Giảm dung lượng file gif

     

Quý khách hàng có thể thấy Ảnh rượu cồn GIF trong vô số nhiều ngôi trường hòa hợp, ví dụ như Facebook, Twitter, WhatsApp và những trang web khác. Kích thước tệp nhỏ và hình hình họa cồn vòng lặp khiến cho GIF trsống yêu cầu phổ biến. Đúng là GIF chỉ chiếm dung lượng tàng trữ nhỏ dại hơn những định hình đoạn Clip thông thường. Tuy nhiên, các bạn vẫn đề nghị nén GIF để giảm dung lượng tệp. Do đó, chúng ta cũng có thể tối ưu hóa tốc độ mua website và vận tốc share tệp.

*

Nếu bạn muốn hiển thị hình ảnh đụng GIF với tinh giảm thời hạn download của nó, bạn cũng có thể nén với về tối ưu hóa hình ảnh GIF nlỗi minc họa sau. Dưới đây là nhiều khuyến nghị khả thi để bớt size tệp hình ảnh GIF đụng. Bạn rất có thể nén GIF xuống 1MB hoặc thậm chí còn nhỏ rộng trên phía trên.

Phần 1: Cách nén GIF trực đường miễn phí tổn

Bất nhắc bạn muốn nén bao nhiêu tệp GIF hoặc form size GIF rượu cồn của người sử dụng to ra sao, chúng ta gần như có thể nhận được phương án thỏa mãn nhu cầu tại trên đây. Máy nén đoạn Clip miễn phí FVC rất có thể nén các tệp GIF miễn tổn phí trên laptop Windows và Mac của người sử dụng. Hỗ trợ nén hàng loạt với tốc độ nén nhanh hơn 30 lần hoàn toàn có thể đánh bại phần đông các lắp thêm nén trực tuyến. Nhiều hơn, chúng ta cũng có thể đặt xác suất nén GIF thông sang một thanh trượt dễ dàng và đơn giản. Do kia, bạn có thể bao gồm được rất nhiều tinh chỉnh và điều khiển linch hoạt hơn để nén những tệp cồn GIF mập. Trước khi nén và thay đổi kích thước ảnh GIF trực đường, đó là các anh tài chủ yếu của trình nén tệp miễn tầm giá trực con đường.

1. Nén GIF dưới 1MB với Xác Suất nén cấu hình thiết lập.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng file gif

2. Không có số lượng giới hạn kích thước tệp hoặc hình mờ.

3. Hỗ trợ nén hàng loạt GIF.

Xem thêm: Bảng Câu Hỏi Khảo Sát Mức Độ Hài Lòng Của Nhân Viên, Phiếu Hỏi Khảo Sát Nhân Viên Về Mức Độ Hài LòngXem thêm: Các Phương Thức Thanh Toán Qua Google Play &Ndash; Quizlet Trung Tâm Hỗ Trợ

4. Điều chỉnh các thông số kỹ thuật GIF để thay đổi cùng nén GIF trực đường.

5. Tốc độ nhanh khô rộng 30 lần so với các trình nén Clip miễn phí tổn trực tuyến đường khác.

Bước 1: Mlàm việc FVC Free Video Compressor bên trên trình coi ngó của người tiêu dùng. Nhấp con chuột Thêm tệp vào nén vào giao diện bao gồm. Nhấp chuột Tải xuống nhằm thiết đặt trình khởi chạy của chính nó trước.

*

Bước 2: Nhập GIF đụng của người sử dụng vào sản phẩm công nghệ nén trực con đường. Di chuyển Kích thước thanh trượt nhằm thu nhỏ size tệp GIF. Hơn nữa, bạn cũng có thể biến hóa định dạng Áp sạc ra với các thông số khác.

*

Cách 3: Nhấp loài chuột Nén với đặt thư mục tiêu. Bạn hoàn toàn có thể mua những tệp GIF nén vào thời hạn ngắn thêm.

*

Bnóng vào chỗ này nhằm mày mò về làm cho cầm làm sao để thay đổi MP4 sang trọng GIF

Phần 2: Cách nén cùng giảm form size tệp GIF bởi Photoshop

Mặc dù có những trình nén GIF trực tuyến đường, bạn cũng có thể áp dụng Photosiêu thị nhằm về tối ưu hóa hình ảnh cồn GIF. Photosiêu thị là 1 trong lý lẽ xuất sắc nhằm nén kích cỡ GIF trên máy tính xách tay của chúng ta. Nếu bạn đăng ký Photosiêu thị, chúng ta có thể thử những mẹo nén hình ảnh GIF sau đây.


1. Cắt hình họa đụng GIF

Cách 1: Mnghỉ ngơi Photocửa hàng. Cách 2: Chọn Dòng thời gian từ bỏ danh sách Cửa sổ.Cách 3: Bật tùy lựa chọn Phát lại vòng lặp trường đoản cú thực đơn loài chuột yêu cầu.Bước 4: Cắt tệp hình họa rượu cồn GIF dưới để sa thải những phần không hề muốn.