Xem Email Bằng Tùy Chọn Nhiều Hộp Thư Đến

     

Cho mặc dù bạn muốn tự động ưu tiên những tlỗi (Hộp tlỗi ưu tiên), phân các loại gmail (vỏ hộp tlỗi đến) hoặc hiển thị một số vỏ hộp thỏng mang đến trong một chế độ coi (các hộp thỏng đến), chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình Gmail để tương xứng với phương pháp các bạn thao tác.

Những gì chúng ta cần:

account_circle thông tin tài khoản G Suite

lên lịch 10 phút
Bạn đang xem: Xem Email Bằng Tùy Chọn Nhiều Hộp Thư Đến

*

Với hộp thư mang đến mang định trong Gmail, chúng ta có thể lựa chọn tin nhắn làm sao bạn có nhu cầu coi trước, ví dụ như tlỗi chúng ta chưa đọc hoặc hầu như tlỗi được lưu lại là đặc biệt.

Trong phần này, bạn sẽ học cách:


Chọn nhiều loại gmail bạn muốn xem ngơi nghỉ đầu vỏ hộp thư đến của mình: Di loài chuột qua Hộp thỏng đến . Nhấp vào Mũi tên xuống arrow_drop_down cùng chọn 1 tùy chọn: Quan trọng đầu tiên —Đặt tất cả gmail được ghi lại là đặc biệt ở đầu vỏ hộp thư mang đến của người sử dụng. Chưa phát âm trước —Đặt toàn bộ email chưa gọi ngơi nghỉ đầu vỏ hộp thỏng mang đến của khách hàng. Được gắn vệt sao trước —Đặt toàn bộ tin nhắn có gắn thêm dấu sao sống đầu hộp thư mang đến của chúng ta. Các phần Quan trọng , Chưa đọcĐược khắc ghi sao sẽ mở ra sinh hoạt đầu vỏ hộp thỏng mang đến của người tiêu dùng. Phần còn lại của email của người sử dụng lộ diện vào phần Mọi sản phẩm công nghệ khác. Ẩn gmail vào một phần:

Nhấp vào Mũi tên xuống arrow_drop_down sát bên title phần. Nhấp lại vào mũi tên để xem gmail.


*

Để sắp xếp gmail trong vỏ hộp thỏng đến khoác định của khách hàng, bạn tất cả thể:

Chuyển sang trọng nhãn trường đoản cú tlỗi mục. Tạo với áp dụng nhãn. Di đưa tin nhắn thoát khỏi hộp thỏng mang đến của công ty. Gắn dấu sao email đặc biệt. Xóa hoặc tàng trữ email không muốn.

Để xem thêm, hãy xem Bắt đầu với Gmail .


*

Hộp thỏng ưu tiên hữu ích trường hợp bạn có nhu cầu Gmail thu xếp và ưu tiên tin nhắn cho mình. Bạn có thể thêm các hạng mục bổ sung cập nhật để thiết lập hộp thư cho của bản thân mình.

Trong phần này, các bạn sẽ học tập cách:


Bật Hộp tlỗi ưu tiên: Di chuột qua Hộp tlỗi đến . Nhấp vào Mũi thương hiệu xuống arrow_drop_down và chọn Hộp thư ưu tiên . Theo mặc định, Hộp thư ưu tiên phân bóc tách tin nhắn đặc trưng thành 3 phần: Quan trọng và chưa phát âm, Được lắp vết sao và Mọi vật dụng khác. Ẩn email vào bất kỳ phần nào:

Nhấp vào mũi thương hiệu Lên trên bàn phím_arrow_up cạnh bên tiêu đề phần. Nhấp lại vào mũi thương hiệu để xem gmail.


*Xem thêm: Liên Hợp Quốc Lên Án Nạn Phân Biệt Chủng Tộc Gốc Á, Kỳ Thị Chủng Tộc

Thay thay đổi các phần hiện tại có:

Nhấp Cài đặt cài đặt > Cài đặt . Tại trên thuộc, nhấp vào Hộp thư đến . Bên cạnh phần hộp tlỗi mang lại bạn có nhu cầu chuyển đổi, nhấp vào Tùy chọn .

Nhấp vào phần new bạn muốn thực hiện.

Lưu ý: Phần Mọi trang bị khác luôn xuất hiện thêm sau cuối.

Tại footer, nhấp vào Lưu đổi khác .


*

Tạo nhãn: Nhấp Cài đặt thiết lập > Cài đặt . Ở trên thuộc, nhấp vào Nhãn . Cuộn xuống Nhãn và nhấp vào Tạo nhãn mới . Đặt thương hiệu cho nhãn của người tiêu dùng. Nhấp vào Tạo . Thêm nhãn làm danh mục: Nhấp Cài đặt setup > Cài đặt . Tại bên trên cùng, nhấp vào Hộp thỏng đến . Bên cạnh phần hộp tlỗi mang đến bạn có nhu cầu đính nhãn, nhấp vào Tùy chọn hoặc Thêm phần . Nhấp vào Tùy chọn khác . Nhấp vào nhãn bạn muốn sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm để kiếm tìm tên nhãn. Nhấp vào Lưu biến hóa .

Gmail sử dụng những dấu hiệu nhằm ưu tiên các thỏng đến của bạn, chẳng hạn như bạn nhận được nhiều tin nhắn từ hoặc chuyện trò các tốt nhất. Gmail cũng theo dõi và quan sát các từ khóa xuất hiện tiếp tục vào tlỗi.

Nếu Hộp tlỗi ưu tiên nhầm một gmail đặc biệt hoặc ko thêm cờ một email đặc trưng đối với chúng ta, chúng ta có thể dạy dỗ mang đến gmail đó để triển khai các tuyển lựa xuất sắc hơn.

Đánh vệt thư là quan trọng: Nhấp vào khoảng đặc biệt quan trọng ghi lại label_outline sát bên thương hiệu của tín đồ gửi. Một điểm khắc ghi color vàng có nghĩa là một thông điệp là quan trọng đặc biệt.

Sửa một tlỗi bị lưu lại nhầm là quan tiền trọng: Nhấp vào nhãn Điểm đặc biệt nhằm xóa nhãn .

Ttốt đổi điểm đánh dấu quan trọng vẫn đưa tin nhắn đến phần chính xác vào vỏ hộp thỏng cho của doanh nghiệp. Theo thời gian, Hộp tlỗi ưu tiên khám phá điều gì quan trọng đối với bạn và phối kết hợp những ý kiến nhưng các bạn cung cấp.


Hộp thỏng đến được thêm thẻ rất cân xứng cho người mong dịch chuyển tin nhắn ít liên quan hơn (ví dụ như update làng hội và quảng cáo) thoát ra khỏi hộp tlỗi mang lại bao gồm của họ. Làm sạch vỏ hộp thư mang đến chủ yếu giúp bạn tập trung vào đa số gì đặc trưng. Các tab xuất hiện sinh hoạt đầu vỏ hộp thỏng cho của chúng ta, chỗ chúng ta cũng có thể hối hả dịch rời thân chúng.

Trong phần này, các bạn sẽ học tập cách:


Bật các tab cho email nhưng bạn có nhu cầu dịch rời ra khỏi vỏ hộp thư mang đến chủ yếu của chính bản thân mình. Ví dụ: nếu như bạn nhảy tab Quảng cáo, Gmail đã gửi phần lớn email quảng bá hiện tại từ hộp tlỗi đến của công ty lịch sự tab Quảng cáo. Và, phần lớn thông điệp truyền bá bắt đầu đã đưa trực kế tiếp tab Quảng cáo.

Bật các tab:

Nhấp vào Cài đặt cài đặt > Định cấu hình vỏ hộp tlỗi đến .

Chọn những vỏ hộp của các tab bạn có nhu cầu xem:

Chính —Email tự những người bạn biết và bất kỳ thỏng làm sao khác ko xuất hiện trong những tab khác. Xã hội —tin tức từ những mạng xã hội, website share phương tiện cùng những trang web buôn bản hội không giống. Chương trình khuyến mãi —Deals, phiếu mua sắm chọn lựa với gmail lăng xê không giống. Cập nhật —Thông báo, chẳng hạn như xác nhận, biên nhận, hóa solo và bảng sao kê. Diễn đàn —Messages từ những team trực tuyến đường, diễn đàn luận bàn cùng list gửi thư.

Nhấp vào Lưu .


Nếu một gmail xong vào tab không đúng, chúng ta cũng có thể dịch rời nó. Kéo một gmail cho tab bạn có nhu cầu.

Mẹo: Để nhớ theo dõi và quan sát email trong một tab không giống, hãy lưu lại gmail đó bằng vết sao Star_border để nó cũng lộ diện trong tab Chính của khách hàng.


đa phần hộp tlỗi mang lại khôn xiết có ích cho tất cả những người có khá nhiều tài khoản gmail với mong muốn hòa hợp duy nhất chúng. Chúng cũng giỏi cho những người ý muốn ưu tiên một số trong những quá trình hoặc cá nhân mỗi ngày nhất mực. Ví dụ: bạn gồm thể:

Tạo hộp tlỗi cho cho những tác vụ cần được thực hiện ngay lập tức bây giờ, mai sau và tuần tới. Tạo hộp tlỗi mang đến đến gmail trường đoản cú những người nhất quyết, ví dụ như tín đồ quản lý của khách hàng hoặc một người tiêu dùng quan trọng đặc biệt. Quản lý tin nhắn từ các tài khoản khác biệt.

Quý Khách có thể chế tác tối nhiều 5 hộp thỏng mang đến khác nhau.

Trong phần này, bạn sẽ học cách:


Bật những hộp thỏng đến:

Nhấp Cài đặt thiết lập > Cài đặt . Tại trên cùng, nhấp vào Nâng cao . Bên cạnh phần lớn Hộp thư đến, nhấp vào Bật .


Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Nhúng Video Youtube Vào Web Site Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Tạo vỏ hộp tlỗi đến tùy chỉnh với hướng dẫn và chỉ định địa điểm vỏ hộp thỏng cho bổ sung xuất hiện:

Nhấp Cài đặt cài đặt > Cài đặt . Tại bên trên thuộc, nhấp vào phần lớn hộp thư đến .

Trong Truy vấn tra cứu tìm, hãy xác định hộp thỏng cho của bạn bằng bộ thanh lọc. Ví dụ:

Để chế tạo vỏ hộp thỏng tới từ một nhãn hiện nay tất cả, hãy nhập nhãn: tên nhãn . Để chế tạo hộp thỏng mang đến dựa trên tín đồ gửi, hãy nhập từ: xúc tiến gmail của tín đồ đó . Thêm nhiều người dân gửi bằng phương pháp nhập từ: liên tưởng của người kia HOẶC một địa chỉ khác .

Trong tiêu đề Bảng tinh chỉnh, nhập tên cho từng vỏ hộp tlỗi mang lại.

Bên cạnh Định vị bảng phú, lựa chọn vị trí bạn muốn vỏ hộp thư cho bổ sung mở ra (sinh hoạt bên cần, bên trên hoặc dưới vỏ hộp tlỗi mang đến chính). Nhấp vào Lưu chuyển đổi .

Nếu chúng ta tạo thành hộp thỏng mang đến dựa vào nhãn, hãy thêm nhãn đúng đắn khi chúng ta biên soạn email. Bằng từ thời điểm cách đó, gmail của chúng ta với tlỗi trả lời tự động chuyển cho vỏ hộp thư mang lại đúng đắn.

Ví dụ: nếu khách hàng buộc phải vấn đáp một điều nào đấy hôm nay:

Nhấp vào Soạn thư . Tại bên dưới cùng, nhấp vào Thêm more_vert > Nhãn . Trong Nhãn dưới dạng, nhập Hôm nay . Chọn vỏ hộp cạnh bên Hôm nay . Nhấp vào Áp dụng . khi chúng ta đang sẵn sàng gửi gmail của chính bản thân mình, hãy nhấp vào Gửi .

Thỏng của bạn với hồ hết thư trả lời auto bước vào hộp tlỗi mang lại Hôm nay của người tiêu dùng.