Hẹn Lịch Đăng Bài Trên Facebook

     

quý khách đang xuất hiện kế hoạch đăng bài xích mang lại Fanpage của bản thân bên trên Facebook trong số khung giờ tiến thưởng nhưng mà ko biết cách thực hiện? Tính năng hứa tiếng đăng bài xích để giúp đỡ các bạn quản lý được bài đăng trên trang cũng tương tự chủ động thời gian khi đăng bài bác.


Hẹn tiếng đăng bài Facebook ngơi nghỉ phiên bạn dạng hiện thời chỉ cung ứng đến Fanpage, những tài khoản Facebook cá thể không thể tiến hành câu hỏi này. Tính năng này là một phương án cực kỳ có ích cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai lúc hoàn toàn có thể tạo sẵn các nội dung bài viết cùng được auto đăng theo khung giờ đã có được thiết lập, tiết kiệm được thời hạn với thống trị Fanpage trngơi nghỉ nên hiệu quả rộng. Dưới đấy là biện pháp chỉ dẫn hứa giờ đăng bài xích Facebook trên điện thoại thông minh với máy vi tính các bạn nên biết.

Bạn đang xem: Hẹn lịch đăng bài trên facebook

Cách hứa tiếng đăng bài xích bên trên Fanpage Facebook bằng máy tính

Trước lúc thực hiện, hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã sở hữu Fanpage riêng của chính bản thân mình với ai đang là tín đồ duy trì một trong số những phương châm bên trên Trang. Dưới đây là bí quyết tiến hành sử dụng máy tính:

Bước 1: Đăng nhtràn vào website của Facebook cùng truy cập đến Trang của bạn.

Bước 2: Tại hình ảnh Trang, lựa chọn Công vậy đăng mặt thanh Menu.

*

Bước 3: Facebook đang đưa các bạn đến mục Công thế đăng, trên trên đây các bạn lựa chọn Tạo bài bác viết.

*

Bước 4: Công thế tạo thành nội dung bài viết vẫn lộ diện, các bạn thêm câu chữ vào ô sau đó chọn hình tượng hình tam giá ngơi nghỉ mục Chia sẻ tức thì > Lên kế hoạch. Sau đó, chọn ngày giờ và bấm chọn Lên kế hoạch.

*

Cách 5: Lúc bấy giờ, các bạn sẽ được đưa về vẻ ngoài tạo thành bài viết, bạn sẽ thấy mục Chia sẻ tức thì được đổi khác thành Để sau, chúng ta chỉ bài toán chọn lên lịch bài viết nhằm hoàn toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bật Tắt Hiển Thị Subscriber Cho Kênh Youtube‌, Youtube Ở Việt Nam Và Một Số Vấn Đề Đang Đặt Ra

*

do vậy, các bạn đã xong Việc hứa giờ đồng hồ đăng bài xích bên trên Fanpage Facebook, giờ đây rất có thể xem nội dung bài viết sẽ lên lịch sinh hoạt trang chủ của Trang.

Cách hẹn tiếng đăng bài bác bên trên Fanpage Facebook bởi năng lượng điện thoại

Hiện tại, Facebook không thể cung cấp bản lĩnh hẹn giờ đồng hồ đăng bài thẳng bên trên ứng dụng Facebook nhưng các bạn đề xuất tiến hành chúng bên trên áp dụng Facebook Business Suite có sẵn trên App Store cùng CH Play. quý khách hàng chỉ cần cài về cùng singin, kế tiếp triển khai các bước dưới đây:

Cách 1: Vào Facebook Business Suite, singin thông tin tài khoản cất Trang của công ty.

Cách 2: Tại bối cảnh Home, các bạn lựa chọn mục Tạo nội dung bài viết.

*

Bước 3: Công cố tạo bài bác viết vẫn xuất hiện thêm, bạn hãy điền ngôn từ và hình hình họa vào cùng chọn Tiếp tục.

*

Cách 4: Bạn chọn Lên kế hoạch đăng sau ngơi nghỉ mục Lựa chọn lịch đăng, một menu định ngày giờ đang hiện lên, cấu hình thiết lập và lựa chọn Xong để dứt.

Xem thêm: 15+ Mẫu Đăng Tin Tuyển Dụng Trên Facebook Với 8 Tuyệt Chiêu Tối Ưu

*

Cách 5: Chọn Lên kế hoạch nhằm hoàn tất quy trình Hẹn tiếng đăng bài.

*

Vậy nên, chúng ta vẫn tùy chỉnh cấu hình hứa hẹn giờ đồng hồ đăng bài xích thành công xuất sắc trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta có thể coi và sửa đổi bài đăng đang lên kế hoạch sinh hoạt mục Bài viết và tin.Trên đây là giải pháp hứa giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook trên điện thoại thông minh và laptop cùng bọn chúng được triển khai rất là dễ dàng và đơn giản, giúp bạn thuận lợi làm chủ và tiết kiệm ngân sách thời gian công dụng rộng. Hãy thử cùng hãy nhớ là cho biết thêm chủ kiến của công ty tại đoạn phản hồi bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!