HƯỚNG DẪN CHÈN FANPAGE FACEBOOK VÀO WEBSITE

     

lúc công ty lớn của bạn đã có mộttrang Fanpage Facebookcùng các bạn cũng đang tải một trang Web thì rất nhiều mà chúng ta quan tâm đến đó là làm sao để cnhát Fanpage nhằm tạo ra nút ít Like trong trang Web của mình. Việc này để giúp đỡ mang đến Fanpage của người tiêu dùng gồm thêm các thành viên rộng mặt khác cũng sẽ có nhiều fan biết đến Website của khách hàng thông qua Facebook. Sự kết hợp giữa Facebook và Website đã là phương pháp SEO kết quả độc nhất vô nhị và đạt tác dụng ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chèn fanpage facebook vào website

Nếu như nhiều người đang do dự về vấn đề làm thế nào đểchèn Fanpage Facebook vào Websitecủa mình thì nội dung tiếp sau đây vẫn hữu ích với chúng ta. Chỉ với vài ba thao tác đơn giản thì bạn đã có thể sở hữu Fanpage Facebook vào trang Web của bản thân.

Sơ lược về tiện ích của Fanpage Facebook

Mạng thôn hội Facebook với con số rộng 1 tỷ người dùng đã trở thành một kênh bán sản phẩm và tiếp thị chữ tín hoàn hảo nhất nhưng các công ty, tổ chức triển khai cần yếu làm lơ.

Việc links thân trang web cùng Facebook, rõ ràng là Fanpage Facebook góp gắn kết người tiêu dùng với thương hiệu ngặt nghèo hơn. Tạo thêm hiệu ứng đắm đuối các quý khách hàng mới cho cùng với chữ tín của người tiêu dùng.

Tạo Code Fanpage Facebook nhằm cnhát vào Website.

Xem thêm: Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khóa Chính Xác Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Cách Check Thứ Hạng Từ Khoá Trên Google

Trước Lúc tạo Like Box trên website bạn cần phải mang được đoạncode fanpage. Quý khách hàng nên tuân theo các bước sau:

Cách 1:Truy cập và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào trang sau:https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-box-for-pages

Bước 2:Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập một số ít công bố trong Like Box như:

*

Chi tiết:

Show Friends’ Faces: Hiện hình ảnh thành viên likeShow Header: Hiện tên title like box phía bên trên cùngShow Posts: Hiện nội dung bài viết của người tiêu dùng trong fanpageShow Border: Hiện đường viền bao quang đãng Like Box

Cách 3:Sau Khi đã tùy chỉnh thiết lập chấm dứt, bạn lựa chọn Get Code cùng dùng code này nhằm chèn vào Website.

*

Lưu ý:Để đơn giản dễ dàng Việc cyếu code vào Website, khi Get Code các bạn lựa chọn vào tabIframe.

*

Việc tiếp sau, chúng ta chỉ cần chèn code này vào bất kể địa chỉ như thế nào nhưng bạn có nhu cầu.

Đổi cùng với Website có tác dụng CMS như Joomla, WordPress, Drupal

Tạo một module trong Joomla ở dạng Custom hoặc Widget trong WordPress dạngText. Sau đó chèn đoạn code vẫn tạo thành vào với giữ gìn. Hoặc rất có thể sở hữu về những Plugin, phần mở rộng bao gồm hổ trợ Việc tích vừa lòng Fanpage Facebook vào trang Web.

Xem thêm:

Đối với Blogger

quý khách hàng vàoBố Cục >> Thêm app và chọn HTML/Javascript. Sau kia chúng ta chỉ việc dán đoạn code vào phần Nội dung, viết tên bỏ phần Tiêu đề và bảo quản là dứt.