HẠNG MỤC TRANG FACEBOOK LÀ GÌ

     

Trong quá trình đối đầu càng ngày khốc liệt như hiện nay, chế tạo một Fanpage bán sản phẩm trên Facebook đơn thuần là không đầy đủ. Mà phải làm sao nhằm tạo nên sự tin cẩn của chúng ta đối với Fanpage của chính mình mới là điều đặc biệt.Quý Khách sẽ xem: Hạng mục trang facebook là gì

Cùng PA marketing tìm hiểu 5 bước chế tác Fanpage bán hàng đáng tin tưởng trên facebook nhằm có thể tạo nên một Fanpage unique, hỗ trợ cho Việc sale của doanh nghiệp đã đạt được hiệu quả rộng.

Bạn đang xem: Hạng mục trang facebook là gì

Cách 1: Tạo Fanpage bán sản phẩm bên trên Facebook.

Các bạn cũng có thể sản xuất Fanpage bằng cách nhấp vào hình tượng lá cờ mang tên là “Trang” ở góc cạnh trái bên trên màn hình. Hoặc vào liên kết https://www.facebook.com/pages/create/


*

Rồi chọn Tạo trang mới.


*

Bước 2: Nhập đọc tin mang lại Fanpage

1. Nhập thương hiệu công ty hoặc vị trí mang đến Fanpage bán hàng.

Đây đó là tên của Fanpage. Lựa lựa chọn tên cho Fanpage tất yêu tùy theo xúc cảm. Vì các bạn sẽ không thể biến đổi thương hiệu Fanpage sau khoản thời gian đạt được 200 likes. Hãy khắc tên nđính gọn, dễ dàng nhớ, đọc dễ. Và theo quy tắc “một số loại sản phẩm” + “tên shop/thương thơm hiệu”. Để người sử dụng thuận lợi tìm ra bạn (trải qua tính năng search kiếm của Facebook hoặc Google). Ví dụ tên của 1 Fanpage chuẩn chỉnh là “Váy váy Zara”. Nhìn vào thương hiệu Fanpage thì khách hàng vẫn biết ngay bạn siêng phân phối các các loại váy đầm váy đầm. Và thương hiệu siêu thị là Zara.

Chú ý:

Một số giải pháp đặt tên khác nghe có vẻ xuất xắc nhưng lại bất phù hợp như:

“Zara shop” khách hàng sẽ không còn biết cửa hàng này phân phối thành phầm gì. Mà chỉ biết siêu thị tên Zara.“Zarashop.vn” tốt “Zara”. Chỉ nên được sắp xếp tên điều đó nếu như trang web cùng chữ tín của doanh nghiệp đang vượt lừng danh và được rất nhiều người sử dụng nghe biết.“Váy váy đầm đẹp” trường hợp bạn có nhu cầu người tiêu dùng hoàn toàn có thể lầm lẫn chúng ta cùng với toàn bộ cửa hàng không giống. Không tất cả chữ tín riêng đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán các bạn sẽ rất cạnh tranh sale lâu dài.“Váy váy đầm Zara 0901234567”. Ttốt vào kia chúng ta chỉ việc in số điện thoại lên hình thành phầm. Không nên để số Smartphone lên tên người page. Vì trong tương lai sẽ không thể biến đổi được.


*

2.Chọn hạng mục đến Fanpage.

Xem thêm: Vì Sao Không Hiện Thông Báo Facebook Không Hiện Thông Báo Bình Luận

Chọn hạng mục biểu lộ nhiều loại doanh nghiệp, tổ chức triển khai hoặc chủ đề nhưng mà Trang phản ảnh. Quý Khách có thể thêm cho 3 khuôn khổ.Hãy nhập chính xác để Facebook dễ dàng phân loại các Fanpage và cung ứng tăng lượt thích miễn tầm giá (Facebook chỉ dẫn đề xuất bạn page của doanh nghiệp tới những người dân có sở trường tương quan đến danh mục các bạn chọn)


*

3.Mô tả Fanpage của người tiêu dùng.

Mô tả về buổi giao lưu của doanh nghiệp, các dịch vụ các bạn hỗ trợ hoặc mục tiêu của Trang. Mô tả nlắp gọn gàng với súc tích về siêu thị của khách hàng. Hãy chế tạo ra tuyệt vời mang lại quý khách Khi bọn họ ghé thăm tín đồ page của chúng ta.


*

Sau khi sẽ nhập không hề thiếu đọc tin, nhấp vào nút ít Lưu, rồi sau đó thường xuyên thiết lập mọi thông tin còn thiếu.

Bước 3: Thiết lập Fanpage bán hàng Facebook.


Nhập công bố của Fanpage

Hoàn tất phần đông bước thiết lập cấu hình Trang mà lại Facebook gợi nhắc đến bạn

Thứ đọng nhất: Thiết lập danh tính của trang(Fanpage) bán hàng bên trên Facebook.

Ở mục này các bạn hãy thêm hình họa thay mặt và hình họa bìa của Fanpage


Ảnh avatar theo luật của Facebook tất cả kích thước chuẩn là 180 x 180 pixel. Bạn không nên lựa chọn hồ hết bức ảnh quá to, đăng rất nhiều thành phầm. Hoặc gồm màu sắc rối rắm.Hình ảnh bìa (Cover) theo pháp luật của Facebook có kích cỡ chuẩn là 851 x 315 px. cũng có thể coi đấy là banner của bạn page. Vì vậy hãy chọn 1 tấm hình rất nổi bật với duyên dáng duy nhất.

Xem thêm: Review: Băng Vệ Sinh Diana Có Thực Sự Tốt? Review Chi Tiết Nhất

Thứ hai: Cung cấp cho đọc tin cùng tùy chọn Fanpage bán sản phẩm bên trên Facebook


Địa chỉ trang web hoàn toàn có thể quăng quật trống mục này nếu bạn chưa xuất hiện website.tin tức vị trí: Cập nhật tác động, Tỉnh/Thành phố, Mã Zip một biện pháp chi tiết không thiếu thốn để tăng cường độ uy tín của Fanpage với người xem.Giờ có tác dụng việc: Nếu bạn cũng có thể quan tâm Fanpage cùng cung ứng quý khách bất kể cơ hội như thế nào thì nên cần chỉnh lại thời gian chuyển động là 24/7 (Luôn mnghỉ ngơi cửa)Số điện thoại: Nên dùng một số trong những Smartphone tốt nhất.Tùy chọn tin nhắn: Nếu các bạn không kết nối cùng với WhatsApp rất có thể bỏ qua bước nàyThêm nút hành động:Hỗ trợ những fan thuận lợi làm hầu hết việc như Call năng lượng điện hoặc đặt trước với các bạn. Nút này xuất hiện thêm sinh sống đầu Trang.