Giá bút bi thiên long

     

Bảng giá bán cây viết bi Thiên Long chi tiết duy nhất vừa mới được cập nhật. Bảng giá chỉ này được liệt kê auto từ các trang trang tmùi hương mại trực tuyến như Tiki, Shopee, Lazada, Adayroi,...

Bạn đang xem: Giá bút bi thiên long

Các thành phầm Bút bi Thiên Long phổ biến độc nhất mon 5/2021 như: Bút ít bi Thiên Long FO-024, Bút ít Bi Thiên Long TL-027, Bút ít Bi Thiên Long TL-036, Bút Bi Thiên Long FO-03...


Dưới 100 nđần (1537) 100 nđần - 200 ndại dột (115) 200 ndở người - 300 ndở người (17) 400 ndại - 500 ndở hơi (2) 500 ndại - 600 nđần (1) 600 nđần độn - 700 nngây ngô (1)
*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Cửa hàng Thiên Long:

Thiên Long là tập đoàn lớn sản xuất các sản phẩm văn uống phòng phđộ ẩm, pháp luật học sinh của toàn quốc. Thương hiệu này hiện là thương hiệu cây bút được rất nhiều học viên nước ta thực hiện tốt nhất, nó mặt khác cũng rất được xuất khẩu lịch sự những nước bên trên nhân loại.

Bút bi Thiên Long giỏi còn gọi là viết bi là thành phầm chính của uy tín này, nó cũng là sản phẩm được rất nhiều bạn nghe biết độc nhất.

Bút bi Thiên Long:

Trước khi chọn cài đặt cây bút bi thì độc giả rất có thể xem thêm một vài nhận định về bút bi của chữ tín Thiên Long được tổng vừa lòng từ nhiều người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt, Tải Zalo Cho Điện Thoại Chi Tiết, Đầy Đủ, Cách Cài Đặt Zalo Trên Điện Thoại Android, Ios

Ưu điểm của cây bút bi:

Mực của cây viết bi định hình, không nhiều thấy có hiện tượng kỳ lạ chảy mực hoặc tắt mực;

Nhược điểm:

Viết Thiên Long còn hạn chế về thi công cùng mẫu mã của bút. Những mâu viết của Thiên Long ko đa dạng mẫu mã, phần nhiều chỉ đáp ứng được mặt thuận lợi cho những người sử dụng, kĩ năng thẩm mỹ của chính nó ko cao;Vì được tiếp tế với mục đích sử dụng xong xuôi một lần rồi quăng quật cần vỏ của viết bi hay không tồn tại thời gian chịu đựng cao, dễ dẫn đến trầy xước với dễ dẫn đến vỡ lúc làm rơi;

Một số mẫu mã viết mực Thiên Long được nhiều người tiêu dùng tuyệt nhất hiện nay là:

Đây là loại bút bi gồm giá cả thấp nhất, chỉ tầm 1200 VND/cây lúc mua cả thùng phệ. Bút ít có các màu sắc cơ phiên bản là màu xanh lá cây, red color cùng màu sắc đen. Đầu bút bi 0.8milimet, nằm trong một số loại đầu cây viết bự, cho nên đường nét chữ khi viết còn thô.

Đây là các loại cây viết được áp dụng các hiện giờ, thân bằng nhựa trong buộc phải rất có thể quan gần kề được mức mực sinh sống phía bên trong ruột cây bút bi, hiện nay có 3 màu sắc là xanh, Black và đỏ. Có giá khoảng chừng 2800 VND/cây, đầu cây viết bi 0.5mm cần chữ có nét tkhô cứng mhình họa, hoàn toàn có thể dùng làm luyện chữ đẹp mắt.

Đây là dòng viết mực có tương đối nhiều Color rộng cho tất cả những người sử dụng chọn lọc. Giá từng cái cây bút khoảng tầm 2400 VND . Thân bút được làm bằng nhựa vào, gồm những họa tiết thiết kế nổi trên vỏ nhằm mục đích gia tăng độ dính của tay, thích hợp cho những người giỏi đổ mồ hôi tay. Sản phđộ ẩm có những màu sắc như: xanh, đỏ, Đen, hồng, xanh lá… Đầu bút bi 0.5mm bắt buộc chữ viết cũng đường nét hơn, mực đa số và không xẩy ra lem Lúc viết. Tuy nhiên, hóa học vỏ vật liệu nhựa phía bên ngoài khá xốp, rất đơn giản bị tan vỡ ví như làm cho rơi.

Xem thêm: Cv Và Cover Letter Khác Nhau Như Thế Nào, Nhà Tuyển Dụng Có Đọc Cover Letter Không

Đây là dạng bút bi gel, mực đậm đặc rộng so với các loại cây viết bi thường. Nó có mức giá cũng cao hơn, khoảng 3800 VND/cây. Thân cây bút có gắn thêm 1 vỏ đệm cao su góp bạn viết không trở nên nhức tay khi chũm viết. Loại viết này không dùng lốc xoáy bnóng, nó bao gồm một nắp bịt ngòi riêng rẽ. Hiện có 2 màu là blue color cùng màu sắc đỏ.

Giá Bút ít bi Thiên Long mới nhất

Bút bi Thiên Long FO-024 giá chỉ 3.104₫Bút Bi Thiên Long TL-027 giá 1.000₫Bút Bi Thiên Long TL-036 giá chỉ 3.900₫Bút Bi Thiên Long FO-03 giá bán 2.500₫Bút ít bi Thiên Long FO-039 giá chỉ 2.975₫Bút ít Bi Thiên Long TL-025 giá bán 3.900₫Bút Bi Thiên Long TL-023 giá chỉ 2.000₫Bút Bi Thiên Long TL-031 giá bán 6.500₫Bút Bi Thiên Long TL-08 giá chỉ 2.703₫Bút ít Bi Thiên Long TL-048 giá 21.600₫