Hách like facebook miễn phí

     
*
Tăng Like Facebook Trên web5s.com.vn

tang like tai web5s.com.vn đơn thuần không còn là chủ đề mới nữa vì hiện tại cũng có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ này, nhưng đa phần giá cả của việc tăng like facebook thì khá cao và mình cũng nhận thấy là các bạn trẻ rất thích được thật nhiều người theo dõi trên fanpage của mình.

Bạn đang xem: Hách like facebook miễn phí

Hoặc là các bạn trẻ đang kinh doanh thì cũng cần có cho mình một trang cá nhân hoặc fanpage thật chất lượng.

Theo mình đi khảo sát thì giá Dịch Vụ Hack Like Facebook đang được bán giao động từ 80 – 200đ/Like tuỳ theo là đối tượng khách hàng nào mà sẽ có giá phù hợp.

Nhưng hôm nay mình public dịch vụ tăng like facebook giá rẻ cho các bạn chỉ 16đ/Like, Tức là các bạn chỉ cần bỏ ra 16.000đ cho 1.000 Like, cứ thế nhân lên, 10.000 Like có giá 160.000đ….

Mình dám khẳng định là chưa có đơn vị nào bán cho các bạn với giá đó cả, thông thường để khách hàng mua được 10.000 Like Page thì người ta phải trả giá từ 800.000 – 2.000.000đ.

Xem thêm: cách xem instagram story của người khác

Tăng like tại web5s.com.vn các bạn tiết kiệm được gần như trên dưới 80% ngân sách! Mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng likeweb5s.com.vn như thế nào nhé, đơn giản thôi!

Các bước tăng like tại web5s.com.vn – Hay còn gọi là hack like​

Bước 1: Các bạn vào Google.com gõ từ khoá “tang like tai web5s.com.vn

*
tang like tai web5s.com.vn

Bước 2: trang chủ web5s.com.vn sẽ hiện ra đầu tiên, các bạn click vào web5s.com.vn

*
tang like tai web5s.com.vn

Bước 3: Giao diện của web5s.com.vn sẽ hiện ra, các bạn chọn Đăng Nhập nếu như đã có tài khoản nhé, hoặc Đăng Ký nếu như lần đầu tiên sử dụng.

*
forrlike link đăng nhập

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, các bạn liên hệ admin theo contact trên menu và nhắn tin kích hoạt tính năng cộng tiền dùng thử tăng like.

Bước 4: Sau khi được kích hoạt và có Coin trong tài khoản các bạn vào mục: Facebook Buff -> Tăng Like FanPage và điền Link Page của bạn vào kèm số lượng Like theo ý muốn.

Xem thêm: Cách Ghép Ảnh Vào Nhạc Đơn Giản, Lồng Nhạc Vào Hình Ảnh, Video Ca Nhạc Hình Ảnh Ghép Ảnh

*
Hack Like Fanpage tại web5s.com.vn

Bước 5: Hoàn tất và đợi lượng Like Page tăng lên, thường tang like o web5s.com.vn sẽ hoàn thành trong vài tiếng, Like càng cao thì sẽ càng lên nhanh.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn việc hack like ở web5s.com.vn cho fanpage một cách rất đơn giản rồi đúng không?