Giá Quảng Cáo Trên Zalo

     
Hình thức quảng cáoVị trí xuất hiệnĐơn vị tínhTheo địa phươngToàn quốc
#1: QC Sản Phđộ ẩm Trên OANhật Ký Zalo & Network ZaloLượt Nhấp Chuột (CPC)3.000đ / 1 CPC1.500đ / 1 CPC
#2: Quảng Cáo WebsiteNhật Ký Zalo và Network ZaloLượt Nhấp Chuột (CPC)3.000đ / 1 CPC1.500đ / 1 CPC
#3: QC Tăng Lượt Quan TâmNews Feed ZaloLượt Quan Tâm3.000đ / 1 Quan tâm1.500đ / 1 Quan tâm
#4: Quảng Cáo Bài Viết Trên OANhật Ký Zalo & Network ZaloLượt Nhấp Chuột (CPC)3.000đ / 1 CPC1.500đ / 1 CPC
#5: Quảng Cáo VideoNhật Ký Zalo và Network ZaloLượt Hiển Thị Video25.000đ / 1000 Viewđôi mươi.000đ / 1000 View
Gói dịch vụNgân sách chi tiêu / thángPhí dịch vụTổng bỏ ra phí
SQB – Z13 – 50 triệu20% ngân sáchChi phí + giá tiền dv
SQB – Z2> 50 triệu15% ngân sáchChi phí + giá thành dv

Để được quảng bá bên trên Zalo ads bạn cần: #1: Bắt nên có Zalo Page – Official Acount (OA)#2: Cập nhật không thiếu thốn đọc tin về avtata, cover, đọc tin của hàng,…#3: Đăng thành phầm lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết#4: Thiết kế banner cùng viết nội dung quảng cáo theo chuẩn chỉnh Zalo#5: Mô tả team đối tượng người tiêu dùng khách hàng mục tiêu buộc phải nhắm đến#6: Tuân thủ chính sách truyền bá của Zalo cùng hỗ trợ vừa đủ những triệu chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo được chú ý. Xem cụ thể tại đây!


QUẢNG CÁO ZALO CÓ NHỮNG CÁCH TARGET ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

*

Không y hệt như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên vì thế vào phần mix ads đối tượng người sử dụng Facebook được target cực kỳ chi tiết, trong những lúc Zalo phần lớn tính phí trên lượt Cliông chồng. Theo nhận định và đánh giá của Zalo người dùng có nhu cầu chúng ta mới cliông xã vào lăng xê giúp xem phải phần target Zalo vây hãm ko desgin cụ thể nlỗi Facebook mà lại phần nhiều chỉ nhắm lựa chọn phần lớn yếu tố cơ bản tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Giá quảng cáo trên zalo

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính người sử dụng ước ao truyền bá Zalo vây hãm, đối tượng người dùng hướng đến là Nam giỏi Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Quý Khách có thể chọn độ tuổi khách hàng ước ao truyền bá hướng tới. Ví dụ: tuổi tự 18 – 35 hoặc tự 30 cho 40 tuổi.

Xem thêm: Giá Trị Cốt Lõi Của Samsung, Triết Lý Và Mục Tiêu Của Samsung

#3: Target theo Địa Điểm: Quý Khách mong mỏi truyền bá của mình xuất hiện thêm cho những người dùng Zalo ở chỗ nào ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo chất nhận được lựa chọn về tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là vận dụng di động (sẽ bao gồm trên PC ), nhiều phần người dùng số đông thực hiện Zalo trên máy di động cầm tay cùng người tiêu dùng trên PC đang ngày 1 tăng. quý khách hàng ý muốn tiếp cận người dùng sẽ cần sử dụng nền tảng nào? IOS? Android? giỏi trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy từng team đối tượng người dùng người tiêu dùng tiềm năng nhưng chúng ta duyết định lựa chọn loại target này.

Xem thêm: Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Nhóm, Trên Facebook

#5: Tiêu chí khác: nhắm phương châm chi tiết theo Ssống Thích, Nhân Khẩu Học của người xem truyền bá.