Graph facebook là gì

     

Bài viết này là 1 trong những tổng phù hợp trọn vẹn về API Facebook. Nó đang vấn đáp tất cả những câu hỏi mà lại các bạn vướng mắc như API của Facebook là gì? Tại sao chúng ta bắt buộc sử dụng chúng? Làm nạm làm sao nhằm tra cứu nạp tài liệu người tiêu dùng trường đoản cú Facebook với việc giúp sức của API? Chúng ta có thể chế tác trò chơi bên trên Facebook bởi API không?

Để hiểu thêm bài viết phần lớn vấn đề về API của Facebook, các bạn hãy đọc bài viết này nhé.

Chờ chút…..trước khi đi sâu vào những cụ thể ví dụ của API Facebook. Hãy nhanh khám phá khái niệm của chúng ta về API là gì sẽ nhé.

Bạn đang xem: Graph facebook là gì

1. Facebook API là gì?


Nội dung bài xích viết

3. Cấu trúc Facebook Graph API6. Cách mang API Facebook bằng Plugin Social Auto lớn Poster

Facebook API là một trong nền tảng gốc rễ mà Facebook hỗ trợ mang đến xây dựng viên thuận tiện vào câu hỏi liên kết vận dụng với Facebook. Nhờ tất cả API mà các thiết kế viên ( người tạo áp dụng ) rất có thể mang lên tiếng về người tiêu dùng, group, ảnh….trên Facebook mà họ phải.

Ngoài Facebook ra, đầy đủ nền tảng gốc rễ API này cũng khá được phần nhiều ông mập nhỏng Google, Yahoo, Amazon hỗ trợ mang lại lập trình sẵn viên, với mục đích là liên kết ứng dụng

2. Định nghĩa về Facebook Graph API

Graph ở đây chính là đồ dùng thị. Graph hình thành nhằm biểu đạt dục tình giữa các thực thể. Facebook coi các côn trùng quan giữa các thực thể nlỗi là 1 trong “Đồ thị làng mạc hội” (Social Graph).

Xem thêm: Shop Bò Sữa Store (@Bosua - Boo Official, Cửa Hàng Trực Tuyến

Facebook Graph API là biện pháp hầu hết để thiết lập dữ liệu vào và lấy dữ liệu ra từ đồ vật thị thôn hội của Facebook. Đó là một trong HTTPhường Facebook API thấp cấp nhưng mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm truy hỏi vấn dữ liệu, post status, mua lên hình hình họa với hàng loạt các nhiệm vụ khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

8.Kết

Vậy nên nội dung bài viết này chúng tôi sẽ quan niệm về API Facebook, cấu tạo API của Facebook….Và đặc biệt hơn cả là biện pháp đem API Facebook tự Plugin nkhô cứng, tác dụng với chính xác.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Spam Trên Facebook Mới Nhất, Làm, Hướng Dẫn Mở Khóa Comment Trên Facebook Mới Nhất!

API Facebook rồi, chúng ta dễ dãi đăng nội dung bài viết một cách tự động lên Facebook, Twitter, Linkedin, Tumblr…

Cảm ơn các bạn đã gọi bài viết này, khôn xiết hy vọng cảm nhận góp ý trường đoản cú các bạn. Chúc chúng ta thành công xuất sắc, nếu như có gì vướng mắc hãy vướng lại phản hồi bên dưới nhé.

Cảm ơn

https://towardsdatascience.com/how-to-use-facebook-graph-api-and-extract-data-using-python-1839e19d6999

https://levelup.gitconnected.com/get-acquainted-with-facebook-login-and-the-graph-api-d1e951e0a1da

https://www.techopedia.com/definition/28984/facebook-graph-api

https://www.nextscripts.com/instructions/facebook-native-api-social-networks-auto-poster-setup-installation/


Chuyên mục: Marketing online