HACK FACEBOOK MỚI NHẤT 2018

     
Làm thế nào để hack facebook không chính chủ? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy cụ thể như thế nào ngay hôm nay https://web5s.com.vn sẽ chia sẻ bản hướng dẫn hack facebook bằng code mà nhiều hacker vẫn sử dụng. Bạn có thể nắm bắt để có thể thực hiện như...

Bạn đang xem: Hack facebook mới nhất 2018

Bạn đang xem: Code hack facebook 2018 mới nhất

Làm thế nào để hack facebook không chính chủ? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy cụ thể như thế nào ngay hôm nay https://web5s.com.vn sẽ chia sẻ bản hướng dẫn hack facebook bằng code mà nhiều hacker vẫn sử dụng. Bạn có thể nắm bắt để có thể thực hiện như một hacker chuyên nghiệp trong trường hợp cần thiết nhé.

Tải ứng dụng hỗ trợ edit html để hack facebook bằng code

Bước đầu trong hướng dẫn hack facebook bằng code là bạn tải ứng dụng hỗ trợ. Ở đây ứng dụng mà web5s.com.vn giới thiệu đến bạn đó là “Inspect and Edit HTML Live”.

Chính xác thì việc bạn cần làm đầu tiên là sử dụng điện thoại để truy cập vào CH Play. Sau đó tại giao diện ứng dụng CH Play bạn gõ vào mục tìm kiếm dòng chữ “edit html”. Lúc này bạn sẽ thấy các ứng dụng html hiển thị lên. Song bạn chỉ cần nhấn chọn “Inspect and Edit HTML Live” nằm ở vị trí đầu tiên của dãy kết quả tìm kiếm trả về.


*

Tìm kiếm ứng dụng Inspect and Edit HTML Live trong kho CH Play

Ngay khi bạn nhấn vào ứng dụng thì giao diện tải về sẽ hiển thị. Bạn tiếp tục nhấn “cài đặt” để quá trình tải và cài đặt ứng dụng về máy. Thông thường quá trình sẽ mất chút thời gian nên bạn cần chờ đợi đến khi có thông báo hoàn tất là được.


*

Nhấn vào cài đặt để tải và cài đặt ứng dụng

Lúc này để kiểm tra xem quá trình cài đặt thành công chưa bạn hãy trở lại giao diện màn hình điện thoại. Bạn sẽ thấy ứng dụng hiển thị trên màn hình với biểu tượng như file cài đặt ở trên.

Tìm hiểu thêm cách hack Facebook mới nhất tại đây

DOWNLOAD NGAY

Hướng dẫn hack facebook bằng code với các bước chi tiết

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng “Inspect and Edit HTML Live” bạn hãy bắt tay vào hack facebook. Để đơn giản bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn hack facebook bằng code với các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập lấy thông tin tài khoản facebook bạn định hack

Ở bước này đầu tiên bạn hãy truy cập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó, nhập mật khẩu facebook mà bạn đã cài đặt rồi nhấn đăng nhập. Giao diện ứng dụng facebook hiện ra. Lúc này tại ô tìm kiếm bạn hãy gõ chính xác tên tài khoản facebook định hack. Rồi truy cập vào trang cá nhân của người đó bạn chọn “khác”. Sau đó bấm chọn “sao chép liên kết đến trang cá nhân”.


*

Truy cập nick facebook định hack để sao chép thông tin cá nhân

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng hỗ trợ Inspect and Edit HTML Live”

Bạn trở lại với giao diện màn hình chính của điện thoại và tìm mở ứng dụng Inspect and Edit HTML Live” vừa tải về. Tại giao diện mới mở ra bạn gõ facebook vào mục tìm kiếm rồi nhấn biểu tượng kính tìm kiếm. Ngay lập tức trang chủ facebook sẽ hiển thị và bạn chỉ cần nhấn vào facebook.com.vn là hoàn thành.

Xem thêm: Đặt Tên Page Hay - 7 Cách Đặt Tên Fanpage Hay Hấp Dẫn 2020

Bước 3: Tiếp tục hack nick facebook


*

Dán thông tin nick facebook bạn định hack

Tuy nhiên, bạn cần chú ý không giữ nguyên phần thông tin này nhé. Thay vào đó bạn hãy xóa phần thông tin từ dấu = trở về trước và chỉ giữ lại phần ID nick facebook.

Tiếp tục tại ô mật khẩu, bạn điền bất cứ thông tin gì tùy ý. Rồi nhấn đăng nhập hoặc tại đây bạn cũng có thể bỏ qua phần mật khẩu và nhấn luôn đăng nhập.Khi đó bạn sẽ thấy facebook gửi thông báo “mật khẩu bạn nhập không đúng”. Giờ thì bạn hãy nhấn quên mật khẩu.


*

Nhấn lần lượt các thao tác để hack nick facebook không chính chủ

Bước 4: Dán code hack facebook

Bước kế tiếp trong hướng dẫn hack facebook code là dán code. Theo đó ngay khi kết thúc bước 3 bạn sẽ thấy giao diện “nhận mã để đặt lại mật khẩu” hiện ra. Lúc này bạn không cần quan tâm quá nhiều đến việc lựa chọn phương thức xác minh. Thay vào đó bạn hãy quan sát giao diện mở ra sẽ thấy biểu tượng bàn tay chỉ dấu chấm. Biểu tượng này ở góc phải trên cùng của màn hình, bạn hãy nhấn vào.


Bạn nhấn vào biểu tượng bàn tay chỉ (màu vàng)

Tại giao diện hiển thị bạn hãy xóa phần code nguyên mẫu. Sau đó dán code sưu tầm về rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên kèm hình vuông nơi góc màn hình để chuyển bước. Ở đây nếu bạn chưa có mã code sưu tầm hãy gửi thông tin về web5s.com.vn để nhận miễn phí.


Dán mã code rồi nhấn mũi tên để chuyển bước

Tiếp tục bạn nhấn vào “tiếp” để truy cập vào tính năng tạo mật khẩu mới. Sau đó bạn cứ nhập mật khẩu mới bình thường rồi thực hiện tuần tự theo hướng dẫn của facebook là được. Đến đây bạn đã hoàn thành việc hack nick facebook của một người khác rồi.

Ngoài ra bạn còn khám phá thêm nhiều tip thủ thuật tại digitalfuture về cách hack mật khẩu facebook, tải phần mềm máy tính, công nghệ.

Một số lưu ý khi thực hiện hack nick facebook bằng code

Hướng dẫn hack facebook bằng code không quá phức tạp như đã chia sẻ ở trên. Tuy nhiên bạn lưu ý cách hack facebook này chỉ mang đến hiệu quả khi nick tài khoản là người nằm trong danh sách bạn bè. Hơn nữa điều quan trọng là chủ nhân nick facebook có hiển thị thông tin cá nhân đăng nhập.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quay Màn Hình Có Âm Thanh Tốt Nhất Hiện Nay, Trình Ghi Màn Hình Có Âm Thanh

Đặc biệt quan trọng bạn nên nhớ không nên áp dụng cách hack facebook được web5s.com.vn bật mí một cách tùy tiện. Thay vào đó chỉ áp dụng trong những điều kiện cấp bách, cần thiết. Chẳng hạn như chủ tài khoản facebook gặp nạn và bạn cần tìm thông tin liên hệ với người thân của họ,…

Bản hướng dẫn hack facebook bằng code chỉ gồm 4 bước cơ bản. Chỉ cần bạn tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn thì khoảng vài phút sẽ hack thành công. Vậy nên nếu thực sự bạn cần thiết hack facebook không chính chủ thì có thể áp dụng. Chắc chắn dù bạn không phải là người chuyên công nghệ thì cũng có thể thực hiện thành công thôi. Tất nhiên nếu bạn vẫn còn băn khoăn câu hỏi gì thì hãy nhớ gửi về https://web5s.com.vn/ nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết trong thời gian nhanh nhất.