Global Site Tag Là Gì

     

Là thẻ góp bạn có thể hiển thị quảng bá cho tất cả những người đã truy cập vào trang web của chính mình bằng cách thêm thẻ trang web trái đất và đoạn mã sự kiện tiếp thị lại vào trang web. Thẻ website thế giới là một trong thỏng viện đính thêm thẻ website cho giải pháp giám sát website, tài năng theo dõi và quan sát thay đổi cùng các thành phầm tiếp thị lại của Google. Thẻ này là 1 kân hận mã thêm khách hàng truy vấn website vào danh sách tiếp thị lại, có thể chấp nhận được chúng ta nhắm kim chỉ nam lăng xê đến những khách truy vấn này.

Bạn đang xem: Global site tag là gì

Cách bình chọn Website của người tiêu dùng sẽ gắn Resale Tag bởi cách:

Cách 1: Cài đặt Google Assistant tag vào trình duyệt Chrome

*
" data-id="42039477610">

Bấm vào biểu tượng Tag Assistant

*
" data-id="42039477609">

Load lại trang trang web của người tiêu dùng để mở ra bảng đối chiếu những tag

Cách 2: Kiểm tra tinh thần của Tag

Trên bảng hội thoại lộ diện các tinh thần với những thẻ đang rất được gắn vào Website của doanh nghiệp. Kéo tìm Global site tag

*
" data-id="42039477612">

Trong trường hòa hợp chúng ta không tìm kiếm thấy thẻ Global site tag thì tức là trang web của người sử dụng không được đính thêm thẻ Resale Tag.

Trong trường hòa hợp tất cả thẻ Global site tag bên trên hộp thoại, bạn sẽ rất có thể kiểm tra tâm lý của thẻ vào website của bạn

Màu xanh lá cây: Tức là không tồn tại vụ việc làm sao được tra cứu thấy với thẻ.

Màu xanh dương: Tức là thẻ có các sự việc nhỏ tuổi về xúc tiến hoặc tất cả khuyến cáo về cách tân gắn thêm thẻ trang web của bạn.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Quốc Gia Về Đăng Ký Doanh Nghiệp Dành Cho Dân Kinh Doanh

Màu vàng: cảnh báo bạn rằng thực thi có thể dẫn cho kết quả không ước ao chờ.

Màu đỏ: Tức là thẻ gồm các sự việc thực hiện nghiêm trọng. Thẻ rất có thể không hoạt động đúng với có thể dẫn cho dữ liệu không đúng mực hoặc tài liệu bị thiếu hụt trong report của chúng ta.

Xem thêm: Người Dùng Iphone: Facebook Nền Đen Iphone, Ipad

Lúc phân phát hiện nay thấy trang web của khách hàng đang chạm mặt bắt buộc lỗi Resale Tag hãy contact cùng với đội ngũ tư vấn của web5s.com.vn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.