Hướng Dẫn Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Shopee Cho Người Mới

     

Hướng dẫn cách đánh giá sản phẩm trên Shopee là thắc mắc của đa số người new trên Shopee. Việc reviews sản phẩm rất có thể giúp chúng ta kiếm xu, mặt khác nhà bán hàng cũng đã theo dõi và nâng cao chất lượng sản phẩm, thương mại & dịch vụ và người tiêu dùng sau hoàn toàn có thể dùng nó nhằm tham khảo. Để nắm vững cách đánh giá sản phẩm hãy tham khảo nội dung bài viết này thuộc tôi.

Gợi ý: lấy mã giảm giá, voucher Shopee mới nhất tại đây

Giới thiệu về reviews sản phẩm trên Shopee

Đánh giá sản phẩm ở trên Shopee là vấn đề nhận xét, review khách quan liêu của người mua về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của fan bán. Đây được xem như là thước đo về nấc độ ăn nhập của những người sử dụng sau khi đã mua sắm thành công. 

Điểm reviews sản phẩm thường thì từ 1-5 sao, trong số ấy 1 sao là số điểm rẻ nhất với 5 sao cao nhất. Đặc biệt, hầu như shop bán hàng trên Shopee phải cố gắng tránh bị khách hàng hàng reviews 1 sao, vì điều đó sẽ tác động đến mức độ uy tín tương tự như bị sút tỷ lệ mua sắm chọn lựa đáng kể.

Giới thiệu về reviews sản phẩm bên trên Shopee

Đánh giá của người mua thường vẫn có chức năng quảng bá so với các shop shopee. Nội dung review hay đối thoại giữa người mua và người bán sản phẩm có một vai trò đặc trưng trong việc quảng bá. Nhằm thu hút ngày càng nhiều người đặt mua thành phầm đó.

Nếu như nội dung nhận xét của người dùng có unique tương đối cao. Thông thường sẽ được các chủ cửa hàng trên Shopee chắt lọc để lời khuyên tiêu biểu. Vấn đề này sẽ khiến cho nhiều người mua hàng khác có thể nhìn thấy reviews đó và thu hút được rất nhiều người mua sản phẩm hơn.

Hướng dẫn cách review sản phẩm bên trên Shopee

Khách sản phẩm chỉ được review trong vòng 15 ngày tính từ lúc sau khi nhận thành phầm và cũng chỉ được đổi khác đánh giá chỉ 1 lần trong khoảng 30 ngày. Dưới đây hướng dẫn cách đánh giá sản phẩm trên Shopee cho những người mới.

Đánh giá thành phầm sau khi đã nhận được hàng thành công

Hướng dẫn cách reviews sản phẩm bên trên Shopee sau khi đã nhận hàng thành công xuất sắc được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Mở Shopee App, nhấn chọn mục Tôi -> Đơn sở hữu -> Đánh giá.
 • Bước 2: vào mục không đánh giá, nên lựa chọn sản phẩm đã tải mà người tiêu dùng muốn nhận xét và nhấp vào Đánh giá.
 • Bước 3: Viết bình luận của bạn, bấm thêm hình ảnh hoặc thực tiễn và nhấn chọn Gửi.

Đánh giá thành phầm sau khi đã nhận hàng thành công

Đánh giá chỉ shop

 • Bước 1: Mở Shopee ứng dụng trên điện thoại -> Nhấn lựa chọn mục Tôi -> Đơn mua.
 • Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Đã giao -> Nhấn chọn vào đơn hàng mà bạn có nhu cầu đánh giá.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào mục Đánh giá bé dại nằm ngay ở phía dưới sản phẩm.
 • Bước 4: Viết lời nhận xét về shop và nhấn Gửi.

Sửa review sản phẩm sinh hoạt trên Shopee 

Trong vài ngôi trường hợp, khi bạn đã reviews rồi mà lại lại muốn chỉnh sửa nó, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo quá trình hướng dẫn cách reviews sản phẩm trên Shopee bên dưới đây.

 • Bước 1: Vào Shopee App, nhấn chọn Tôi -> lựa chọn Đơn mua.
 • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà bạn có nhu cầu sửa phần nhận xét và nhấn chọn Xem tiến công giá.
 • Bước 3: click chuột mục Sửa được nằm ở cùng phía trái màn hình.
 • Bước 4: Sau đó, hãy sửa lại đánh giá và review sao của mình. Cuối cùng, hãy nhấn lựa chọn để cập nhật sửa đổi tấn công giá.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đánh giá sản phẩm để kiếm thêm xu rồi dùng xu nhằm đổi đem voucher sút giá, thì cần được đảm bảo: Đánh giá ít nhất phải gồm từ 50 ký tự trở lên, ít nhất 1 hình hình ảnh và 1 clip kèm theo thì mới có thể nhận được 200 xu tự Shopee. Nếu như không muốn hiển thị thương hiệu tài khoản của mình trong mục nhận xét thì rất có thể bật chính sách đánh giá ẩn danh.

Những thắc mắc liên quan tiền đến đánh giá sản phẩm bên trên Shopee

Sau lúc đã tham khảo hướng dẫn cách reviews sản phẩm trên Shopee, có lẽ rằng nhiều người tiêu dùng đang có nhiều thắc mắc bao bọc về chủ đề này. Dưới đó là những câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Những vướng mắc liên quan lại đến đánh giá sản phẩm bên trên Shopee

Có thể xóa review sản phẩm bên trên Shopee tuyệt không?

Hiện tại, Shopee chưa cung ứng tính năng xóa reviews sản phẩm làm việc trên Shopee cơ mà chỉ chất nhận được khách sản phẩm chỉnh sửa review ở bên trên hệ thống. Bởi vì vậy, mọi fan cần quan tâm đến thật chi tiết trước khi đánh giá bất kỳ một mặt hàng hay cửa hàng nào trên đây. 

Tại sao review lại không hiện tại lên?

Nếu review của người tiêu dùng chứa nội dung không tương quan đến sản phẩm, tự ngữ khiếm nhã, lỗ mãng hoặc không phù hợp với tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng, thì sẽ không được hiển thị. Bởi nhận xét của người tiêu dùng có tác động lớn mang đến người cung cấp nên cần phải report đối cùng với những đánh giá không phù hợp.

Người bán hoàn toàn có thể đánh giá chỉ lại người mua hay không?

Có. Bên cạnh hướng dẫn cách reviews sản phẩm bên trên Shopee, không chỉ là người mua gồm quyền được reviews về sản phẩm, dịch vụ của phòng bán hàng, mà lại người buôn bán cũng rất có thể đánh giá chỉ với người mua theo những cách như sau:

 • Bước 1: Vào chuyên mục Tôi -> bán hàng -> nhấp vào Xem lịch sử bán hàng
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Đã giao -> Bấm Đánh giá
 • Bước 3: Đánh giá fan mua

Trên đây là tất cả thông tin về hướng dẫn cách reviews sản phẩm bên trên Shopee. Việc review sản phẩm bên trên Shopee là bàn đánh đấm giúp các nhà bán sản phẩm tăng độ tin cậy cửa hàng của mình. Đồng thời còn giúp cho những người mua tìm hiểu thêm khi sở hữu hàng. Hy vọng mọi người đã tất cả thêm kiến thức khi sử dụng Shopee.