Gắn Thẻ Ảnh Trên Facebook Là Gì

     

"Gắn thẻ" là một tác dụng làng hội mà Facebook đã tung ra vài ba năm ngoái, với Tính từ lúc kia, nhiều mạng xã hội khác tích hợp nó vào nền tảng gốc rễ của riêng họ. Đây là bí quyết nó vận động quan trọng đặc biệt bên trên Facebook.

Điều đó Tức là gì và # 39; Thẻ & # 39; Ai đó trên Facebook?

Ban đầu, câu hỏi thêm thẻ Facebook chỉ hoàn toàn có thể được thực hiện bởi hình ảnh. Hôm ni, tuy nhiên, chúng ta có thể phối hợp gắn thẻ vào bất kỳ một số loại bài bác đăng bên trên Facebook làm sao cả.

Gắn thẻ về cơ phiên bản liên quan tới web5s.com.vnệc kèm theo tên của một tín đồ bạn vào trong 1 trong những bài bác đăng của người tiêu dùng. Như vậy tạo ra không ít chân thành và ý nghĩa Lúc nó được dành cho những bức ảnh bởi vì bất cứ ai cài lên hình ảnh rất có thể gắn thêm thẻ đồng đội của họ xuất hiện vào chúng ta để đặt thương hiệu cho từng khuôn khía cạnh.

Lúc các bạn thêm thẻ ai kia vào một bài xích đăng, bạn sản xuất một "nhiều loại links quánh biệt" lúc Facebook đặt nó. Nó thực thụ liên kết làm hồ sơ của một người cùng với bài bác đăng cùng người được đính thẻ vào ảnh luôn luôn được thông tin về nó.

Nếu setup bảo mật của người dùng được gắn thẻ được đặt thành công khai, bài xích đăng vẫn hiển thị trên làm hồ sơ cá nhân của riêng rẽ chúng ta cùng vào nguồn cung cấp tài liệu tin tức của đồng đội của họ. Nó có thể hiển thị trên chiếc thời hạn của họ hoặc tự động hoặc khi được thuận tình từ chúng ta, tùy thuộc vào phương pháp setup thẻ của họ được định thông số kỹ thuật, Cửa Hàng chúng tôi đã đàm đạo tiếp theo sau.

Định cấu hình cài đặt thẻ của bạn

Facebook gồm toàn cục phần giành cho câu hỏi định thông số kỹ thuật thiết lập đến loại thời hạn cùng đính thẻ của chúng ta. Ở đầu tiểu sử của khách hàng, hãy tìm biểu tượng mũi tên xuống bé dại bên cạnh nút Trang công ty làm web5s.com.vnệc bên trên cùng bên phải với nhấp vào biểu tượng kia. Chọn " Cài đặt " và tiếp đến nhấp vào "Dòng thời gian với Gắn thẻ" sống tkhô nóng bên phía trái. Chọn "Chỉnh sửa cài đặt đặt". Bạn vẫn thấy một trong những tùy lựa chọn đính thẻ trên trên đây mà chúng ta có thể định thông số kỹ thuật.

Xem lại bài bác đăng mà lại bạn bè gắn thêm thẻ bạn trước khi bọn chúng xuất hiện bên trên loại thời hạn của chúng ta ?: Đặt vấn đề đó thành “Bật” nếu khách hàng không muốn hình ảnh được gắn thẻ để hiển thị trực tiếp bên trên cái thời hạn của riêng biệt bạn trước khi chúng ta đồng ý từng hình họa. quý khách hàng có thể không đồng ý thẻ nếu như bạn không muốn được gắn thêm thẻ. Đây rất có thể là một tài năng có ích nhằm tách đầy đủ tấm hình không xả stress hiển thị trên làm hồ sơ của người sử dụng đột ngột mang đến tất cả đồng đội của người sử dụng coi.

Ai rất có thể coi bài đăng bạn đã có được gắn thêm thẻ bên trên chiếc thời hạn của bản thân ?: Nếu chúng ta đặt thành “Mọi người” thì phần đa người tiêu dùng xem hồ sơ của các bạn sẽ hoàn toàn có thể xem hình họa được đính thêm thẻ của công ty ngay cả khi chúng ta không phải là bạn bè của mình . Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn tùy chọn "Tùy chỉnh" nhằm chỉ những người dân bạn bè hoặc thậm chí chỉ riêng bạn new hoàn toàn có thể coi hình họa được đính thêm thẻ của khách hàng.

Xem lại thẻ các người cung ứng bài đăng của riêng các bạn trước lúc những thẻ lộ diện bên trên Facebook ?: quý khách bnai lưng của chúng ta cũng có thể đính thêm thẻ bao gồm họ hoặc bạn vào ảnh ở trong album của riêng biệt các bạn.


Bạn đang xem: Gắn thẻ ảnh trên facebook là gì


Xem thêm: Các Ứng Dụng Quay Màn Hình Điện Thoại Ios, 8 App Quay Màn Hình Iphone Ipad Miễn Phí Tốt Nhất

Nếu bạn có nhu cầu có thể phê duyệt hoặc phủ nhận bọn chúng trước khi bọn chúng lộ diện trực đường cùng xuất hiện thêm trên cái thời gian của khách hàng (cũng như vào mối cung cấp cấp dữ liệu tin tức của khách hàng bè), chúng ta cũng có thể thực hiện web5s.com.vnệc này bằng cách lựa chọn “Bật”.

Lúc bạn được gắn thẻ vào bài xích đăng, bạn có nhu cầu thêm ai vào fan coi nếu như chúng ta chưa nghỉ ngơi trong các số đó ?: Những bạn được gắn thẻ đã hoàn toàn có thể coi bài xích đăng dẫu vậy những người khác ko được gắn thẻ thắng lợi ' t độc nhất vô nhị thiết đề xuất thấy được nó. Nếu bạn có nhu cầu tất cả bằng hữu hoặc nhóm bạn bè tùy chỉnh cấu hình có thể xem các bài bác đăng của bạn bè không giống mà lại các bạn được gắn thẻ trong cả khi bọn họ không được gắn thêm thẻ vào bọn họ, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tùy lựa chọn này.

Ai thấy các khuyến nghị thẻ khi hình họa trông y hệt như chúng ta được sở hữu lên ?: Tùy lựa chọn này chưa khả dụng trên thời gian web5s.com.vnết, mà lại công ty chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn các tùy chọn thông thường nhỏng bạn bè, bằng hữu của đồng đội, đông đảo fan hoặc cấu hình thiết lập để tại vị tùy lựa chọn bảo mật thông tin.

Cách thêm thẻ ai đó trong hình ảnh hoặc bài đăng

Gắn thẻ một tấm hình là vô cùng thuận lợi. khi bạn đang coi hình họa trên Facebook, hãy tra cứu tùy chọn “Hình ảnh thẻ” làm web5s.com.vnệc bên dưới thuộc. Nhấp vào ảnh (chẳng hạn như khuôn phương diện của một người bạn) để ban đầu thêm thẻ.

Hộp thả xuống cùng với list anh em của bạn sẽ mở ra, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể lựa chọn anh em hoặc nhập thương hiệu của mình nhằm tìm kiếm nhanh hao hơn. Chọn “Hoàn tất gắn thêm thẻ” khi bạn đang hoàn toàn đính thẻ toàn bộ bằng hữu của bản thân vào hình họa. quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm địa điểm tùy lựa chọn hoặc sửa đổi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để gắn thêm thẻ một người như thế nào đó trong một bài bác đăng trên Facebook thông thường hoặc thậm chí còn một bài xích đăng comment, toàn bộ hầu như gì bạn đề xuất làm cho là nhập biểu tượng "


Xem thêm: Lưu Trữ Hồ Sơ Nhân Sự Gồm Những Gì ? Công Việc Nhân Sự Gồm Những Gì

" cùng tiếp đến ban đầu nhập thương hiệu người dùng mà bạn muốn đính thẻ, ngay bên cạnh biểu tượng mà không có ngẫu nhiên lốt phương pháp nào.

Tương trường đoản cú nhỏng đính thẻ ảnh, nhập "
name" trong bài bác đăng thông thường sẽ hiển thị vỏ hộp thả xuống tất cả danh sách đề xuất của đông đảo bạn để thêm thẻ. Quý Khách cũng có thể làm điều này vào phần bình luận của bài web5s.com.vnết. Cần lưu ý rằng Facebook được cho phép chúng ta đính thêm thẻ những người dân các bạn không hẳn là anh em nếu khách hàng sẽ chat chit trong các nhấn xét cùng ao ước chúng ta coi nhấn xét của doanh nghiệp.

Cách xóa thẻ hình ảnh

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa thẻ nhưng ai đó đã hỗ trợ cho chính mình bằng phương pháp xem ảnh, chọn “Tùy chọn” ngơi nghỉ dưới cùng rồi chọn “Báo cáo / Xóa thẻ”. Bây tiếng chúng ta bao gồm nhì tùy chọn để chọn.

Tôi mong muốn xóa thẻ: Chọn hộp này để xóa thẻ khỏi tiểu truyện của công ty với khỏi hình họa.

Cách xóa thẻ bài đăng

Nếu bạn muốn xóa thẻ khỏi bài đăng hoặc trường đoản cú nhấn xét của bài xích đăng nhưng các bạn giữ lại trên kia, bạn cũng có thể chỉ web5s.com.vnệc có tác dụng những điều đó bằng cách sửa đổi nó. Chỉ buộc phải nhấp vào nút mũi tên xuống ở góc bên trên thuộc bên bắt buộc bài bác đăng của công ty với chọn "Chỉnh sửa bài xích đăng" dưới nhằm sửa đổi với đem thẻ ra. Nếu đó là nhận xét các bạn vẫn còn lại bên trên bài xích đăng nhưng bạn muốn xóa thẻ, chúng ta có thể tiến hành tựa như bằng phương pháp nhấp vào mũi tên xuống nghỉ ngơi bên trên cùng bên phải của nhận xét cụ thể của doanh nghiệp cùng chọn "Chỉnh sửa".

Để hiểu biết thêm công bố về đính thêm thẻ hình ảnh Facebook, chúng ta có thể truy cập trang Trợ góp phê chuẩn của Facebook có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi khác về đính thêm thẻ hình ảnh.

Bài web5s.com.vnết được lời khuyên tiếp theo: Cách sản xuất Danh sách bằng hữu trên Facebook tùy chỉnh