GROUP BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

     

Group Facebook là một kênh bán sản phẩm mất không nhiều vốn nhưng mà lại cực kỳ hiệu quả nếu bạn biết search những group bán sản phẩm tốt. Đó là các group nhiều tương tác, quan trọng là đúng tập quý khách tiềm năng với mặt mặt hàng bạn đang gớm doanh

Nếu đang chưa biết bán sản phẩm trên group nào? Tham mê khảo ngay lập tức top 15+ group giúp bạn chào bán được cả trăm đơn mỗi ngày được Nkhô cứng.vn gợi ý.

Bạn đang xem: Group bán hàng trên facebook


1. Làm phụ thân mẹ - cộng đồng cha mẹ Việt Nam2. Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán3. Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam4. Việt Nam xuất khẩu5. HỘI CÁC MẸ BỈM SỮA BUÔN BÁN CÓ TÂM Ở TPhường.HCM6. Hội Các Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán Có Tâm Hà Nội7. Mua buôn bán trao đổi điện thoại (Chủ yếu Hải Phòng)8. Mã Giảm Giá Lazada Shopee Tiki Xiaongươi Việt Nam9. Mã giảm giá chỉ - Lazadomain authority Shopee Tiki Senbởi vì Adayroi Lotte Vatgia10. Hội Buôn Bán Thanh khô Lý Giảm Giá Hải Phòng11. Mua phân phối trao đổi đồ gia dụng12. Hội những mẹ phân phối đặc sản vùng miền13. Cộng Đồng Hỏi Đáp Công Nghệ ANDROID (Sam Sung) Việt Nam14. Mua bao gồm tầm - Bán có tâm15. Chợ quê


Group gồm hơn 174k thành viên, là nơi mà lại hội phụ vương mẹ trao đổi kiến thức nuôi bé khỏe mạnh với thông minh lớn nhất Việt Nam, ngoại trừ mua sắm họ còn phân tách sẻ những khiếp nghiệm nuôi cùng chăm bé, vì chưng vậy khả năng tương tác giữa những member là rất cao bởi vì những mẹ bỉm sữa trong hội luôn luôn bao gồm tinch thần ủng hộ, sản phẩm của bạn thực sự tốt cùng cần đến họ. Nếu bạn phân phối đồ đến mẹ với nhỏ xíu thì ko thể bỏ qua group bán sản phẩm này nhé.

*

Làm phụ vương mẹ - cộng đồng phụ vương mẹ Việt Nam


Group chất lượng với hơn 173k member, mọi bài xích đăng đều phải qua admin kiểm duyệt, những bài bác đăng không tuân theo quy tắc group, spam sẽ không được phnghiền đăng thậm chí còn bị xóa khỏi group. Nhưng cũng chính vì thế mà nội dung đều được chọn lọc, người tải cũng tin tưởng cùng tương tác tích cực hơn. Điểm tỉ lệ tương tác của đội đạt 10, trung bình 1 bài đăng thì không nhiều nhất phải tất cả vài ba chục phản hồi quyên tâm với sản phẩm được cung cấp.

Hãy chắc chắn về chất lượng của nội dung bán hàng trước Khi đăng vào group nhé.

*

Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán


Hội hiện gồm khoảng 383k member chủ yếu phân phối đồ mẹ cùng nhỏ bé như nhì team trên. Bên cạnh đó group còn bán các mặt hàng có tác dụng đẹp cho những mẹ Khi đang mang bầu hoặc sau sinch như thảo dược góp lấy lại vóc dáng sau sinh, thảo dược kích mê thích sữa mẹ về nhiều…

*

Hội nuôi nhỏ bằng sữa mẹ Việt Nam


Hơn 10.000 bài xích đăng bán sản phẩm bên trên 1 mon, bởi vì số lượng member lớn với là đội công khai minh bạch buộc phải dẫn tới bài xích đăng bị loãng, khách hàng không kịp theo dõi. Vậy yêu cầu gồm một lưu ý nhỏ là nếu bạn bán hàng tại trang này thì phải thường xulặng vào comment đẩy bài của mình lên ở trên, bài xích của bạn sẽ không bị lạc trôi, quý khách hàng sẽ nhìn thấy và bạn sẽ bao gồm cơ hội bán được sản phẩm. Dường như nhớ để ý đến chất lượng nội dung bài bác đăng cùng nhất là phần hình ảnh sản phẩm.

*

Việt Nam xuất khẩu


*

Hội những mẹ bỉm sữa mua sắm bao gồm trọng điểm ở TPhường.HCM

Quản lý bán sản phẩm trên Fanpage Facebook hiệu quả thuộc web5s.com.vn khô.vn

*


*

Hội mẹ bỉm sữa mua sắm tất cả trọng điểm ở Hà Nội


Nếu bạn đang muốn sale điện thoại và những phụ kiện tương quan tới điện thoại thì chắc chắn team này sẽ mang lại lợi ích mang lại bạn rất nhiều. Group hiện bao gồm hơn 119.000 thành viên, chất lượng bài xích đăng với tương tác được đánh giá chỉ tương đối tốt.

*

Mua chào bán trao đổi điện thoại (Chủ yếu Hải Phòng)


*

Mã giảm giá Lazadomain authority Shopee Tiki Xiongươi Việt Nam


*

Mã giảm giá bán - Lazadomain authority Shopee Tiki Senvì chưng Adayroi Lotte Vatgia


Tuy là team công khai nhưng tương tác tương đối thật. Với gần 500.000 member, các minigame tặng xoàn khủng gợi cảm lượt tương tác lên đến cả chục nghìn, đủ thấy sức tương tác trong team lớn thế làm sao.

Xem thêm: What Are Youtube Tag You Tube Tags & Why Are They Important?

*

Hội sắm sửa thanh khô lý giảm gía Hải Phòng


Tên của team tuy là trao đổi đồ nhưng các bài xích đăng mục đích bán hàng vẫn là chủ yếu, mặc dù bán mục đích tkhô giòn lý, phân phối đồ cũ không thể sử dụng tới như laptop, đồ gia dụng, đồ nấu ăn, quần áo cũ,… Tuy số lượng member chỉ vỏn vẹn bao gồm 25.000 người - hơi ít nhưng tỉ lệ tương tác ko lose kém nhẹm đội như thế nào.

*

Mua buôn bán trao đổi đồ gia dụng

Tmê mệt khảo:Livestream bên trên Facebook tất cả thể kiếm được tiền?- Xu hướng kiếm tiền thời đại công nghệ


Bạn có ý định sale đặc sản quê bản thân hoặc nếu muốn kiếm tìm bất cứ món đặc sản làm sao, hãy web5s.com.vn tay cliông xã tsay đắm gia nhóm này ngay lập tức nhé.

*

Hội các mẹ buôn bán đặc sản vùng miền


Cũng siêng về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên cài, phân phối điện thoại hãng BlackBerry cũ mà lại thôi. Số lượng thành viên tương đối không nhiều ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo gần kề hầu hết những bài đăng đều nhận được sự quan tâm cao.

*

Cộng đồng hỏi đáp công nghệ ANDROID (SAMSUNG) Việt Nam


Tuy là nhóm kín đáo nhưng số thành viên đã lên đến gần 1 triệu. Đội ngũ admin kiểm duyệt bài bác đăng rất chặt, yêu cầu không có tình trạng bài xích đăng không chất lượng xuất hiện trong group. Nếu bạn bán hàng trên group, thì nhất định vào tsi mê gia vào group này nhé.

*

Mua gồm tầm - Bán tất cả tâm


Thêm 1 team kín đáo nữa với hơn 507.000 member nhưng tương tác cũng không hề thua kém gì so với group trên. Chỉ cần bài xích viết bán sản phẩm của bạn được duyệt, nội dung cụ thể, hình ảnh sản phẩm tốt, chắc chắn sẽ có tương tác thật từ những member.

Xem thêm:

*

Chợ quê

Trên đây là những nhóm Nkhô nóng.vn tổng hợp bao gồm mức độtương tác tốt giúp các chủ cửa hàng tất cả đơn mặt hàng.