Hẹn giờ đăng bài facebook

     

Đối với những nhà quản trị Fanpage mắc, ứng dụng hẹn tiếng đăng bài xích Facebook đang là phương pháp hỗ trợ Việc làm chủ ngôn từ Fanpage tuyệt đối hoàn hảo. Vậy khí cụ này là gì với nó chuyển động như thế nào? Hãy thuộc web5s.com.vn mày mò nhé.

Bạn đang xem: Hẹn giờ đăng bài facebook

Tìm gọi phần mềm hứa hẹn tiếng đăng bài Facebook

Thử nghĩ về, các bạn để nhiều thời hạn bỏ lên ý tưởng phát minh và phát hành mọi ngôn từ quality, tiếp nối thì chờ tới giờ rubi Facebook nhằm đăng bài xích. Nhưng là một bạn trăm công, nghìn vấn đề kèm thêm một ít đãng trí thì tài năng các bạn quên post bài bác vào khung giờ đá quý là rất to lớn. Do kia, chúng ta nên sử dụng hào kiệt hẹn tiếng đăng bài bác Facebook nhằm xử trí vụ việc này. Với anh tài có ích này, thời gian bạn viết bài ngừng thì chỉ việc hứa tiếng đăng bài xích là kết thúc. Tự cồn đến đúng tiếng lên lịch, bài viết của bạn sẽ được đăng mua. Rất thuận tiện đúng không nào.

Và còn tuyệt vời nhất hơn nữa, nhân tài hẹn giờ đồng hồ đăng bài xích Facebook đang có sẵn bên trên trình làm chủ Fanpage của Facebook, bạn sẽ không hẳn cài bất kỳ phần mềm phía bên ngoài làm sao, đảm bảo an toàn an toàn hoàn hảo nhất. Giờ thì hợp tác vào hẹn giờ đăng bài trên Fanpage của chúng ta thôi

Cách hẹn tiếng đăng bài bác Facebook trên laptop (PC)

Giờ thì web5s.com.vn sẽ trả lời các bạn giải pháp hẹn giờ đăng bài bác Facebook hình ảnh mới nhất bên trên máy vi tính, hãy thuộc làm theo bạn nhé.

Nếu bạn chưa biết, bạn có thể tạo thành nội dung bài viết bằng 2 cách: Tạo bài viết trên Facebook hoặc Tạo nội dung bài viết vào Business Suite. Vậy phải, bản thân đã khuyên bảo các bạn cách hứa giờ đăng bài bác Facebook cho tất cả 2 bí quyết chế tác này

Hẹn giờ đồng hồ đăng bài viết trên đồ họa Facebook

Bước 1: Truy ctràn vào Fanpage của người tiêu dùng

Cách 2: Bấm chọn nhân kiệt Công thế đăng trong hạng mục Quản lý trang phía trái màn hình.

Bước 3: Nhấn lựa chọn nút ít Tạo bài bác viết


*

Cách hứa hẹn tiếng đăng bài xích trên Facebook


Cách 4: Sau khi chúng ta nhập ngôn từ nội dung bài viết tương đối đầy đủ thì chú ý xuống phía dưới sẽ có nút Chia sẻ ngay. lúc nhấn vào đang hiện các chế độ, các bạn lựa chọn cơ chế Lên lịch.


*

Cách hứa giờ đăng bài bác bên trên Facebook


Cách 5: Tại cửa sổ “Lên định kỳ đăng bài” bạn chọn thời gian mong post bài xích bao gồm ngày, tiếng cụ thể cùng hoàn tất bằng cách lựa chọn Lên lịch.

Xem thêm: Truyen Ám Dục " Ý Tưởng - 72 Truyện Ám Dục Ý Tưởng


*

Cách hứa hẹn tiếng đăng bài xích bên trên Facebook


Bước 6: Trong thời điểm này, bạn sẽ được mang lại khung nội dung bài viết thuở đầu. Tại phía trên các bạn sẽ thấy bài viết đã làm được đưa sang chính sách Để sau, điều này đồng nghĩa tương quan bạn đang hứa tiếng đăng bài bác Facebook thành công xuất sắc. Cuối thuộc chọn Lên lịch đăng bài nhằm hoàn toàn quá trình.

Hẹn giờ đồng hồ đăng bài viết trong Facebook Business Suite

Nói một chút ít về trình quản lý Fanpage này, ko kể khả năng góp người dùng hứa hẹn tiếng đăng bài bác Facebook thì Business Suite còn được cho phép các bên quản trị làm chủ tin nhắn Fanpage, vấn đáp bình luận, đăng bài viết, theo dõi buổi giao lưu của Fanpage,…điều đặc biệt, trong Facebook Business Suite bạn có thể links Instagram với Fanpage nhằm thuộc cai quản hoạt động vui chơi của 2 gốc rễ này cùng một thời gian.

Quay lại chủ đề, hứa giờ đăng bài xích Facebook bởi Business Suite siêu đơn giản và dễ dàng, bạn làm cho nhỏng sau

Bước 1: Truy cập vào Fanpage của doanh nghiệp

Cách 2: Bnóng chọn Business Suite trong hạng mục Quản lý trang phía trái screen.

Bước 3: Bạn sẽ tiến hành chuyển lịch sự giao diện của Business Suite. Bấm lựa chọn nút ít Tạo bài xích viết


*

Cách hứa giờ đồng hồ đăng bài xích Facebook vào Business


Bước 4: Tại trên đây, vào cửa sổ “Bài viết mới” bạn nhập rất đầy đủ ngôn từ cần đăng. Sau kia nhìn xuống góc trái form hành lang cửa số, bạn bấm vào dấu mũi tên trở lại xung quanh nút ít Đăng cùng lựa chọn Lên lịch đăng bài.

Xem thêm: Apa Itu Cost Per Action ( Cpa Marketing: Pengertian, Manfaat, Dan Cara Kerja


*

Cách hứa tiếng đăng bài xích Facebook trong Business


Cách 5: Hiện nay đang mở ra cửa số “Lên kế hoạch đăng bài” chúng ta cũng hứa giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook tương tự phương pháp trên với bấm Lưu để xác nhận lên lịch đăng bài


*

Cách hứa giờ đồng hồ đăng bài xích Facebook vào Business


Bước 6: Tương trường đoản cú như bí quyết trên, bạn sẽ được mang đến cửa sổ ban đầu. Hãy hoàn toàn quá trình hứa hẹn giờ đăng bài Facebook bằng cách nhận lựa chọn Lên lịch đăng bài

Cách hứa tiếng đăng bài Facebook trên năng lượng điện thoại

Để hứa hẹn giờ đăng bài Facebook trên điện thoại yêu cầu bạn phải thiết lập thêm ứng dụng Business Suite. Sau khi vẫn download ứng dụng, các bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Business Suite với lựa chọn nút ít Đăng

Bước 2: Nhập đầy đủ lên tiếng bài đăng và bnóng Tiếp ở góc cạnh bên trên cùng


*

Cách hứa tiếng đăng bài xích Facebook bên trên điện thoại


Cách 3: Hiện giờ bạn sẽ được chuyển đến hành lang cửa số mới. Tại đây chúng ta lựa chọn Tùy chọn lịch đăng sống trên thuộc

Bước 4: Tiếp tục chọn Lên lịch đăng sau


*

Cách hứa giờ đăng bài xích Facebook bên trên năng lượng điện thoại


Bước 5: Tại đây các bạn đặt ngày và tiếng cơ mà bạn muốn hứa giờ đồng hồ đăng bài Facebook

Bước 6: Nhấn nút ít Lên lịch nhằm chứng thực hứa hẹn giờ

Bước 7: Lúc này ở mục Tùy chọn kế hoạch đăng, thời gian nội dung bài viết đã tự động hóa đăng đã có được update. Cuối thuộc chúng ta kết thúc các bước bằng cách chọn Lên lịch.


*

Cách hứa hẹn tiếng đăng bài xích Facebook trên năng lượng điện thoại


(*)Lưu ý: Quý khách hàng chỉ có thể hẹn tiếng đăng bài xích Facebook cùng với số lượng bài viết về tối nhiều là 50 bài bác. Vậy cho nên hãy chú ý nhé!

Lời kết

Vậy là web5s.com.vn vừa trả lời xong bí quyết hứa giờ đồng hồ đăng bài Facebook trên bối cảnh mới nhất. Hy vọng cùng với số đông biết tin bên trên trên đây, các bạn cũng giống như hầu như nhà quản ngại trị lần đầu thống trị Fanpage đã biết thêm một mẹo thú vị giúp thống trị nội dung của bản thân mình bên trên Fanpage hiệu quả. Dường như các bạn cũng đề xuất nghiên cứu các khả năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không giống của Facebook Business Suite, bảo đảm an toàn các bạn sẽ ham mê mê trình làm chủ này nếu như biết phương pháp thực hiện đấy.