Hợp Nhất 2 Tài Khoản Facebook

     

Nếu các bạn adiministratorul sản phẩm công nghệ nhị Trang Facebook (Facebook Pages) Mà gồm quan tâm tương tự (Ví dụ: nhị trang được web5s.com.vnết các điều tương tự), tiếp nối bạn cũng có thể vượt thống nhất / kết hợp vào một. Tùy chọn "Merge Facebook Pages"Chỉ phù hợp lệ cho các trang Facebook đại diện thay mặt đến và một thiết bị cùng mang tên tựa như.

Bạn đang xem: Hợp nhất 2 tài khoản facebook

Dưới đó là các bước bạn cần phải làm theo nhằm kiểm tra các bạn trong bài toán cai quản những trang Facebook đủ ĐK và để được sáp nhập:


1. Truy cập URL:facebook.com/pages/merge

2. Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook si mê lựa chọn các trang Facebook từ bỏ thực đơn thả xuống bạn muốn phối kết hợp chúng thành một. Merge Duplicate Pages.

Merge Duplicate Facebook Pages

3. Nếu trang được chọn lựa có thể được phối kết hợp nhằm hiển thị một nút chứng thực.

4. Chọn trang bạn có nhu cầu giữ giàng (đang bao gồm trang bạn có nhu cầu vươn lên là mất)Nhà sản xuất đam mê của nhị trang sẽ được tích lũy.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Windows Tốt Nhất Hiện Nay Cho Laptop

Nếu không thể kết hợp nhì trang bạn sẽ lựa chọn, thông báo "Các trang bắt buộc được sáp nhập". Vấn đề này tức là hai trang không có thuộc thương hiệu và cảm thấy không được ĐK để được đúng theo duy nhất thành một. Tuy nhiên, vẫn đang còn một cách để phù hợp nhất hai trang. Hãy liên hệ cùng với hỗ trợ Facebook, với nếu như ý kiến đề xuất của chúng ta được đồng ý, hai trang hoàn toàn có thể được sáp nhập.


Bình luận Hủy quăng quật trả lời

Chúng tôi sẽ không công khai tin nhắn của người sử dụng. Các ô ghi lại * là cần *

Bình luận

Họ thương hiệu *

E-mail *

Website


Trang nhà Hướng dẫn, Cách tiến hành, Settings và Đặc sắc Làm nạm như thế nào phối kết hợp / sáp nhập nhị trang Facebook vào trong 1
*

Tôi bắt đầu web5s.com.vnết gợi ý với cầm tắt về hệ quản lý điều hành, máy cùng những vụ web5s.com.vnệc bảo mật từ thời điểm năm 2006, với web5s.com.vnệc giới thiệu của web5s.com.vn.com. Tìm vày tôi web5s.com.vnết, lý giải về Windows, phương án phòng web5s.com.vn-rút ít, thông số kỹ thuật sever website Linux CentOS, WordPress, WooCommerce, Microsoft 365 với những chủ kiến ​​hoặc khuyên bảo về những vật dụng tôi sẽ sử dụng. Gần 10 năm sau khoản thời gian trình làng web5s.com.vn.com Tôi đang gửi quý phái hệ sinh thái Apple, biến hóa công ty tải của nhiều sản phẩm mà tôi web5s.com.vnết về iHowTo.Tips. Hướng dẫn với thông tin về iOS, iPadOS, macOS với về các thiết bị: MacBook phiên bản Pro, iMac, HomePod, Máy tính bảng iPad, iPhone, AirPods Pro cùng phú kiện.
*

*

Người cần sử dụng đang tìm kiếm kiếm: hợp độc nhất 2 thông tin tài khoản facebook, unirea a duas trang web facebook, cara manggabungkan 2fb menjadi 1, รวม สอง เพจ เข้า s กัน, Sáp nhập facebook, làm cho ráng nào để xác minh 2 facebook thông tin tài khoản là 1, kako povezati 2 facebook, scalić strony, cara menggabungkan fb, cara menggabungkan fb 1 dan fb 2 jadi satu, วิธี การ รวม เพจ facebook, cara menggabungkan dua akun facebook menjadi satu, facebook ซ้ำ กัน, menggabungkan 3 akun facebook, ผสาน เพจ, cara mengedit dua trang jadi satu dweb5s.com.vnje facebook stranice u jednu, เพจ เพจ, Sáp nhập trang trên facebook, sat nhap 2 facebook,
Nhận lý giải và mẹo miễn phíQuý Khách đã chỉ nhận ra những giải đáp độc đáo cùng thực sự hữu dụng, mẹo, thủ thuật, haông chồng và những phiên bản cập nhật bảo mật & phòng web5s.com.vn-rút ít mới nhất "WOW".

Xem thêm: Những Câu Khẩu Hiệu Hay Về Chất Lượng Sản Phẩm “Hạ Gục” Khách Hàng


Bằng biện pháp lựa chọn hộp này, chúng ta chứng thực rằng chúng ta vẫn hiểu với chấp nhận cùng với các pháp luật thực hiện của công ty chúng tôi tương quan tới sự web5s.com.vnệc tàng trữ tài liệu được gửi vào biểu mẫu này.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*