File tải về trên iphone nằm ở đâu

     

Đôi khi bạn đề xuất sở hữu một trong những dữ liệu làm sao kia về iPhone của bạn nhưng mà lại không biết cách cài đặt file cũng giống như do dự tệp tin mua về trên iPhone ở ở đâu. Điều này khiến trở ngại cho bạn khi yêu cầu cai quản các tập tin download về trên điện thoại.

Bạn đang xem: File tải về trên iphone nằm ở đâu

Bạn sẽ xem: File tải về iphone nằm tại vị trí đâu

Nếu vậy chúng ta hãy xem thêm ngay bài viết tiếp sau đây nhằm tò mò về kiểu cách sở hữu tệp tin bên trên iPhone cũng giống như bí quyết thống trị tệp tin cài về trên iPhone.

Cách cài file với coi file cài về trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhoneMột số áp dụng giúp bạn quản lý tập tin ở iPhone

File download về nằm tại đâu?

Nhìn tầm thường, khi bạn mua các tập tin về điện thoại Apple iPhone của chính bản thân mình, hệ thống sẽ tự động lưu trữ tập tin vào trong 1 áp dụng hoàn toàn có thể xử trí tập tin kia.

lấy ví dụ nếu như bạn sở hữu về tệp tin word thì chỉ tất cả áp dụng Word mới msống được tệp tin đó hay trường hợp cài về file âm tkhô giòn, các bạn sẽ nên những ứng dụng âm tkhô cứng nhằm mnghỉ ngơi được bài hát, Clip mua về.


*

Các file thiết lập về khác biệt các bạn sẽ cần phải có các áp dụng cân xứng để cung cấp bạn mngơi nghỉ tệp do vậy nếu như bạn cần thiết mlàm việc file tải về bên trên iPhone, hãy tra trên Google nhằm kiếm được áp dụng phù hợp để mngơi nghỉ tập tin.

Cách mua file với xem tệp tin cài về trên Smartphone iPhone

Trong bài viết này, công ty chúng tôi vẫn lý giải các bạn giải pháp kiếm tìm tệp tin download về bên trên iPhone với có tác dụng vắt nào để thấy tệp tin cài về bên trên iPhone như sau:

Cách sở hữu với lưu trữ tệp tin hình hình ảnh, đoạn Clip bên trên iPhone

Đối với những tệp tin hình hình ảnh cùng video, sẽ có 2 biện pháp giúp đỡ bạn giữ lại đều file này nếu khách hàng nhận ra tệp tin đi cùng vào tin nhắn hay trong các vận dụng nhắn tin bây chừ. Cách thực hiện:

Mngơi nghỉ hình hình họa tuyệt video hy vọng cài về cùng lựa chọn Chia sẻ (Share button) và bạn sẽ gồm 2 tùy lựa chọn nhằm lưu lại tệp tin bây giờ đó là Save sầu Image (Lưu vào hình ảnh) hoặc Save sầu to Files (Lưu vào tài liệu).Chọn Save Image: File sẽ tiến hành lưu giữ vào thỏng mục Photos (Hình ảnh) và chúng ta cũng có thể xem xét lại các file đang lưu trong ứng dụng Hình ảnh khoác định của iPhone.Chọn Save sầu lớn Files: Lưu vào một trong những trong những thỏng mục vào vận dụng Tài liệu (Files) với giúp thấy lại bạn chỉ cần msống vận dụng Files → Chọn tlỗi mục sẽ lưu tệp tin.


*

Cách sở hữu và tàng trữ những file trường đoản cú Safari

Nếu bạn muốn sở hữu về những tệp tin từ bỏ Safari, bạn cũng có thể tiến hành khôn cùng đơn giản bằng phương pháp mlàm việc Safari → Truy cập trang web cất tệp tin đề xuất sở hữu về → Tải tệp xuống cùng tùy từng các loại file mà lại các bạn cài đặt về sẽ sở hữu những phương pháp mở tệp khác nhau.


*

Khi tập tin được sở hữu về hoàn toàn, iPhone đang xuất hiện thêm một bảng tùy lựa chọn nhằm bạn có thể chọn lọc nơi tàng trữ tập tin cũng giống như áp dụng để hoàn toàn có thể mở xem tệp tin về sau. Hãy chọn 1 vị trí tàng trữ thích hợp.

Trong khi, để mnghỉ ngơi những file không giống nhau, bạn sẽ buộc phải các vận dụng không giống nhau với công ty chúng tôi sẽ giới thiệu mang lại các bạn một vài áp dụng phù hợp để mlàm việc một trong những tập tin.

Xem thêm: Lập Trình Ứng Dụng Facebook Mới Nhất 2018, Facebook For Developers


*

File Excel: Để coi với kiểm soát và điều chỉnh file Excel bên trên iPhone, bạn cần tải về ứng dụng Microsoft Excel, khởi hễ vận dụng và mnghỉ ngơi tập tin Excel đề xuất xem.


*

File PDF: File PDF cũng hoàn toàn có thể mlàm việc bởi áp dụng OfficeSuite Free và giải pháp coi file tương tự như so với tệp tin Word. Quý khách hàng chỉ việc vào OfficeSuite Free với msinh hoạt Document, tìm kiếm kiếm tệp tin tất cả đuôi.pdf cùng lựa chọn tệp tin để xem.


Cách mnghỉ ngơi các tệp vẫn giữ bên trên hệ điều hành iOS

Đối cùng với những tệp có sẵn bên trên hệ quản lý và điều hành iOS, bạn cũng có thể tra cứu và mlàm việc các tệp tin này vào áp dụng Files của iPhone. Để mngơi nghỉ áp dụng này, chúng ta có thể tìm kiếm tìm vào tkhô nóng quy định của iPhone.


Trong vận dụng, ở vị trí Duyệt (Browse) các bạn lựa chọn địa điểm lưu trữ tập tin nên mnghỉ ngơi với search kiếm tập tin trong số tlỗi mục nhỏ và iPhone của bạn sẽ auto chọn áp dụng phù hợp để msinh sống tập tin.

Một số ứng dụng giúp cho bạn quản lý tập tin vào iPhone

Nhằm giúp thống trị tốt rộng các tập tin bao gồm sẵn cũng tương tự những tập tin mua về trên iPhone, có khá nhiều vận dụng sẽ cung ứng bạn rất tốt mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhỏng sau:

FileApp

Ứng dụng mặc định của Apple, giúp đỡ bạn cai quản các tập tin tác dụng, giúp cho bạn coi được nhiều tập tin khác nhau như ảnh, video clip, pdf,…. Giao diện dễ dàng áp dụng, độ bảo mật cao, có thể setup mật khẩu để tăng cường tính bảo mật mang lại tệp tin của công ty.


File Manager

File Manager cũng là 1 trong những áp dụng hỗ trợ người dùng quản lý những tập tin một biện pháp công dụng và nhiều mẫu mã với kĩ năng in, nén tập tin xuất xắc di chuyển tài liệu,….Dường như vận dụng còn cung ứng kĩ năng đồng hóa hóa file Email, Dropbox để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thời gian xử lý các dữ liệu của chính bản thân mình.


File Master

Sự chắt lọc tiếp theo cơ mà công ty chúng tôi ước ao ra mắt mang lại chúng ta chính là File Master cùng đây cũng là 1 trong áp dụng được không ít người tiêu dùng ưa chuộng.


Ứng dụng File Master khá tương đồng với FileApp ở mức độ bảo mật. Bạn có thể thiết đặt mật khẩu đăng nhập sẽ giúp bảo vệ các tập tin của công ty, gìn giữ file bình yên.

Xem thêm: Nons Top 9 Website Nghe Nhạc Hay Nhất Hiện Nay Không Thể Bỏ Qua!

Qua bài viết, chúng tôi đang chỉ dẫn cho chính mình giải pháp cài, search file cùng xem tệp tin bên trên iPhone cũng tương tự trình làng mang lại chúng ta một trong những ứng dụng giúp đỡ bạn thống trị tập tin tác dụng và bình yên. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc thủ pháp ip bên trên.