Giá Quảng Cáo Trên Youtube

     

Tương trường đoản cú như Google search, các bạn gồm nhì sự lựa chọn lúc lăng xê bên trên Youtube: miễn chi phí và tốn giá tiền. Quảng cáo miễn giá thành bao hàm về tối ưu hóa tra cứu tìm YouTube và social networking, còn quảng cáo mất tầm giá là làm cho AdWords mang lại video clip.

Bạn đang xem: Giá quảng cáo trên youtube

Lúc bấy giờ, các marketer đã hoàn toàn có thể kết hợp cả nhị hình thức quảng bá YouTube trong một chiến dịch truyền bá. Không hầu như vậy, nếu áp dụng hợp lý, Việc phối kết hợp để giúp đỡ mỗi vẻ ngoài mang về công dụng vượt bậc. lấy một ví dụ đơn giản là khi bạn biết cách sử dụng AdWords nhằm kéo view mang đến đoạn Clip thì cũng đôi khi giúp tăng hình dạng tra cứu tìm của chính nó trên YouTube. 

*

Bài viết này để giúp chúng ta biết: 

Các biện pháp cần sử dụng AdWords mang đến đoạn phim để tiếp thị thương hiệu trên YouTube.

Các cách góp tăng gia tốc lộ diện trong kết quả tìm kiếm tìm (miễn phí).

Các biện pháp vận dụng phối hợp YouTube AdWords cùng YouTube SEO trong một chiến dịch.

 

Chạy Google AdWords mang lại Video

*

Ra mắt trong thời điểm tháng 09/2011, AdWords mang đến đoạn phim đang cho thấy vị trí cùng năng lực của mình. Nó tác dụng đến nỗi, giả dụ như trước đó trên đây tín đồ ta còn do dự liệu có đề xuất sử dụng đến YouTube video clip không thì bây chừ câu hỏi tốt nhất đề ra là dùng nó thế nào để phát huy được hết những thay mạnh mẽ của nó?

 

Các hiệ tượng quảng bá bên trên Youtube phổ biến:

1. Trueview in-stream ads – Quảng cáo hiển thị vào đoạn phim trên YouTube:

Lúc người dùng đang coi một quãng video A bên trên youtube, video lăng xê của bạn sẽ lộ diện với vạc đè lên đoạn Clip A. Trong vòng 5 giây đầu người dùng sẽ phải xem, trường đoản cú giây trang bị 6 mặt gốc dưới bên buộc phải đoạn video quảng bá của các bạn sẽ có một nút ít "Bỏ Qua Quảng Cáo". Nếu fan dung coi đoạn Clip của người tiêu dùng không đến 30 giây mà họ bnóng nút "Bỏ Qua Quảng Cáo" thì các bạn chưa phải trả chi phí cho lượt coi đó. Còn nếu người tiêu dùng coi đoạn phim của chúng ta bên trên 30 giây hoặc không còn đoạn Clip thì bạn trả tiền cho 1 lượt xem (Lượt xem video clip sau 30 giây).

Bạn đề nghị có một đoạn đoạn Clip buộc phải PR dài thêm hơn nữa 30 giây được úp bên trên kênh youtube của bạn

Nếu đoạn video clip quảng cáo của chúng ta ngắn lại hơn nữa 30 giây thì vẫn hoàn toàn có thể truyền bá được mà lại ngân sách sẽ tiến hành tính khi người tiêu dùng xem không còn video clip. VD: Đoạn đoạn Clip PR của khách hàng chỉ lâu năm 27 giây thì khi tiến hành quảng cáo youtube 5 giây đầu người tiêu dùng cần yếu bấm nút bỏ qua còn chỉ tính tiền Lúc người dung xem không còn 27 giây của video

Kinh giá tiền sẽ được tính bên trên số view

Để đăng ký truyền bá bạn phải chốt số view mong quảng cáo

 

*

*

2. Quảng cáo dạng Banner

Hiển thị bên dưới hình hình ảnh, văn bản

Giúp hiển thị cùng với người sử dụng tất cả kiếm tìm tìm liên quan cho tới PR của bạn hoặc cùng với người sử dụng từng gạnh thăm trang web.

Với quảng cáo này chúng ta chỉ trả chi phí Khi có tín đồ cliông chồng vào banner quảng cáo của chúng ta.

Phạm vi tiếp cận người tiêu dùng trên Youtube: cực kỳ mập với tác dụng Khi tiếp cận đúng đối tượng người tiêu dùng được khu vực theo chiến dịch, biểu đạt thông điệp của doanh nghiệp tới quý khách ví dụ với đam mê hơn.

Vị trí hiển thị: Bên đề nghị, cạnh trình phân phát đoạn phim của khách hàng ( hiển thị toàn bộ những vẻ ngoài quảng cáo) HOẶC vào luồng phạt đoạn phim đã xem ngơi nghỉ phía dưới cùng (dạng vnạp năng lượng phiên bản hoặc flash, hình ảnh).

Xem thêm: Siêu Thị Điện Máy Xanh (Dienmayxanh, Siêu Thị Điện Máy Xanh

 

*

 

Quý Khách hoàn toàn có thể thêm những phần tử xúc tiến vào lăng xê trên Clip nhằm liên tưởng mức độ tác động sâu hơn:

Chọn phần đông tùy chọn cung cấp rất tốt mang đến mục tiêu chiến dịch của khách hàng.

Lớp đậy lời lôi kéo hành động: Xuất hiện nay ngay lập tức sau khoản thời gian đoạn Clip bắt đầu vạc và người xem có thể đóng lớp phủ này. Nếu tín đồ coi nhấp vào lớp che, chúng ta sẽ được đưa tìm hiểu một kênh hoặc trang web nhưng bạn đã khẳng định.

Thẻ: Hiển thị bên dưới dạng lăng xê xem trước Clip trong một vài giây. Có các một số loại thẻ không giống nhau. lấy một ví dụ như bạn cũng có thể links mang lại một đoạn phim hoặc danh sách phân phát đoạn Clip trên YouTube.

Màn hình kết thúc: Xuất hiện trong một vài ba giây sống cuối video của người sử dụng. Phần tử này hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng nhằm hiển thị thêm đọc tin Khi fan xem di loài chuột trên máy tính xách tay nhằm bàn hoặc nhấn vào sản phẩm di động.

Tốt độc nhất vô nhị bạn nên thực hiện các hình thu bé dại rõ ràng cùng độc đáo cho những quảng cáo Khám phá TrueView. 

 

Làm cố làm sao để phối kết hợp YouTube SEO với Adwords?

 

Để chạy một campaign tích thích hợp SEO và AdWords trên YouTube bạn phải luôn luôn suy nghĩ về một điều. Đó là,cần sử dụng chỉ số SEO để gia công đòn kích bẩy cho các chỉ số AdWords và ngược lại.

 

Dưới đây là một vài gợi ý hành động:

1. Hãy tạo thành đa số "video clip nhiều năng” tức thị ngoài bàn về một chủ đề, nó cũng phần làm sao mang tính chất quảng bá mang lại các bước của người sử dụng, để sở hữu thể vừa xuất hiện trong công dụng tra cứu kiếm YouTube, vừa hoàn toàn có thể làm display ads – xuất hiện thêm ngoại trừ một video clip khác tất cả chủ thể tương quan. Bằng phương pháp này, video càng dấn được rất nhiều views thì kết quả của 2 thủ tục SEO và AdWords càng cao.

2. Tgiỏi thay đổi title và description của Video mang lại chiến dịch AdWords so với title với mô tả tìm kiếm nơi bắt đầu Khi upload lên YouTube. Về mặt chuyên môn, vấn đề đó Có nghĩa là bạn sẽ áp dụng được cả nhị cỗ từ khóa khác biệt, giúp mở rộng độ tủ sóng của đoạn phim trong những hiển thị kết quả tra cứu tìm tự nhiên (organic) lẫn trả tiền.

3. "Nhắm quảng cáo” – "targeting” cũng là 1 trong phương pháp giúp chiến dịch AdWords của người tiêu dùng tiếp cận viewers kim chỉ nam xuất sắc hơn. Với "targeting” bạn cũng có thể nhắm đối tượng người sử dụng tiếp nhận quảng cáo của chúng ta dựa trên thông tin demographic, viewing content, user interest với trường đoản cú khóa tra cứu kiếm. Ttê mê khảo thêm ở trên đây. Hãy dành riêng thời hạn tmê mệt gia và quan sát và theo dõi các channel gồm nội dung giống như để xác định được nhóm đối tượng người dùng cơ mà bạn nên nhắm đến có những công năng ra làm sao.

Xem thêm: Thi Chứng Chỉ Google Adwords Miễn Phí, Cách Thi Chứng Chỉ Google Adwords

4. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng đến một số cách thức remarketing – tiếp thị lại, tức thị hiển thị những quảng cáo hiện có liên quan cho người đã có lần xem đoạn Clip trước đó của người tiêu dùng. Nếu chúng ta phối hợp một hoặc những tài khoản YouTube cùng với account AdWords, Google sẽ có thể chấp nhận được các bạn hiển thị PR cho những người đã liên quan cùng với Clip hoặc channel của doanh nghiệp.

Trên phía trên vẫn bắt tắt rất nhiều chọn lọc tốn tổn phí cùng miễn phí tổn của chúng ta mang lại chiến lược quảng bá trên YouTube. Với hơn 1 tỉ visitor hàng tháng, YouTube xứng đáng là nền tảng tất cả tác dụng rất tốt cho doanh nghiệp của khách hàng, điều bạn cần có tác dụng là tận dụng tối đa đều lợi thế của nó nhằm tạo thành lợi thế cho khách hàng.