: Chưa nhảy định vị trên thiết bị

Khắc phục: Bật định vị cho máy trước khi check in.

Xem thêm: Phần Mềm Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất, Được Sử Dụng Nhiều Nhất, Viettelsale

Trường hòa hợp 5: Fanpage không phía trong hạng mục cung cấp hào kiệt kiểm tra in

Kết luận

Bên tiếng các bạn biết tại vì sao ko kiểm tra in được fanpage facebook rồi đúng không ạ. Giờ chỉ việc tuân theo giải đáp thêm tác dụng tạo ra kiểm tra in mang đến fanpage tại đoạn 2 của bài viết là ok. Chúc các bạn thành công.