GHI LẠI VIDEO TRÊN MÀN HÌNH

     

Quay video clip màn hình iPhone là điều mà tương đối nhiều người quan tâm, nhưng mà bí quyết có tác dụng thì không hề dễ dàng cùng với phần đông trang bị không Jailbreak. Bài viết đã hướng dẫn các bạn 2 cách xoay đoạn Clip màn hình hiển thị iPhone rất chi tiết, điều tuyệt đối hoàn hảo là chúng ta không cần phải Jailbreak vật dụng của mình...

Bạn đang xem: Ghi lại video trên màn hình


*
by linhnt

Nếu bạn có nhu cầu trở về đoạn phim màn hình hiển thị iPhone thì Viettel Store sẽ trả lời bạn bí quyết tiến hành cực kì dễ dàng và đơn giản dưới đây.


Tóm tắt nội dung

2 biện pháp cù đoạn phim màn hình hiển thị iPhone dễ dàng nhấtSử dụng ứng dụng Coolpixel nhằm con quay màn hình hiển thị iPhone

2 bí quyết quay video clip screen iPhone dễ dàng và đơn giản nhất

Để rất có thể tảo video clip screen iPhone, chúng ta có thể demo 1 trong 2 giải pháp lý giải sau:

Cách 1: Quay đoạn Clip màn hình hiển thị iPhone sử dụng iOS 11

Điều khiếu nại cần:

Thiết bị iPhone đề nghị được cập nhật lên iOS 11 trnghỉ ngơi lên thì mới có thể tất cả tài năng cù màn hình hiển thị iPhonequý khách hàng phải thêm thiên tài Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn nghỉ ngơi bước 1 phía dưới)

Bước 1: Để thực hiện phương pháp tảo đoạn phim screen iPhone được thành công xuất sắc. quý khách hàng rất có thể thực hiện cơ chế mang định trên iOS 11. Cụ thể, Khi vẫn lên iOS 11, bạn hãy mtại đoạn Cài đặt > chọn Trung trung ương kiểm soát điều hành > Tùy chỉnh điều khiển

*

Bước 2: Tại đồ họa của Trung trung ương kiểm soát, hãy kéo xuống dưới tìm kiếm cùng tích dấu cùng vào mục Ghi màn hình, kế tiếp mục Ghi màn hình hiển thị sẽ sở hữu được trên list bao hàm của Trung trọng tâm kiểm soát điều hành.

*

Bước 3: Muốn thực hiện kỹ năng này, họ vuốt từ cạnh bên dưới màn hình hiển thị để msinh sống Control Center (kế bên iPhone X bởi vì thao tác này trên iPhone X không giống một chút) và lựa chọn hình tượng gồm chnóng tròn phía bên trong nhằm quy trình ghi hình bắt đầu.

Để tạm dừng câu hỏi ghi hình, bọn chúng tích vào phần thông báo màu đỏ ở phía bên trên của màn hình hiển thị cảm ứng và bấm vào nút ít Dừng, đoạn video clip từ bây giờ đã tự động hóa được giữ giàng vào kho trên sản phẩm công nghệ. Cách quay video màn hình hiển thị iPhone này còn có điểm mạnh là không đề nghị áp dụng ứng dụng vật dụng 3 cùng không đề xuất jailbreak.

*

Dường như, nếu như bạn có muốn quay trở về screen máy tính xách tay thì chớ làm lơ thông báo share những phần mềm cù đoạn Clip screen laptop giỏi nhất hiện nay. Chắc chắn đã có lúc bạn phải áp dụng tới.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Làm Video Anh Trên Máy Tính Không Cần Cài Đặt Thêm Phần Mềm

Lưu ý: Chất lượng Video xoay màn hình hiển thị đang nhờ vào vào cụ thể từng máy. Chất lượng video clip xoay màn hình hiển thị bên trên iPhone 6s sẽ không thể tốt nhỏng trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay screen iPhone bởi vận dụng Coolpixel

CoolPixel là áp dụng khiến cho bạn cù đoạn phim màn hình hiển thị điện thoại một bí quyết đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất. Đây là vận dụng miễn chi phí và hết sức được ưu chấp thuận nên bạn có thể yên trung tâm lúc tải về. Ứng dụng này phù hợp cùng với iOS 9 trngơi nghỉ lên và hiện nay đang có sẵn bên trên Appstore.

*

Coolpx mang đến những ứng dụng hấp dẫn

Sử dụng vận dụng Coolpixel để quay màn hình hiển thị iPhone

Để sử dụng, thứ nhất các bạn hãy thiết lập CoolPixel tại đây. Sau kia chạy áp dụng, cấp cho quyền mang lại CoolPixel truy cập camera, micro cùng thư viện hình họa.

Cách 1: Msinh hoạt áp dụng, chọn Sreen Recording, các bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều quay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) cùng Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)

*

Chọn Screen Recording để ghi hình

*
Các lực lựa chọn chiều cù video

Bước 2: Thiết bị đang tự cù bằng phương pháp gửi chúng ta ra screen thiết yếu. Để dừng cù, chọn Stop Screen Recording.

*
Bnóng Stop để dừng ghi hình

Ứng dụng này không chỉ giúp đỡ bạn ghi đoạn Clip một giải pháp tiện lợi mà còn khiến cho chúng ta chỉnh sửa với biên tập đoạn Clip đó. Với ứng dụng này, bạn có thể cắt đoạn phim một giải pháp đúng mực, thêm phụ đề, âm tkhô nóng cùng một loạt những cảm giác thanh lọc đa dạng mẫu mã.

Xem thêm: #1 Online Video Edit Video Online Miễn Phí Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Ghép Video Online Miễn Phí

*
quý khách có thể cắt, ghxay,… sửa đổi đoạn phim sẽ con quay dễ chịu, tiếp đến share qua Mail, Message,…

Để có thể thiết yếu sửa video clip đã quay, bạn cũng có thể tuân theo các bước sau

Cách 1: Mở ứng dụng > lựa chọn My videos > chọn video clip bắt buộc sửa đổi > nhấn biểu tượng Play

Bước 2: Quý khách hàng thực hiện sửa đổi Clip bằng 4 chọn lựa Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm prúc đề) với Audio (thêm âm thanh). Sau kia lưu giữ đoạn Clip vẫn sửa.

Lưu ý rằng Coolpx chỉ vận động Lúc gồm kết nối mạng internet cùng thời lượng cù video clip tối nhiều là 2 phút. Vì vậy, trường hợp có nhu cầu xoay dài lâu, bạn có thể con quay từng phần cùng ghnghiền những video vẫn xoay cùng nhau. Chúc chúng ta vận dụng theo phương pháp xoay đoạn Clip màn hình iPhone thành công nhé!