GỬI TIN NHẮN HÀNG LOẠT FACEBOOK

     

Trong bài viết gợi ý cách tạo nên chatbot Facebook trước kia mình tất cả nói đến vấn đề remarketing cùng với ngân sách 0đ, lừng khừng các bạn vẫn đọc không nhỉ? Cách remarketing 0đ kia chính là biện pháp gửi tin nhắn nhắn hàng loạt tới quý khách hàng cũ đã chat cùng với fanpage facebook mà lại mình đang lý giải trong bài viết này.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn hàng loạt facebook

Nếu nhiều người đang quản lý với kéo dài thị với fanpage facebook Facebook thì chắc hẳn rằng cần phải biết biện pháp tạo thành chatbot và biết phương pháp gửi tin nhắn tới khách hàng cũ bên trên fanpage Facebook.

Bởi, Lúc chế tạo ra chatbot là bạn đang quan tâm người sử dụng cũng như là thu thập dữ liệu khách hàng. Sau Lúc tất cả data với tạo được sự tin cẩn mang lại người sử dụng thì chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn mời chào quý khách hàng thực hiện thành phầm khác hoặc cài đặt thêm thành phầm cũ.


*
*
*
*
*
*

Quý khách hàng sẽ download extensions AhaChat Plus xong!

Bây tiếng các bạn vào phần ứng dụng với ghyên ổn nó lên tkhô giòn lý lẽ. Sau đó cliông chồng vào inhỏ của ứng dụng nhằm chạy quy định nhắn tin nhắn hàng loạt.


Cách 2: Quét quý khách hàng vẫn inbox fanpage

Ngay sau khoản thời gian msinh sống tool nhắn tin nhắn lên bạn sẽ thấy hình ảnh như sống bên dưới. Trong đồ họa này, bản thân đã hướng dẫn các bạn phương pháp để quét người sử dụng đang contact với fanpage facebook của người sử dụng.

trước hết, các bạn chọn fanpage yêu cầu lấy danh sách khách hàng nhằm nhắn tin nhắn.

Sau đó, để quét quý khách sẽ có 2 tùy chọn lọc, chính là Lọc thông thường cùng Lọc nâng cao.

1. Quét người tiêu dùng cùng với bộ lọc thông thường: quý khách đang quét được tất cả người tiêu dùng với tùy chọn là khoảng thời hạn người tiêu dùng hệ trọng sớm nhất cùng sa thải người tiêu dùng chưa hợp lệ, người sử dụng đã trở nên khóa.


2. Quét quý khách cùng với bộ lọc nâng cao: quý khách hàng đã nên tạo nên chatbot cho fanpage tiếp đến thiết lập phân nhiều loại quý khách theo thẻ, thuộc tính hoặc bloông xã lời nhắn,…

Quý khách hàng vào trang thống trị chatbot, truy cập thực đơn Cài đặt -> quan sát xuống phần Broadcasting API Token bạn copy lại đoạn mã token kia và trở về trang quét quý khách hàng.

Dán mã token vào ô Broadcasting API Token và các bạn sẽ thấy cỗ thanh lọc theo ĐK hiện ra. quý khách hàng clichồng vào ô Điều khiếu nại với chọn bộ thanh lọc phù hợp nhằm lọc quý khách hàng.


Giả sử tại chỗ này, bản thân thanh lọc quý khách hàng theo thẻ WordPress cơ mà mình đã thiết lập cấu hình vào chatbot. Sau kia bản thân quét đang ra list người tiêu dùng như sau.


Ngay sau thời điểm quét được không còn danh sách người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể chọn Tải xuống file nhằm giữ giàng list người tiêu dùng về sau nên gửi thì copy ốp lại là ngừng đỡ yêu cầu quét lại.

Xem thêm: Cách Tìm Zalo Qua Facebook, Số Điện Thoại Trên Pc, Laptop, Cách Kết Nối Tài Khoản Zalo Với Facebook

Hoặc bạn cũng có thể bấm Gửi tin nhắn nhằm tiến hành biên soạn thảo văn bản với gửi tin nhắn 1 loạt mang đến khách hàng.

Bước 3: Soạn thảo văn bản và nhắn tin nhắn

Đến bước này, bạn cần soạn thảo nội dung, hình hình họa nhằm gửi đến người tiêu dùng cùng tùy chỉnh thiết lập vận tốc gửi tin nhắn nhắn.


Nội dung tin nhắn

quý khách hàng soạn thảo ngôn từ mong muốn gửi đến mang lại quý khách hàng. Trong văn bản bạn có thể thực hiện spin text và cyếu tên quý khách nhằm rời đụng hàng câu chữ. Trong đó:

full_name: Cnhát tên Facebook không thiếu của chúng ta.Hello: Ttuyệt đổi ngôn từ random thân tự Hello cùng Xin kính chào.

Ví dụ các bạn biên soạn nội dung như sau: Xin xin chào full_name! Rất vui vị chúng ta sẽ inbox cho cái đó tôi!

Lúc đó, tương xứng với từng người sử dụng vẫn nhận thấy văn bản nhỏng sau:

Xin kính chào Lê Minh! Rất vui bởi vì bạn vẫn inbox cho cái đó tôi!Xin chào Hùng! Rất vui vì chưng bạn đã nhắn tin cho cái đó tôi!

Tương từ bỏ, nếu như bạn có nhu cầu gửi liên kết thì chúng ta nên sử dụng những trang rút ít gọn liên kết tiếp nối cũng cần sử dụng spin text như này: https://bit.ly/3Vg5D54

Danh sách file lắp kèm

Bạn lựa chọn từ máy tính để gửi 1 hoặc các tệp tin ảnh/Clip. Bạn cũng có thể chọn gửi random giữa những ảnh/video clip.

Tốc độ gửi tin nhắn nhắn

quý khách hàng tùy chỉnh cấu hình số lời nhắn gửi trong 1 giây. Sau đó ngừng hóng random trong khoảng bao nhiêu giây thì lại gửi tiếp.

Phần này tương đối quan trọng, chúng ta không nên nhằm vận tốc gửi quá nhiều tin vào thời hạn nthêm. Theo tay nghề của chính bản thân mình gửi nhiều lần thì mình thường xuyên thiết lập nhỏng vào hình bên trên. Mình nhằm vận tốc gửi 1 tin nhắn trong 1 giây với để dừng lại hóng random từ 3 – 6 giây lại gửi tiếp.

Cuối thuộc, sau khoản thời gian tùy chỉnh thiết lập dứt bạn ấn Bắt đầu để tiến hành gửi.

quý khách hàng rất có thể theo dõi quy trình gửi với tuyệt vời nhất ko tắt trình cẩn thận website Khi đang gửi tin nhắn nhắn.

Quý khách hàng rất có thể bnóng dừng và biến đổi lại ngôn từ tin nhắn kế tiếp ấn thường xuyên gửi lại.


Lời kết

Toàn bộ phần nội dung bên trên mình đã khuyên bảo chúng ta 2 giải pháp gửi tin nhắn nhắn một loạt trên fanpage Facebook rồi kia.

Đôi khi, Khi bắt đầu sản xuất fanpage là bản thân sẽ tạo chatbot mang lại fanapge kia luôn. Sau kia, nhằm nhắn tin nhắn hàng loạt thì mình sẽ vận dụng phương pháp gửi bởi chatbot trước. Đến lúc bị Facebook chình họa cáo là vi phạm thì mình đang ngừng gửi qua chatbot cơ mà đã gửi bằng tool AhaChat Plus.

Xem thêm: Cách Tạo Thư Mục Trong Blogspot, Tạo, Chỉnh Sửa, Quản Lý Hoặc Xóa Bài Đăng

Đó là chút ít kinh nghiệm của chính bản thân mình khi làm cho sale cũng tương tự tận dụng căn nguyên Facebook Messenger để gia công marketing với ngân sách tốt tuyệt nhất. Nó hơi hiệu quả tuy thế chúng ta cũng đừng chính vì như vậy nhưng mà sử dụng quá. Dù gì cũng bắt buộc tuân thủ chính sách của Facebook để cách tân và phát triển an lành.


Internet là địa điểm mình học được đều gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng và kiến thức laptop. Những share của chính bản thân mình là số đông sản phẩm công nghệ mình học tập được với đang có tác dụng thành công xuất sắc, có thể nó vẫn chưa được tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng mà nó đang hữu ích với chúng ta.✅Nếu hồ hết chia sẻ này có quý hiếm cùng với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cà phê nhé!