Ghim bài viết trong nhóm

     

Mục Lục Bài Viết

1. Cách ghyên hoặc xóa bài viết bên trên người page2. Cách Ghim Bài viết vào Nhóm Facebook

Nếu bạn thống trị một fan page hoặc một đội Facebook, gồm có bài viết tuyệt hảo, đa số bài viết đặc trưng vào team. quý khách rất có thể áp dụng quản trị viên hoặc trình chỉnh sửa bài bác đăng nhằm ghlặng toàn bộ những bài đăng tải đầu trang. Khi kia bài xích được ghim luôn luôn hiển thị sinh sống đầu trang nhằm gần như bạn bên trên fan page hoặc đội Facebook rất có thể coi bài bác ngay lập tức cùng không biến thành trôi Khi bài bác khác đăng.

Bạn đang xem: Ghim bài viết trong nhóm

Các bài bác đăng được ghyên cũng giúp tăng mức độ liên quan cùng đưa tin quan trọng đặc biệt như lịch họp với đọc tin khi chúng ta làm việc trong những đội Facebook. Trong nội dung bài viết dưới đây bạn sẽ học tập giải pháp ghim bài viết trên fanpage với nhóm Facebook.

1. Cách ghyên hoặc xóa nội dung bài viết bên trên bạn page

Ghyên, Bỏ ghlặng Bài viết Fanpage Android, iOS

Trên bối cảnh trang tín đồ mến mộ Facebook, họ kiếm tìm thấy bài bác đăng mà bọn họ ý muốn ghim bên trên và một trang người ái mộ. Sau kia nhấn vào Ký hiệu 3 điểm tiếp kia nên lựa chọn Ghyên ổn lên. Sau kia, bạn mua lại trang fan hâm mộ với bạn sẽ thấy bài bác đăng đính kèm cùng với nó biểu tượng bút chì vàng.


*
*

Đến Xóa bài xích đăng đang đính thêm chặt cũng khá dễ dãi, chúng ta nhấp vào Ký hiệu 3 điểm tiếp kia nên chọn lựa Tháo cây viết ngoài đầu.


*
*

Ghyên ổn, Ghyên ổn Sạc Pin Fanpage PC

Chúng tôi nhấp vào mặt phẳng trang người ái mộ của dòng sản phẩm tính Ký hiệu 3 điểm tiếp nối cũng nhấp vào Ghim sống đầu trang.


*

Trang người mến mộ sau đó đang tự động được thiết lập lại cùng bài đăng được ghlặng lên đầu trang. Nếu họ mong hoàn tác cây bút, hãy nhấp vào nội dung bài viết đang ghim và lựa chọn nó Nới lỏng từ đầu trang.

Xem thêm: Giảm Giá Hệ Thống Cửa Hàng Juno, Hệ Thống Cửa Hàng

*

2. Cách Ghlặng Bài viết vào Nhóm Facebook

Ghyên ổn, Bỏ ghyên nội dung bài viết team Fb Android, iOS

Cách 1:

Trong bài đăng cơ mà bạn muốn ghim vào team Facebook, hãy nhấp vào Ký hiệu 3 điểm tiếp kia nên chọn Đánh lốt bài viết là một trong những ấn phẩm. Bài đăng được lựa chọn là ấn phđộ ẩm sau cuối tiếp đến sẽ tiến hành hiển thị làm việc đầu đội.

Lưu ý rằng bạn có thể đăng 50 bài đã xuất bạn dạng trên Facebook. Các bài viết được hiển thị thu xếp theo thời hạn các bạn đăng trực tiếp trong phần “Xuất bản”.

*

Cách 2:

quý khách hàng tra cứu vãn với Nhấp vào Xuất bản nhằm hiển thị toàn bộ các bài xích báo đã lựa chọn. Chọn nhằm nhập 3 điểm ở góc trên mặt đề nghị của bài bác đăng đang xuất bản Chọn ghlặng lên đầu. Đây là cách chúng ta có thể ghim nội dung bài viết lên đầu team Facebook.


*
*

Cách 3:

Để loại bỏ các mục vào nhóm, chúng tôi cũng nhấp vào chúng Ký hiệu 3 điểm tiếp kia hãy chọn Tháo cây bút khỏi đầu.


*
*

Ghim bài xích đăng bên trên đội Facebook PC, ghim

Cách 1:

Chúng tôi cũng nhấp vào nội dung bài viết và kế tiếp lựa chọn Được ghi lại là xuất bản. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể thay đổi nhiều bài bác báo hơn thành ấn phđộ ẩm.

Xem thêm: Cách Tự Làm Video Hình Ảnh Có Nhạc Đơn Giản Nhanh Chóng, ‎Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc Trên App Store


*

Cách 2:

Sau kia, công ty chúng tôi nhấp vào Khu vực xuất bản làm việc bên trên giúp thấy toàn bộ những nội dung bài viết vào phần Ấn phẩm. Cuối cùng bấm vào hình tượng 3 điểm và lựa chọn Ghlặng lên có tác dụng chấm dứt.