Fanpage Không Đăng Bài Được

     

Để bán hàng online thành công xung quanh Ngân sách, quality thì việc reviews thành phầm mang đến với quý khách hàng cũng đóng góp thêm phần không thể thiếu. Bài viết từ bây giờ, bản thân sẽ lý giải chúng ta 5 bước đăng bài xích bên trên fanpage Facebook kết quả cùng đơn giản tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Fanpage không đăng bài được


Viết văn bản (phần chữ) là bước đầu tiên với đặc trưng vào công việc đăng bài xích bên trên fanpage. Đây là phần chúng ta reviews cho người tiêu dùng rất nhiều làm ra, công dụng, công dụng của sản phẩm. Từ kia người tiêu dùng đã dừng lại cùng đọc nội dung bài viết của bọn họ.

Việc đăng một bài viết lên fanpage facebook rất đặc biệt quan trọng. Những bài viết là 1 giữa những cach khiến cho bạn tăng like trang Fanpage. Từ đó giúp cho bạn dễ dãi quảng bá những sự kiện, mặt hàng mới toanh của bạn với cửa hàng. Hình như, các bạn cũng sút ngân sách Marketing trong dài hạn.


Bên cạnh viết bài còn rất nhiều cách khác giúp bạn tăng lượt thích mang đến fanpage. Nếu chúng ta không biết chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài 


7 Cách Tăng Like Cho Fanpage

Hình như, có tương đối nhiều các bạn đặt câu hỏi: “Tại sao không đăng bài bên trên fanpage được?”. Điều kiện trước tiên là bọn họ yêu cầu là chỉnh sửa viên hoặc cai quản trị viên của fanpage facebook kia.

Để đăng bài lên fanpage thì bạn cần truy cập Facebook cá nhân của bản thân mình. Sau đó, các bạn click vào nút ít mũi thương hiệu chỉ xuống bên góc đề nghị màn hình. Tiếp theo, cliông xã lựa chọn fanpage bạn muốn đăng bài viết.

*

Tiếp mang đến các bạn chọn mục Viết Bài Gì Đó với tiến hành viết nội dung. Bạn làm cho y hệt như hình dưới.


*

Chọn mục Viết Bài Gì Đó


Sau đó, bạn viết câu chữ, thông điệp mong muốn truyền tải. Đối với một bài viết bán sản phẩm hay sẽ có được cấu tạo nhỏng sau:

Tiêu đề: Giật tkhông nhiều tấn công vào cảm giác, ước mong với mong ước của bạn. Vấn đề này vẫn khiến cho người sử dụng hiếu kỳ và click vào bài xích bán sản phẩm của họ. Ví dụ: Bí quyết sút 30% ngân sách lăng xê Facebook, Vòi nước 360 độ góp sút 500k chi phí năng lượng điện nướcThân bài: Viết 3-5 mẫu đầu về vụ việc người tiêu dùng đang gặp mặt đề xuất. Ví dụ: Vòi nước luân phiên 360 độ dễ sử dụng, phong phú, thay đổi ít nước theo nguyện vọng, Giá rẻ, bền tương xứng với đa số công ty.
*

Viết nội dung


Lời lôi kéo hành động: Phần này chúng ta nên cần sử dụng ngôn từ tất cả tính tạo động lực thúc đẩy, kêu gọi người sử dụng triển khai hành động mua sắm chọn lựa. Ví dụ: Hành đụng tức thì, đặt đơn hàng ngay, đăng ký ngay, mua ngay bây giờ, đầu tư vào, clichồng vào chỗ này, quyết định ngay…Thông tin liên hệ: sống mục này bạn sẽ nêu liên tưởng và số điện của cửa hàng.Hagtag: đó là những từ bỏ nhưng mà quý khách tìm tìm nhiều độc nhất và tương quan mang lại thành phầm bạn hiện tại đang bán.

Nhưng để có một tiêu đề thu hút, một bài viết tấn công trúng vào tư tưởng, tạo nên sự khao khát của công ty là 1 trong những điều không thể dễ dàng. Quý khách hàng cần được phân tích khách hàng (so với Insight), phát âm được những vấn đề mà họ đã gặp gỡ buộc phải.


Đăng Hình Ảnh


Nếu nội dung bài viết trên fanpage facebook chỉ tất cả chữ viết thì quý khách sẽ không còn click vào mặc dầu văn bản (content) của khách hàng thiệt sự xuất dung nhan. Tấm hình thành phầm giúp nội dung bài viết hấp dẫn, truyền cài được thông điệp mà lại nội dung bài viết ý muốn nhắn gửi cho người sử dụng.

Hình như, nó giúp quý khách hình dung được Màu sắc, kiểu dáng của sản phẩm. Đặc biệt nếu như bạn hiện tại đang bán về thời trang, giày dép thì hình ảnh là điều đề xuất.

Tiếp theo bản thân đã trả lời bí quyết up hoặc đăng hình ảnh bên trên fanpage facebook. Cách này số lượng hình ảnh không biến thành số lượng giới hạn vày vậy chúng ta cũng có thể đăng các ảnh lên fanpage đồng thời.

Sau khi vẫn viết phần lớn văn bản thì chúng ta chọn mục Ảnh/Video y như trong hình.


*

Chọn mục Ảnh/ Video


Sẽ có một hộp thoại hiện ra, chúng ta lựa chọn mục “Tải ảnh/Clip lên”


Chọn Tải Ảnh/Video


Tiếp theo, các bạn chọn Tấm hình cần đăng với lựa chọn Open.

Xem thêm: Tìm Tên Bài Hát Qua Lời Bài Hát, Ứng Dụng Music Recognition


*

Không số lượng giới hạn con số ảnh


Lưu ý: hình hình họa đăng bên trên Fanpage đề nghị rất đẹp, đã mắt với cân xứng cùng với nội dung bài viết cùng sản phẩm ai đang bán


Đăng Video


Nếu như hình hình họa sẽ giúp đỡ quý khách tưởng tượng được dáng vẻ, Màu sắc thì video clip sẽ giúp đỡ quý khách thấy được tác dụng, chức năng, phương thức hoạt động vui chơi của sản phẩm. Từ đó bài xích đăng bán hàng sẽ sở hữu được hiệu quả với liên can cao hơn nữa.

điều đặc biệt, nếu như khách hàng vẫn kình doanh nghành năng lượng điện tử, thứ gia dung thì đoạn phim là một phần quan trọng.Đăng Video clip vẫn hơi không giống so với đăng hình ảnh của sản phẩm. Đó là các bạn không cần viết ngôn từ hay những diễn đạt sản phẩm trước.

Giống nlỗi đăng hình hình ảnh, chúng ta cũng lựa chọn mục sở hữu Ảnh/Video

*

Sau đó, một hộp thoại sẽ mở ra nlỗi hình, bạn chọn mục “Tải ảnh/đoạn Clip lên”

Để chọn đoạn phim ao ước đăng, trước tiên các bạn cliông chồng chọn video clip ý muốn đăng bài bác trên Fanpage. Sau đó, cliông xã lựa chọn nút “Open”. quý khách hàng có tác dụng như trong hình bên dưới đây:

*

Tiếp theo là các bạn viết câu chữ biểu đạt video clip

*

Chọn hình hình ảnh hiển thị Khi quý khách nhận thấy video. Để người sử dụng có thể hiển thị hình hình ảnh trước tiên Khi họ coi đoạn Clip. Bạn phải bấm mục “hình nhỏ” như vào hình.

*

Sau đó, một vỏ hộp thoại đã hiển thị.

Chúng ta sẽ chắt lọc hình ảnh mà bạn muốn người tiêu dùng quan sát trước tiên lúc chứng kiến tận mắt thấy Clip. Lưu ý: chúng ta nên lựa chọn phần lớn hình hình họa rất đẹp, đặc thù thành phầm bản thân hiện tại đang bán.

*

Sau lúc lựa chọn nút “Tiếp theo”, các bạn sẽ thấy một vỏ hộp thoại lộ diện nhằm các bạn lựa chọn mốc giờ đăng.

*

Tại phần chắt lọc mốc giờ, chúng ta cũng có thể tuyển lựa các mốc giờ không giống nhau: đăng tức thì, lên lịch hoặc hứa giờ đồng hồ đăng bài bên trên Fanpage.


Ngoài hình hình họa góp bài viết quyến rũ, cung ứng phần ngôn từ thì ibé góp nội dung bài viết trsống phải sinh động, gần gụi cùng có cảm xúc rộng. Từ đó, khách hàng có thiện cảm rộng cùng với bài viết, dễ dàng clichồng vào và tăng tỷ lệ bán tốt sản phẩm.

Quý khách hàng cliông chồng vào hình tượng khía cạnh mỉm cười, trọng điểm nằm bên buộc phải của bài xích viết

*

Một vỏ hộp thoại vẫn chỉ ra, bạn cyếu các icon sao cho tương xứng với câu chữ nội dung bài viết. Quý Khách chọn ibé phù hợp cùng với nội dung bài viết cùng thông điệp bài bác bán hàng mong muốn truyền sở hữu.

*

Lưu ý:• Các inhỏ là phần tạo cho cảm hứng của bài viết những độc nhất. Ngoài ra, nó cũng truyền được thêm nội dung bài viết. Vì vậy, bọn họ bắt buộc ckém inhỏ 1 cách tương xứng.• Trên 1 cái bạn không nên cyếu không ít ibé, phần title tối nhiều chỉ 3 ibé. Các ibé cần cùng 1 tone màu sắc với thuộc tone với Avater của Fanpage.• Sau từng icon bạn đề nghị cách 1 khoảng chừng Trắng.

Ví dụ: Trong bài viết, bản thân sàng lọc các inhỏ cùng tone: red color với đá quý. Ở phần đọc tin contact, mình lựa chọn 2 icon ngôi nhà cùng điện thoại cảm ứng.

quý khách hàng chọn nút “đăng” mặt góc buộc phải của nội dung bài viết.

*
Bước sau cuối là các bạn chọn Đăng

Vậy bạn đang chấm dứt Việc đăng bài trên Fanpage với không thiếu thốn nội dung, hình hình họa, inhỏ. Kết quả sẽ như sau:


*

Kết quả bài xích đăng


lúc bạn vẫn đăng nội dung bài viết trên Fanpage, tuy vậy lại mong mỏi biến hóa câu chữ, hình hình họa hoặc xóa nội dung bài viết thì bắt buộc làm cho như thế nào? Sau đấy là các bước để bạn sửa đổi bài cùng xóa bài viết.

Đầu tiên bạn lựa chọn biểu tượng 3 chnóng bên góc bắt buộc bài viết với chọn sửa đổi bài viết. quý khách thực hiện tuần tự các bước nhỏng vào hình sau:

*

Sau lúc triển khai chấm dứt bước bên trên, chúng ta tiến hành chỉnh sửa câu chữ, hình hình ảnh, inhỏ của bài viết.

Xem thêm: Tải Facebook 2021 Về Điện Thoại Android Và Ios Miễn Phí, Facebook Pro

Cách tiếp theo sau chúng ta chọn nút Lưu mặt góc buộc phải màn hình

*

Để xóa nội dung bài viết chúng ta thực hiện cliông chồng vào hình tượng vệt 3 chnóng ở góc cạnh bên trên nội dung bài viết. Sau đó các bạn lựa chọn “xóa bỏ trang”.