Hướng dẫn bán áo thun

     

Kuking lúc này đã chỉ cho mình một giữa những phương pháp tốt nhất cơ mà rất nhiều fan rất có thể áp dụng để kiếm tiền. Và chúng ta cũng có thể ban đầu cách thức này sẽ không cần vốn

Tôi đang lý giải nó tự A mang đến Z để các người mua hàng phát âm nó là thế nào nhé !

Trước hết tôi muốn các bạn không biết sẽ cần hiểu áo thun( gọi vào miền Nam ); còn đọc là T-shirt ( thương hiệu Tiếng anh); còn áo font ( hiểu ở Miền Bắc) là cùng 1 loại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bán áo thun


Danh mục:

1 Phương pháp tìm tiền từ bán áo phông online thế nào?2 Hướng dẫn kiếm tiền online từ bán áo phông bên trên Teespring vào 3 bước3 Cách phân phối áo thun online hiệu quả nhất3.1 Tôi hoàn toàn có thể rước được từng nào tiền tự phương thức này?

Phương pháp tìm chi phí từ bán áo phông online thế nào?

Nếu độc giả các nội dung bài viết này, người mua hàng sẽ nhận thức tôi đã bcầu vào thế giới dropshipping thế nào; với tôi say mê để tìm tiền với chúng.

Vài mon trước, tôi bước đầu chào bán một trong những in áo co dãn trên Ecất cánh. Tôi chỉ có 2 phông thun phân phối trong gần 2 tuần. Lợi nhuận đạt được chả được là bao. Thậm chí tôi còn bị mất 1 chút tiền cho việc in áo và xuất xưởng áo. Nhưng tôi vẫn muốn kiếm tiền với việc kiếm tiền online, tuy thế với 1 hình thức khác.

Tôi đã mô tả với quý khách bè về vấn đề của mình và thật may mắn tôi được 1 người quý khách hàng học cùng lớp chia sẻ mang lại cách kiếm tiền online bán áo phông bên trên Teespring ( Trang chủ  ). Và rồi tôi xuất phát tìm đọc về nó.

Teespring là gì?

Teespring là một trong những vào những trang web cực tốt cùng có ích nhất từ bỏ ​​trước cho tới giờ đồng hồ để kiếm tiền, và chúng ta có thể tìm được rất nhiều tiền với nó. Bạn phân phối áo thun thông qua trang web của mình, và nó là Free. Hơn nữa người dùng ko cần cần in, xuất bản, giữ hộ áo fonts vì đã có Teespring sẽ làm điều này

Vậy người mua hàng làm gì? Quý khách hàng chỉ việc đăng ký trên website của mình, và thiết kế áo thun của người tiêu dùng. Tạo những ý tưởng khắc bên trên áo nlỗi chữ, Logo, câu trích dẫn nổi tiếng… giỏi đó tương tự như. Bạn cũng có thể chèn hình hình họa nào đó mà quý khách mang đến là tốt nhất rồi cho xuất bản. Khi đó họ vẫn xuất bạn dạng nó trên trang web của họ Teespring. Nếu đa số người mua nó. Bạn sẽ được hoa hồng tương đối cao.

Hướng dẫn kiếm tiền online từ bán áo thun phông trên Teespring trong 3 bước

Đầu tiên, bạn cần trang chủ https://teespring.com đăng kí rồi đăng nhập, trọn vẹn miễn phí tổn và bạn chưa hẳn ngóng sự đồng ý của họ, chúng ta có thể ban đầu kiếm tiền trong vài phút ít tự bây giờ.

Sau khi bạn ĐK thành công xuất sắc bên trên trang web này, bạn sẽ hoàn toàn có thể bắt đầu sinh sản mẫu kiến tạo áo thun của riêng bản thân ( nếu ko thiết kế được thì người tiêu dùng có thể mướn người thiết kế )

Thiết kế T-shirt thực sự dễ dàng với tất cả mọi thứ được tiến hành xuất phát điểm từ 1 bảng tinh chỉnh, bạn chỉ việc tạo một số vnạp năng lượng bản với 1 vài hình hình ảnh thẩm mỹ sao nó nó thú vị nhất ( ví dụ như ibé mặt cười …trông vui nhộn )

Sau đây là những bmong tôi vẽ ra đưa ra tiết đến các bạn tmê man khảo

1. Thiết kế áo thun suôn sẻ với bảng giá

*

Cách đầu tiên: tạo nên xây dựng áo co dãn của người sử dụng, cho nên vì vậy bạn có thể viết một số trong những vần âm, các vết ngoặc kép…cùng với một trong những fonts chữ tạo bắt buộc 1 cái nhìn thật hấp dẫn. Nếu người dùng có hình hình họa mặt ngoài người tiêu dùng có thể chèn chúng vào. Nếu ko thì người mua cũng có thể vào thư viện của Teespring để lựa chọn tsay đắm khảo.

Sáng chế tác của người sử dụng nhiều hơn doanh số bán sản phẩm bạn nhận thấy, duy trì trong lòng trí.

quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa trong những 16 màu áo thun phông ( T-shirt ), họ ko tính phí về in màu. Ngoài ra ko những in mặt trcầu có thể in cả 2 mặt của áo luôn luôn. Ngon quá nhỉ.

quý khách cũng rất có thể lựa chọn trong các 3 tiêu chuẩn chỉnh chất lượng với bạn cũng có thể lựa chọn giữa:

Budget friendly – Đây là 1 trong Một trong những chất rẻ nhất, giá thấp thì chất lượng sẽ ko tuyệt. Lời khuyên của mình cần từ bỏ lựa chọn nàyTop of the Line – Như vậy là vượt mắc. Gía thành của áo sẽ cao nên lệch giá có thể sẽ được ít. Lời khuyên: nếu quý khách hàng làm đến khách hàng hoặc khuyến mãi người tiêu dùng bè thì lựa chọn cái này cũng có thể chấp nhậnPremium Materials – Với mẫu áo này, các bạn sẽ có được áo chất lượng với tuổi thọ và giá cả hợp lý nhất.

Bạn hoàn toàn có thể thấy địa chỉ Phù thích hợp ở góc cạnh bên trên mặt đề xuất của website của người sử dụng.

Vì vậy, nếu như bạn nhắm mục tiêu cho tất cả những người tải nghỉ ngơi Hoa Kỳ ( US) hoặc Canada, các nước Châu Âu

Nếu bạn mong mỏi muốn thêm lợi nhuận từ bỏ Châu Âu, chúng ta có thể lựa chọn Châu Âu vào trình đối chọi thả xuống này sẽ hiển thị khi chúng ta nhấp vào Hoa Kỳ.

Lúc quý khách cảm thấy Ok, chỉ việc nhấp vào Next (nút blue color lá góc phải – dưới).

2. Đặt Giá thành đến áo thun phông T-Shirt của bạn

*

Sau Khi Next sẽ chuyển hướng đến trên đây. Họ giải đáp quý khách hàng chọn Mục tiêu phân phối hàng, số lượng áo mà lại bạn nghĩ bạn cũng có thể bán trong 10 ngày.

Lúc các bạn lựa chọn phương châm bán hàng, bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy lợi nhuận từ việc dự trù mang lại mục tiêu Bán mặt hàng đó.

Theo đó, bạn có thể lựa chọn giá chỉ của công ty áo thun mang lại phù hợp

Teespring sẽ đặt giá bán mang định của bạn. quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi khác giá chỉ áo phông cơ mà nếu như mang đến nó thấp đi bạn sẽ nhận ra hoa hồng ít hơn. Còn nếu khách hàng tăng giá đồng nghĩa quý khách lại bán được số lượng ít hơn. Hãy cân nhắc trước khi nuốm đổi.

Xem thêm:

Mức hoa hồng mức độ vừa phải của chúng ta cho mỗi chiếc áo thun yêu cầu là 5-7 $.

Nếu chúng ta có thể phân phối trăng tròn chiếc T-shirt hàng ngày, bạn có thể kiếm 1đôi mươi đô la từng ngày, với chính là thu nhập thụ động rất thuận lợi phải không các quý khách hàng. Đây là điều mà mình rất chổ chính giữa đắc.

Sau khi chúng ta xong xuôi công đoạn này, chúng ta cũng có thể nhấp vào Next để sang bcầu 3

3. Xuất bạn dạng kiến thiết áo phông thun của bạn

*

Bcầu cuối của quy trình. Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc Tạo Tiêu đề Chiến dịch. Đặt tên đến chiến dịch của bạn bằng một cái nào đấy đang thể hiện áo thun phông của chúng ta.

Nếu chúng ta chế tác áo thun về Porsbít, thì nên đặt thương hiệu là ‘Porsche T-Shirt – High Quality‘ – Đó là “áo phông Porsđậy chất lượng cao ” ( Mình chủ yếu bán bên trên các ncầu Phương tây buộc phải hãy để thương hiệu bằng tiếng anh). Hoặc một cái nào đấy tương tự như đầy sáng chế thu hút người mua.

Trong ô Mô tả Description, chúng ta nên đặt một số trong những trình bày về áo sơ mày này, unique, Màu sắc cùng những sản phẩm không giống ( bằng Tiếng anh )

Bạn đề xuất thêm 5-7 thẻ tags.

quý khách hoàn toàn có thể chọn độ nhiều năm của chiến dịch, 3,5,8,10 .. ngày và bạn nên chọn lựa 10 ngày trngơi nghỉ lên.

Không đụng vào ngẫu nhiên nút làm sao không giống và nhấp vào nút khởi chạy Launch Button màu xanh da trời này.

Cách phân phối áo phông thun online hiệu quả nhất

Bây giờ những cái T-shirt của công ty vẫn làm việc vào cửa hàng Teespring rồi, cùng lúc ai kia tải nó tự đó, bạn sẽ nhận ra huê hồng của người sử dụng.

Nhưng người tiêu dùng có thể ko có được lợi nhuận nếu chỉ từ trong Teespring. Vì vậy quý khách hàng hãy thúc đẩy nó bằng cách marketing khác

Nhưng có tác dụng cố nào nhằm shop nó? Quảng cáo nó trên Facebook là lựa chọn của tôi.

Tạo trang Facebook bắt đầu của người sử dụng, đánh tên mang đến nó là Thiết kế áo thun phông, hoặc thiết kế T-Shirts (hoặc bằng Tiếng Anh cho chăm nghiệp )

Lúc chúng ta tạo ra FanPage của bản thân mình, thêm một số trong những hình ảnh bày bán một số mẫu xây dựng áo thun, cùng sau đó xuất phiên bản link ( link Teespring ) áo phông thun của công ty từ Teespring trên trang của chúng ta.

Bạn hãy tìm cách tiếp cận đến những người Phương tây, biết tiếng anh là 1 lợi thế. Các bạn có thể google dịch Khi cần thiết, vì đó là quý khách tiềm năng lớn. Còn đối với người việt phái mạnh thì cài đặt áo thun phông bên trên này là một cái gì đó xa xỉ.

khi tôi bước đầu tiếp thị phương pháp này, tôi sẽ ném ra 5-7 đô la cho những truyền bá của Facebook, với Lúc tôi cung cấp cái áo thun đầu tiên trong ngày trước tiên, tôi đã chiếm lĩnh 6-7 đô la vào trong ngày hôm sau, với Lúc lợi nhuận của tôi tăng lên, tôi đã chi ra các tiền và nhiều chi phí vào lăng xê của mình hằng ngày. Do đó Fanpage của bạn sẽ có được nhiều người biết tới rộng, tăng lên tiềm năng bạn sẽ tải từ facebook lớn hơn

Ngoài Facebook quý khách có thể Tạo Landing page ra mắt vật phẩm áo phông thun của người dùng. Để được nhiều người biết đến trang Landing page hãy đọc tổng thể thủ thuật seo. Đương nhiên hãy chèn liên kết TeeSpring liên kết tới phẩm vật của người dùng thì người mua hàng mới nhận được hoa hồng.

quý khách cũng có thể quảng cáo T-Shirts của chúng ta bên trên một trong những trang web khác như Twitter, một trong những diễn đàn, PR, PR Bing, quảng cáo Google Adsword. Hãy biết tận dụng tối nhiều tài năng marketing mà mình biết. Càng quảng cáo nhiều tài năng bán sản phẩm của quý khách càng lớn. Hãy là 1 người chăm chỉ.

Lúc bạn tìm được một số chi phí họ có thể gửi cho chính mình tkhô giòn toán thù của người sử dụng bên trên thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, tài khoản Paypal của chúng ta, bằng cách đánh giá …quan lại Thư điện tử đăng kí…

Tôi hoàn toàn có thể rước được bao nhiêu chi phí tự phương thức này?

Nó phụ thuôc tổng thể vào quý khách. Bạn càng thúc đẩy nó ( quảng bá…) người mua hàng càng có nhiều tiền. Bạn hãy thử vài $ thử nghiệm quảng cáo coi sao.

Xem thêm: 1000 Lượt Xem Trên Youtube Được Bao Nhiêu Tiền, 1000 Lượt Xem Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền

Lợi nhuận trung bình của khách hàng bên trên mỗi T-Shirt vẫn là 5-7 đô la vày vậy nếu như chúng ta cũng có thể cung cấp 5 chiếc áo 1 ngày bạn có thể tìm được 30 $ x 22.500 = 675.000 với thu nhập thụ động x 30 ngày = 20.250.000 vnđ

Mới đầu, người dùng phải đầu tư 1 chút cho quảng cáo, đề xuất mình ví dụ sẽ trừ 5 – 10 đô la cho hàng ngày quảng cáo các người mua tự tính nhé. Trung bình 1 tháng trừ bỏ ra phí sẽ còn giao động 14-15 triệu. Nhưng với lượng quảng cáo đều đặn mỗi ngày thì khả năng bán đồ cũng ko dự toán được, không những 5-7 cái mà có thể 10- 15 cái. Các người mua lại nhân chia lại coi kết quả ra làm sao nhé.

HOME https://teespring.com

 Để thành công người mua hàng hãy làm nó một cách nghiêm chỉnh. Mình đúc kết các yếu 7 tố quyết định thành công nhỏng sau:Có sự đọc biết về internetCó sự quyết trung tâm với lý thuyết rõ ràngChăm chỉ, kiếm tìm tòi học tập hỏiCó sự sáng tạo với mưu mẹoBiết chạy quảng cáo Facebook,AdsenseCó nguồn ngân sách tốt (Ít tuyệt nhất phải 20,30 triệuThất bại là mẹ của thành công – dám nguy hiểm – chấp nhận được thất bại

Chúc các quý khách hàng thành công !