Giảm Tương Tác Facebook

     
KHUYỄN MÃI NẠPhường THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, dịch vụ 4G MobiFone new nhất

Việc bỏ và chặn bên trên Facebook có thể làm ảnh hưởng hết sức xấu mang đến côn trùng qua hệ kế bên đời thực. Do kia, có tác dụng giảm xúc tiến với một ai đó bên trên Facebook đã là sàng lọc lý tưởng khi bạn muốn hạn chế phần đông bài bác đăng của họ bên trên trang cá nhân của bản thân với ngược chở lại, dẫu vậy vẫn giữ được liên kết bạn bè. Tìm đọc ngay lập tức nếu như bạn vẫn quan tâm nhé!


cach lam giam tuong tac voi mot ai bởi vì tren facebook

Cách chế biến bớt can hệ với một ai đó trên Facebook


Cách làm giảm ảnh hưởng với cùng một ai đó trên Facebook

A. Bạn không muốn bạn khác thấy bài bác đăng/ ngôn từ của bạn

1. Đưa bạn đó vào list tinh giảm của bạn

Khi chuyển ai kia vào danh sách tiêu giảm thì người kia sẽ không xem được đông đảo ngôn từ bài xích đăng của doanh nghiệp, trừ trường thích hợp bạn Publish làm việc chếđộ công khai minh bạch hoặc thêm thẻ tín đồ đó vào vào bài viết, thì tín đồ kia mới hoàn toàn có thể coi được nội dung bài đăng của công ty. Cách thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: quý khách hàng vào trang cá nhân của tín đồ cơ mà bạn muốn cho vào danh sách tiêu giảm, tiếp đến chọn thêm danh sách


giam tuong tac voi mot ai vị tren facebook

Vào trang cá thể của bạn nhưng mà bạn muốn cho vào list hạn chế


Cách 2: Chọn vào mục bị hạn chế. do đó, là các bạn vẫn giảm bớt nội dung của tín đồ này được hiện trên Home của chính mình.

Bạn đang xem: Giảm tương tác facebook


 giam tuong tac voi mot ai vì tren facebook

Chọn vào mục bị hạn chế


Để coi những người dân gồm trong danh sách hạn chế của khách hàng, chúng ta chỉ cần quay trở lại Home, vào mục đi khám phá bạn kéo xuống để chọn vào danh sách bạn bè.

Xem thêm: Mẫu Bài Viết Về Ngôi Nhà Của Mình Bằng Tiếng Anh Mới Nhất, 3 Bài Văn Mẫu Miêu Tả Ngôi Nhà Tiếng Anh Mới Nhất


Trong mục tìm hiểu chúng ta kéo xuống nhằm lựa chọn vào list chúng ta bè


B. quý khách hàng không muốn thấy nội dung/ bài bác đăng tín đồ khác trên trang của khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cover Ảnh Bìa Facebook Bằng Photoshop Online Đẹp

Lúc các bạn không muốn bất kỳ nội dung/ bài bác đăng của người nào kia xuất hiện trên Home của bản thân mình thì bạn tiến hành như sau:

1. Thực hiện sút thúc đẩy bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào liên hệ sau:  www.facebook.com/?take_a_break=1, sau đó bạn nhập thương hiệu fan cơ mà chúng ta không thích thấy câu chữ của họ xuất hiện thêm bên trên Home.