HỌC TRỰC TUYẾN MANULIFE

     

Sau phía trên, Kiến Thức Bảo Hiểm xin chia sẻ, khuyên bảo bí quyết kích hoạt. Đăng nhập tài khoản Manulearn dành cho hỗ trợ tư vấn viên tài chủ yếu Manulife. Những lớp học khả năng, kỹ năng thành phầm và các lớp học nâng cấp về kỹ năng và kiến thức tài chính. Thêm vào đó kĩ năng hỗ trợ tư vấn sẽ tiến hành các Trainer hướng dẫn khôn xiết chi tiết trong Manulearn.

Bạn đang xem: Học trực tuyến manulife

Tài khoản Manulearn là gì? Dùng để gia công gì?

Manulearn là 1 trang học tập trực con đường của Manulife, chỗ đó sẽ hỗ trợ các lớp học Online. Manulife hết sức chú trọng về đầu tư cùng nâng cấp kỹ năng cho các đại lý của chính bản thân mình – tín đồ thay mặt đại diện mang lại Manulife chia sẻ gần như giá trị của Bảo Hiểm Nhân Tchúng ta đến với quý khách hàng. Những tài năng, phương thức khơi gợi nhu cầu và bí quyết giải pháp xử lý Khi bị không đồng ý. Các thủ tục cần thiết Khi điền 1-1 những hiểu biết tmê mệt gia bảo đảm thường rất đặc trưng đối với các hỗ trợ tư vấn viên, độc nhất vô nhị là phần nhiều support viên new bước đầu vào công việc hỗ trợ tư vấn – một ngành màu mỡ nhưng lại cũng khá lắm chông gai cùng thách thức này.

Do đặc điểm quá trình, và tính chất của ngành bảo đảm, bắt buộc để áp ứng được sự hà khắc của thử dùng tuyển chọn dụng cùng số lượng tư vấn viên tđam mê gia, biến hóa với ngủ vấn đề thường niên cũng rất lớn, nên việc huấn luyện và giảng dạy sẽ sở hữu một áp lực nặng nề rất to lớn để đảm bảo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn chỉnh mà công ty đưa ra.

Manulearn ra đời, mục đích chủ yếu nhằm sản xuất một trang môi trường xung quanh huấn luyện và đào tạo trực tuyến.Mọi nhân viên cấp dưới tư vấn của Manulife đa số hoàn toàn có thể tmê say gia. Và nhằm tmê mệt gia, mọi người vẫn đề nghị có tài năng khoản đề đăng nhập

trước hết, những bạn sẽ bắt buộc tmê say gia những lớp MIT sẽ được học về luật kinh doanh bảo hiểm và các đào tạo và giảng dạy tương quan để được loadcode và đổi mới một hỗ trợ tư vấn tài chính ( Thủ tục ttê mê gia chúng ta tìm hiểu thêm làm việc đây)

Cách kích hoạt với singin Manulearn:

Sau Khi sẽ có code, các bạn sung sướng tuân theo lý giải dưới đây:

– Cách 1 : Truy ctràn vào mặt đường dẫn

https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam giới.aspx

Giao diện đã hiển thị nhỏng này

*
Trang chủ Manulearn

Ở ô người tiêu dùng, nhtràn vào số CMND(Hoặc hoàn toàn có thể là số CCCD) nhưng mà các bạn đăng ký để gia công cửa hàng đại lý.

Tại Mật khẩu : Nhtràn vào Manulearn1! , tiếp đến clichồng Đăng Nhập.

Xem thêm: Cách Tạo Điểm Trên Google Map S, Cách Thêm 1 Địa Điểm Mới Vào Bản Đồ Google Map

Nếu các bạn là fan đăng nhập đầu tiên, Manluearn vẫn bắt mình thay đổi mật khẩu. Ngay sau thời điểm đăng nhập thành công.

Tại ô mật khẩu đăng nhập cũ, bạn nhtràn vào mật khẩu đăng nhập trên: Manulearn1!

Nhập lại 2 lần mật khẩu mới ( Lưu ý mật khẩu buộc phải gồm kí trường đoản cú chữ Hoa, Thường và kí tự đặc biệt , ví dụ như Abc_123456).

Xong khi thay đổi mật khẩu, đăng nhập lại bởi password mới. Giao diện singin sẽ có bối cảnh tương tự:

*
Trang công ty Manulearn Khi đăng nhập

Nếu các bạn muốn học tập các sản phẩm của Manulife, cliông xã vào ô “Manulearn”.

Nếu các bạn muốn học các lớp khả năng online, clichồng vào ” Lớp học iClass”

Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Xem thêm: Trung Thu 2020 Ngày Mấy, Trung Thu 2020 Vào Ngày Nào?

Bài viết này mình đã gợi ý chúng ta phương pháp singin với kích hoạt thông tin tài khoản Manulearn của khách hàng Manulife. Nếu gồm sự việc đăng nhập giỏi đề nghị hỗ trợ, vui vẻ liên hệ với mình nhé ^^.