File Tải Về Android Nằm Ở Đâu

     
Nhiều lúc các bạn muốn tìm lại file mình đã tải xuống trên điện thoại Samsung, tuy nhiên lại gặp khó khăn. Vậy cần phải làm như thế nào?
*

Đừng lo nhé, hãy đọc ngay bài viết sau để biết tệp tải về được lưu ở đâu trên điện thoại Samsung? Để có thể thực hiện được mục đích của mìnhnhé!

1. Các loại tệp tin (file) khi tải về thường được lưu trữ ở đâu?


Lưu ý: Trước khi tìm đến các file đã tải, bạn hãy chắc rằng chúng đã đượctải thành công. Để xác định việc này, hãy nhìn vào thông báo từ ứng dụng (thường sẽ hiển thị dưới thanh chức năng).

Bạn đang xem: File tải về android nằm ở đâu


1.1. Hình ảnh và video

- Hình ảnh bạn tải xuống sẽ được lưu trữ trong Bộ sưu tập củađiện thoại.

- Lưu ý: Nếu bạn tải xuống từ google, tiêu đềalbum làTải xuốnghoặcDownload.

- Những hình ảnhđược tải xuống quaS Beamhoặc Bluetooth hoặc thông qua ứng dụng của bên thứ ba như Facebook hoặc WhatsApp, Zalo, Messenger, Viber,... sẽ được lưu tên album như tên ứng dụng.

- Riêng với video, tất cả đều được lưu trữ trong Bộ nhớ trong với tên thư mục duy nhất làVideo.

Lưu ý: Video tải về từ Youtube, sẽ được lưu trữ trong thư mục Video tải xuống của Youtube, chứ không xuất hẳn về diện thoại.

1.2. Nhạc

- Để tải nhạc về điện thoại, đa số bạn đều phải thông qua một ứng dụng thứ ba như Zing MP3, Nhạc của tui,... Nhạc sẽ được lưu trực tiếp vào thư mụcBài hát đã tải(trừ khi bạn copy hoặc di chuyển file này sang thư mục khác).

- Thông thường nhạc chép từ USB sang điện thoại hoặc chia sẻ từ Bluetooth sẽ được lưu trong thư mụcSamsung Musicvà bạn có thể thay đổi lưu ở thư mục khác nếu muốn.

Xem thêm: Cách Tắt Tính Năng Update Trong Windows 7/8/8, Hướng Dẫn Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất

1.3. Tài liệu

Tài liệu, chẳng hạn như tài liệu PDF hoặc Word, có thể được tìm thấy trong các ứng dụng mặc định như Word, Excel, PowerPoint trong thư mụcMicrosoft Apps.

1.4. Những loại tệp khác

Tất cả các tệp đã tải xuống của bạn có thể được tìm thấy trong tệp Tải xuống của bạn trong File của bạn (My Files).

2. Cách tìm các tệp đã tải về trên smartphone Samsung

Bước 1: Truy cập ứng dụng File của bạn

2 cáchđể bạn truy cập vàoFile của bạn:

-Cách 1: Trên màn hình điện thoại: Trên giao diện màn hình chính của điện thoại, bạn vào thư mụcSamsung=> ChọnFile của bạn.

- Cách 2: Trên thanh tìm kiếm: Để tìm kiếm nhanh hơn bạn có thể nhập trực tiếpFilehoặc tên đầy đủ của File trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tìm file tải về

- Sau khi vào app File của bạn => ChọnBộ nhớ trong.

- Chọn thư mụcDownload => Chọn tệp bạn cần tìm.

Xem thêm: Cách Chèn Youtube Vào Wordpress, 2 Cách Chèn Video Youtube Vào Wordpress

Chắc chắn với những cách này các bạn sẽ thực hiện được việc tìm file được tải xuống trên điện thoại Samsung, tìm tệp được tải xuống trên điện thoại Samsung của mình nhé.