Giao diện google chrome

     
Chrome phiên bạn dạng 77 rất có thể dễ dãi tạo thành hình ảnh (theme) trình trông nom Chrome theo ý thích của riêng biệt các bạn. Từ những chắt lọc Màu sắc thương yêu đến tkhô cứng luật, cho đến đặt màn hình ở trang msinh hoạt Tab mới.

Bạn đang xem: Giao diện google chrome


*

Tìm với kích hoạt cả nhị tùy lựa chọn “Chrome Colors menu” với “NTP customization menu version 2” nlỗi hình ảnh minh họa (chuyển hẳn qua Enable nghỉ ngơi phía bên phải).
Sau đó chúng ta có thể khởi rượu cồn lại Chrome hoặc thừa nhận nút ít Relaunch Now để vận dụng những chuyển đổi mà lại bạn vừa chọn. Theo mang định, Chrome sẽ auto msinh hoạt lại những Tab hiện nay của khách hàng sau khoản thời gian khởi hễ lại, nhưng lại ngôn từ của các Tab kia hoàn toàn có thể bị tải lại.
Sau Khi kích hoạt 2 tùy chọn bên trên, giờ đây bạn cũng có thể thiết lập chủ thể (giao diện) của trình xem xét Chrome theo nhu cầu của chính bản thân mình ngay từ trang Tab bắt đầu.
*

Các bối cảnh mà Google cung ứng sẵn bên trên kho Themes của họ vẫn khỏe mạnh rộng một ít so với phiên bản thiết lập nhưng mà bạn cũng có thể sản xuất. Nhưng quan trọng đặc biệt rộng, chúng ta có thể cá nhân hóa bối cảnh của trình chăm nom theo ý thích của bản thân nhưng không tốt nhất thiết phải nhờ theo gợi nhắc hoặc thiết lập sẵn của fan khác.
Để tùy thay đổi, hãy ban đầu nhấp vào nút Customize ở góc cạnh dưới phía mặt đề xuất của Tab new trên trình để mắt Chrome.
*

Tại đây, bạn sẽ thấy những tùy chọn về Màu sắc với chủ đề (Màu sắc and Theme), ảnh trên nền (Background) cùng đường dẫn tắt (Shortcut) của trình trông nom.
Để chọn Color mếm mộ, nhấp vào Color and Theme và nhấp vào một trong các các tùy chọn pân hận màu cơ mà bạn ưng ý, nếu như không tồn tại sẵn tùy lựa chọn păn năn color làm sao thoả nguyện thì chúng ta có thể nhấp vào biểu tượng Eyedropper ở góc bên trên thuộc phía phía trái để mlàm việc bộ chọn màu, sau đó chọn bất kỳ màu sắc làm sao theo nguyện vọng của chính mình, Chrome vẫn chọn 1 sáng màu (nhạt) rộng tương tự để cân xứng cùng với màu sắc mà chúng ta lựa chọn khi phối hận màu.

Xem thêm: Bài 3: Các Phương Pháp Định Giá Sản Phẩm Trong Marketing, Định Giá Theo Chi Phí Và Định Giá Theo Giá Trị


*

Để lựa chọn một hình nền mang đến trang Tab new, hãy nhấp vào phần Background làm việc khung phía trái cùng chọn 1 ảnh tất cả sẵn mà lại bạn thích. Quý Khách có thể lựa chọn 1 hạng mục hoặc một hình họa, tiếp đến nhảy cơ chế “Refresh Daily” nếu muốn làm new hình nền từng ngày.
Quý Khách cũng rất có thể chọn “Upload from Device” để cài hình nền từ bỏ máy vi tính lên hoặc chọn “No Background” nếu còn muốn duy trì sạch sẽ phần nền để cho dễ dàng quan sát. Nếu không lựa chọn ảnh trên nền, Chrome vẫn lựa chọn màu nền dựa vào chủ đề hình ảnh cơ mà chúng ta tùy chỉnh.
Cuối cùng, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn những băng thông tắt ngay bên dưới hộp tìm kiếm tìm bằng cách vào phần Shortcut làm việc form phía phía trái. Theo mặc định, Chrome đang sắp xếp các trang web được truy cập những nhất, tuy vậy bạn cũng có thể ẩn nó đi bằng phương pháp nhấp vào nhảy tùy chọn Hide Shortcuts.

Xem thêm: 2 Cách Xóa Acc Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Nhanh Nhất Để Xoá Nick Facebook Vĩnh Viễn


Đáng tiếc là hiện bạn tất yêu ẩn hộp thoại kiếm tìm tìm bên trên trang Tab new, cho dù trước đó đã có một mục được cho phép ẩn nó nhưng mà hiện đã bị gỡ ngoài phiên bạn dạng 77.
Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối tđọc 10 chữKhông cất liên kết

Chưa bao giờ rèn luyện cải thiện sức khỏe thể chất lại quan trọng như thời điểm này

TP-Link giới thiệu router Wi-Fi 6 thời thượng, camera Tapo mang đến thông nhà minh trên VN

Ống thnghiền luồn dây điện EMT CVL đạt ghi nhận phù hợp chuẩn UL 797

Văn Phú - Invest: Sẽ triển khai 4 dự án phệ trên Bắc Giang

Vega City Nha Trang: pháp lý chuẩn chỉnh đảm bảo an toàn mang lại công ty đối tác và công ty đầu tư

CEO Wiibike lên tiếng thân "bão" social về câu chốt khuyễn mãi giảm giá của Shark Phú

Người chơi máy nhị trúng Jackpot khuyến mãi trường đoản cú thiện nay 200 triệu VND, tri ân điểm phân phối hàng