HÌNH ĐIỆN THOẠI IPHONE

     

Trên iPhone, hãy có tác dụng về tối màn hình để kéo dãn thời gian sử dụng pin, sử dụng Night Shift, đặt Chế độ về tối và tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh screen theo ĐK ánh sáng của công ty.

Bạn đang xem: Hình điện thoại iphone


Chế độ buổi tối đem đến đến toàn bộ iPhone một tận hưởng bảng màu tối, tuyệt vời nhất cho những môi trường thiên nhiên ánh nắng yếu ớt. Quý Khách hoàn toàn có thể bật Chế độ tối từ Trung trung khu tinh chỉnh và điều khiển hoặc setup nhằm bật tự động vào đêm tối (hoặc theo một kế hoạch trình tùy chỉnh) trong Cài đặt. Với Chế độ tối được nhảy, bạn cũng có thể thực hiện iPhone, ví dụ như Lúc xem sách bên trên chóng, mà ko làm cho pnhân từ fan sống ở kề bên các bạn.

Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Đi tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng, tiếp đến chọn Tối nhằm bật Chế độ buổi tối hoặc lựa chọn Sáng để tắt chức năng.

*

Đặt định kỳ trình Chế độ buổi tối nhằm tắt bật trường đoản cú động


Đi tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng.

Bật Tự động, tiếp đến đụng vào Tùy chọn.

Chọn Mặt ttách lặn đến Mặt trời mọc hoặc Lịch trình thiết lập cấu hình.

Nếu chúng ta chọn Lịch trình tùy chỉnh thiết lập, hãy đụng vào tùy lựa chọn để đặt định kỳ biểu mang đến thời hạn bạn có nhu cầu Chế độ về tối bật và tắt.

Nếu bạn chọn Mặt trời lặn đến khía cạnh trời mọc, iPhone sử dụng dữ liệu trường đoản cú đồng hồ với vị trí địa lý của chúng ta nhằm xác minh khi nào là thời gian đêm tối cho mình.


Điều chỉnh độ sáng màn hình theo cách thủ công


Để tạo cho màn hình hiển thị iPhone của bạn buổi tối rộng hoặc sáng hơn, hãy triển khai một trong các tác vụ sau đây:

Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng sủa, kế tiếp kéo thanh khô tđuổi.


Điều chỉnh độ sáng màn hình tự động


iPhone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo điều kiện ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường thiên nhiên tích thích hợp.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng.

Chạm vào Màn hình và Cỡ chữ, tiếp đến bật Độ sáng tự động.

Xem thêm: 1 Ngày Bao Nhiêu Giây ? Vansu Tìm Hiểu Một Ngày Có Bao Nhiêu Giờ, Phút, Giây


Bật hoặc tắt True Tone


Trên những thứ hạng trang bị được cung ứng, hãy bật True Tone để tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh màu sắc cùng cường độ của screen để tương xứng với tia nắng trong môi trường của bạn.

Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng sủa, sau đó nhảy hoặc tắt True Tone.


Bật hoặc tắt Night Shift


quý khách hàng hoàn toàn có thể nhảy Night Shift Theo phong cách thủ công bằng tay, vấn đề này sẽ hữu ích khi chúng ta vẫn ở trong phòng về tối trong ngày.

Msinh sống Trung trung ương điều khiển, đụng với giữ

*
, kế tiếp chạm vào
*
.


Đặt lịch trình Night Shift nhằm bật và tắt từ động


Sử dụng Night Shift để dịch rời color của màn hình về phía ấm rộng vào phổ color vào đêm hôm cùng góp mắt bạn nhìn screen dễ dàng hơn.

Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo định kỳ trình.

Để điều chỉnh thăng bằng màu sắc cho Night Shift, hãy kéo tkhô hanh trượt dưới Nhiệt độ màu về phía ấm hơn hoặc giảm nhiệt độ của phổ color.

Chạm vào Từ, kế tiếp lựa chọn Mặt ttránh lặn đến Mặt ttránh mọc hoặc Lịch trình thiết lập cấu hình.

Nếu các bạn lựa chọn Lịch trình tùy chỉnh thiết lập, hãy va vào tùy chọn để tại vị định kỳ biểu mang lại thời hạn bạn có nhu cầu Night Shift bật tắt.

Nếu các bạn lựa chọn Mặt ttách lặn mang lại khía cạnh ttránh mọc, iPhone áp dụng dữ liệu từ đồng hồ với vị trí địa lý của khách hàng nhằm khẳng định khi nào là thời hạn ban đêm cho chính mình.

Xem thêm: Google Search Manager Là Gì Và Vì Sao Bạn Cần Nó? Loại Bỏ Any Search Manager (Chrome/Edge/Firefox)


Ghi chú: Tùy lựa chọn Mặt trời lặn mang lại Mặt ttránh mọc không có sẵn nếu như khách hàng tắt Dịch Vụ Thương Mại định vị trong Cài đặt  > Quyền riêng biệt tứ hoặc nếu bạn tắt Cài đặt múi tiếng trong Cài đặt > Quyền riêng biệt tư > Dịch Vụ Thương Mại định vị > Thương Mại & Dịch Vụ khối hệ thống.