Hệ điều hành windows 11

     

Đã lâu kể từ thời điểm Windows 10 giới thiệu, người tiêu dùng chờ đợi Microsoft tạo ra Windows 11. Tuy nhiên, Microsoft có thể bao gồm một biện pháp tiếp cận không giống nhằm phát hành hệ quản lý và điều hành bắt đầu. Có rất nhiều tin đồn thổi với dự đân oán về khái niệm Windows 11.

Bạn đang xem: Hệ điều hành windows 11

Microsoft sẽ sản xuất bản cập nhật Windows 10 tháng 10, mang lại cho tất cả những người sử dụng một số trong những kĩ năng độc đáo cùng kĩ năng đăng nhập lập cập. Tuy nhiên, bạn dạng update Windows 10 tiên tiến nhất vẫn vẫn dìm được rất nhiều chủ kiến ​​đối lập từ người dùng. đa phần người dùng đang mong mỏi ngóng một phiên bạn dạng trọn vẹn new của Windows 11. Vậy Windows 11 tất cả sống thọ không? Lúc làm sao Windows 11 sẽ được phát hành? Dưới đấy là một trong những thực sự các bạn cần phải biết về nó.

Ngày thi công Microsoft Windows 11 là Khi nào?

*

Câu vấn đáp nđính gọn gàng tốt nhất mang đến thắc mắc này là “ko bao giờ”. Theo nhiều nguồn report với dữ liệu khác nhau, đang không có Windows 11, nhưng mà tư tưởng Windows 11 vẫn còn thông dụng. Báo cáo cho biết thêm Microsoft không tồn tại ước muốn kiến tạo cùng phát triển một phiên bạn dạng Windows không giống. trong số những nguyên do thiết yếu cho vấn đề đó là đội ngũ tiếp thị của người sử dụng cần tạo thành những vật dụng từ trên đầu lúc 1 hệ điều hành mới được xuất bản. Bên cạnh đó, vấn đề phát hành một hệ quản lý mới cũng tốn không ít thời gian với tiền tài.


Nếu các bạn nghĩ rằng Microsoft hoàn toàn có thể vẫn làm việc bên trên Windows 11, điều đầu tiên bạn cần phải biết là tác vụ này sẽ không thể được thực hiện trong chủ quyền. Có vô vàn phòng ban cơ quan chỉ đạo của chính phủ với đơn vị cần được thông báo trước lúc cách tân và phát triển một hệ quản lý mới.

Một báo cáo khác cho thấy thêm Windows 10 sẽ là phiên phiên bản sau cùng của Microsoft Windows. Lập luận cho tulặng cha này là Microsoft không thích ép phần đa người tiêu dùng Windows mới. Ttuyệt vào kia, đơn vị đã thao tác làm việc bên trên phiên phiên bản bây chừ với cách tân nó để đáp ứng nhu cầu những từng trải phần cứng theo thời hạn.

Điều gì về câu hỏi xong cung ứng bên trên Windows 10?

*

Một số người tiêu dùng phụ thuộc Ngày hỗ trợ hoàn thành của Windows 10 bên trên website xác định của Microsoft để dự đoán thù ngày thiết kế Windows 11. Tuy nhiên, ngày xong xuôi cung cấp đang khác nhau so với những phiên bản Windows 10. với ko áp dụng đến tất cả những phiên bạn dạng. Ví dụ: Windows 10 phiên bạn dạng 1809 đã hết khả dụng kể từ tháng 11 năm 2018 và hỗ trợ sẽ xong xuôi vào ngày 20 tháng 5. Tuy nhiên, ngày ngừng này không áp dụng mang đến Windows 1903 cùng ko có nghĩa là Windows 10 không thể được Microsoft cung cấp.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Điện Thoại, Các Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Cho Điện Thoại

Quý khách hàng có thể muốn ngóng những phiên bản mới của Windows 10 hiện nay của chính mình, cơ mà không hẳn là Windows 11. Điều đặc biệt yêu cầu để ý là Microsoft sản xuất nhì bạn dạng cập nhật mỗi năm (chúng ta có thể dấn các phiên bản cập nhật này trong thời điểm tháng 4 cùng mon 10 mặt hàng năm).


Tương lai của Windows 10 đã như thế nào?

*

Theo các Chuyên Viên, Microsoft đã dần sa thải số “10” khỏi Windows và hoàn toàn có thể đang cố gắng đưa hệ quản lý này thành một phiên bạn dạng thông thường của chỉ “Windows”. Các chuyên gia nói rằng giống như bất kỳ hình thức dịch vụ nào không giống, Windows chỉ được update nhị lần một năm để đơn giản hóa toàn bộ phần cứng bắt đầu với những hình thức dịch vụ tương xứng.

Jerry Nixon, công ty cải cách và phát triển tại Microsoft, cho thấy thêm tại hội nghị technology Ignite, “Lúc Này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ xây dừng Windows 10 và vì chưng Windows 10 là phiên phiên bản Windows sau cùng đề xuất tất cả chúng tôi vẫn đang thao tác trên Windows 10”.

Với tất cả các thông báo được liệt kê, ví dụ là Microsoft chưa khi nào đồng ý quan niệm Windows 11. Tuy nhiên, đây không hẳn là chấm dứt của tất cả phần đông gì bắt đầu về mặt công nghệ. Microsoft quyết tâm tiến hành những bạn dạng update mới dưới thương hiệu Windows thông thường, không thể số sê-ri nữa.

Xem thêm: Hiểu Cách Quản Lý Quyền Âm Nhạc Trên Youtube, Cách Tách Nhạc Từ Youtube Không Cần Phần Mềm

Điều đặc biệt phải xem xét là tất cả các chi tiết được chỉ dẫn ở chỗ này những dựa vào nghiên cứu và phân tích với tài liệu có sẵn. Microsoft chưa đưa ra bất kỳ thông tin phê chuẩn như thế nào về việc tất cả tạo ra Windows 11 hay là không.

Nếu các bạn tất cả ban bố đăng nhập Windows 11, phấn kích mang lại đều bạn biết vào phần phản hồi mặt dưới!