Giày tennis adidas 2016

     

Mẫu Giày Tennis Adidas Barricade 2016 ra mắt đầu năm.Người chơi tennis hoàn toàn có thể tìm thấy được những thứ bạn cần với việc sử dụng giày sneaker tennis Adidas.Côngnghệ tiên tiến, đổi mới không ngừng sẽ tạo ra cho người sử dụng cảm giác ngày càng tiện nghi và thoải mái, giúp bạn di chuyển linh hoạt trên bề mặt sân chơi. Trong những tháng đầu năm 2016, hãng Adidas tung ra thị trường 03 mẫu chính bao gồm dưới đây:

+ Giày Tennis Adidas Barricade 2016 Boost

 

*

 

Giày Tennis Adidas Barricade 2016 tích hợp công nghệ Boost với viên nang Boost được chèn vào dưới gót chân, tạo cho bạn năng lượng bùng nổ trở lại với mỗi bước trong sự thoải mái, cảm giác êm ái và nhanh hơn.

Bạn đang xem: Giày tennis adidas 2016

+ 2 mẫu Giày Tennis Adidas Barricade 7 Novak là Xanh/Trắng/Vàng & Trắng/Vàng/Xanh

 

*

 

Giày tennis Adidas Barricade 7Novak là sự lựa chọn của nhà Vô địch Grand Slam Novak Djokovic. Giày tennis Adidas Barricade 7 Novak cung cấp những hỗ trợ tuyệt vời cùng với độ bền, trọng lượng nhẹ hơn & thoải mái hơn. Công nghệ ADIWEAR6 đế ngoài cung cấp sự kết hợp tuyệt vời của lực kéo và độ bền.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Proxy Để Vào Facebook Bị Chặn, Cách Truy Cập Các Trang Web Bị Chặn

+ 2 mẫu Giày Tennis Adidas Barricade 2016 là Trắng/Xanh/Đen & Vàng/Đen

 

*

 

Giày tennis Adidas Barricade 2016 là kế thừa của mẫu Giày tennis Adidas Barricade 9 rất thành công trong năm 2015. Giày tennis Adidas Barricade 2016 có cấu trúc tương tự như giày Barricade 9 nhưng toàn bộ phía trên mu bàn chân được thiết kế mới tạo sự thoáng khí hơn & dáng giày nhìn mượt mà & hiện đại hơn.

Xem thêm: Lấy Sỉ Đồng Hồ Ở Đâu Cho Người Mới Bắt Đầu Kinh Doanh? Chuyên Sỉ Đồng Hồ

Click vào đây để tham khảo thêmbảng giá & mẫu giày tennis Adidascập nhật mới nhất trên thị trường.