Game Vợ Chồng Nuôi Mèo

     

Bạn đang mong muốn có một cuộc sống yêu thương bên vợ / chồng và những chú mèo xinh xắn, đáng yêu? Ngôi nhà đáng yêu sẽ là game mô phỏng giúp bạn thực hiện ước mơ này, cùng Honda Anh Dũng.vn tìm hiểu cách chơi game Ngôi nhà đáng yêu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Game vợ chồng nuôi mèo

Ngôi nhà đáng yêu là một trò chơi thuộc thể loại trò chơi mô phỏng đang rất phổ biến trên 2 nền tảng di động iOS và Android hiện nay. Trò chơi này được phát triển bởi HyperBeard – Cha đẻ của những game mô phỏng nhẹ nhàng được nhiều người chơi yêu thích như: Tsuki Adventure, Klepto Cat … Nhiệm vụ chính của bạn trong Ngôi nhà đáng yêu là trang trí nhà cửa. nhân vật và mèo.

Tải game Ngôi nhà đáng yêu tại đây:

Ngôi nhà đáng yêu – Game mô phỏng nuôi mèo hấp dẫn nhất hiện nay

Cách chơi trò chơi Ngôi nhà đáng yêu, trò chơi con mèo

Nếu bạn chưa tải game này về điện thoại thì có thể tải game phiên bản Android, iOS và APK theo đường dẫn bên dưới:

– Tải xuống Trang chủ đáng yêu dành cho Android– Tải xuống Trang chủ đáng yêu dành cho iPhone– Tải xuống Trang chủ đáng yêu apk

 

*

 

Đầu tiên khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn tiến hành sự lựa chọn ngôn ngữ trong khi chơi

 

Lựa chọn loại ký tự muốn chơi trong trò chơi và đặt tên cho nhân vật của bạn

 

 

Tiếp theo chọn một người bạn đời Đồng hành cùng nhân vật của bạn trong trò chơi Ngôi nhà đáng yêu và cũng đang trong quá trình đặt tên cho nhân vật này

 

 

Những điều chính bạn cần làm trong Ngôi nhà đáng yêu là:

+ Thu thập và kiếm được Tình yêu

Ad Lovely Home là một game về mèo nên tất nhiên sẽ có rất nhiều mèo trong game. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ nhận được một con mèo trắng. Thêm những chú mèo trong game sẽ giúp bạn có thêm Tình yêu và ngôi nhà sẽ tràn ngập một thế giới ngộ nghĩnh và đáng yêu của những chú mèo.

Bạn có thể kiếm thêm Tình yêu bằng cách xem quảng cáo hoặc nạp tiền bằng cách nhấp vào biểu tượng Trái tim có dấu + ở góc trên cùng bên phải. Bên cạnh đó, việc nhấp chuột vào chú mèo và thực hiện các hành động như bế, cắt hoặc tắm cho chú mèo cũng sẽ giúp bạn tăng Tình yêu trong game.

Xem thêm: Latest Updates From Hội Game Á Châu, Hội Game Á Châu

 

 

+ Chăm sóc mèo

Bằng cách chọn vào biểu tượng cái bát có chữ Cat và chọn thức ăn cho mèo ăn. Tình yêu sẽ được tiêu thụ tùy thuộc vào loại thực phẩm.

 

 

Trang trí nhà cửa

Lựa chọn biểu tượng ngôi nhà trong game Ngôi nhà đáng yêu sẽ giúp bạn mua đồ trang trí cho ngôi nhà của nhân vật của mình. Sử dụng Tình yêu kiếm được để mua các vật phẩm khác nhau, bao gồm: TV, ghế sofa, tủ lạnh, khung ảnh …

 

 

Các mặt hàng và vật phẩm mà bạn đã mua sẽ được lưu trữ trong phần: Của tôi.

Những khoảnh khắc đáng yêu mà bạn lưu lại khi nuôi và chăm sóc mèo sẽ có trong chuyên mục: Khoảnh khắc.

Trên đây là hướng dẫn chơi game Ngôi nhà đáng yêu mà Honda Anh Dũng.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, bạn có thể Trang chủ đáng yêu trên máy tính. Hiện nay, Mèo cũng là một trò chơi được rất nhiều người chơi yêu thích, các bạn có thể tham khảo thêm cách Chơi trò chơi Exploding Kittens Cat Exploding ĐÂY.

Xem thêm: Đồ Khuyến Mại Từ Các Hãng - Phân Phối Sỉ & Lẻ Các Mặt Hàng Khuyến Mãi

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-game-ad Lovely-homem-game-nuoi-meo-56224n.aspx Bạn đã nhận được mã nhà đáng yêu nào từ nhà xuất bản chưa? Nếu không, hãy truy cập nhanh Mã nhà đáng yêu Tại đây để sở hữu cho mình những giftcode hấp dẫn nhất.