Hộp Đựng, Giỏ Đựng Đồ Giá Cực Tốt

     
phân phối tại: tất cả tỉnh tất cả tỉnh (10) Hồ Chí Minh (4) Hà Nội (4) Toàn Quốc (3) Đà Nẵng (1) tất cả quận


Bạn đang xem: Hộp đựng, giỏ đựng đồ giá cực tốt

*
lazada.vn
*
thienphuauto.com
*
colemolet.com
vietnhat.company
yato.vn


Xem thêm: Cập Nhật Win 10 Mới Nhất Windows 10 21H1, Cập Nhật Windows 10 Apr 2020 Update Có Gì Mới

hiệ tượng thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa ship hàng nội thành trong vòng: 2h ngân sách giao mặt hàng nội thành: Liên hệ phục vụ ngoại thành vào vòng: Theo bưu điện giá thành giao hàng ngoại thành: Theo bảng giá bưu điện
Hộp đựng đồ nghề di động bằng sắt sơn tĩnh điện Yato 5 ngăn YT-0885
Hộp đựng đồ nghề di động bằng sắt sơn tĩnh điện Yato 3 ngăn YT-0884
Hộp đựng đồ nghề di động bằng sắt sơn tĩnh điện Yato 5 ngăn YT-0881


Xem thêm: Return On Assets Là Gì - Chỉ Số Roa Như Thế Nào Là Tốt

Hộp đựng đồ nghề sơn tĩnh điện 5 ngăn Yato YT-0887

Điểm tiện lợi ở vỏ hộp đựng đồ gia dụng nghề bằng sắt, sơn tĩnh năng lượng điện YATO YT-0886

vỏ hộp đựng đồ vật nghề YATO YT-0886 tất cả thiết kế gồm một ngăn với 1 kệ có thể tháo rời nên có thể đựng nhiều công cụ, qui định sửa chữa. Sản phẩm được chế tạo từ tấm sắt dày chắn chắn chắn, tủ vecni cùng sơn tĩnh điện, hỗ trợ cho độ bền xuất sắc hơn, tuổi thọ lâu năm và kĩ năng chống chịu va đập cực tốt. Hộp thứ nghề YATO YT-0886 rất có thể đóng bởi hai khóa kim loại. Dễ dàng tháo/gài.  Tay cầm chắc hẳn rằng với 2 hướng khác nhau, cho những người dùng xách hộp thiết bị nghề thuận tiện hơn.  kích cỡ tủ đựng đồ gia dụng nghề di động bởi sắt tô tĩnh điện Yato YT-0886 lớn 510mm x 220mm x 240mm, hoàn toàn có thể đựng được vừa nhiều qui định lớn auto khoan, súng bắn vít, bộ búa đục bỗng dưng đa năng...

*

Hộp đựng đồ dùng nghề di động bởi sắt tô tĩnh năng lượng điện Yato YT-0886 sở hữu tính bền bỉ, chịu lực cao.

Hộp đựng nguyên tắc YATO YT-0886 có thiết kế nhỏ tuổi gọn rộng so với tủ đồ nghề nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn tốt sự cứng cáp chắn, chịu lực cao. Lớp đánh tĩnh điện nặng nề trong bóc, giữ bền màu của máy cũng giúp chống gỉ sét cho những dụng cố được chứa giữ bên phía trong rất hiệu quả. Với thùng đồ vật nghề này, fan thợ có thể cất giữ thật nhiều món đồ công cố gắng để dịch rời đến phần đa nơi phải thiết. 

Kệ nhỏ bên trong hoàn toàn có thể tháo rời ra khỏi linh hoạt, tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhằm phân chia các kiểu dụng cụ không giống nhau rất tiện thể lợi. Hoặc kệ nhỏ cũng được thứ thể được túa hẳn ra phía bên ngoài để sinh sản thành một vùng chứa khủng hơn, giúp giữ trữ các dụng cầm cùng nhau. 

*

Hộp đựng thiết bị nghề di động bởi sắt sơn tĩnh điện Yato YT-0886 được thiết kế với thêm 1 kệ nhỏ tuổi có thể túa rời linh hoạt.