Hướng dẫn chụp ảnh 360 độ

     

Đây là áp dụng bao gồm nhà tự Google chất nhận được chúng ta có thể sản xuất hình họa 360 độ cực kì thú vui.


Cách đây nhiều năm về trước, những dụng cụ chụp ảnh 360 độ trên điện thoại thông minh có nhiều điểm hạn chế nlỗi chất lượng hình họa đầu ra rẻ, hiện tượng kỳ lạ méo hình họa,... tuy vậy giờ đây người tiêu dùng có thể làm vấn đề này thuận tiện cùng miễn tổn phí bằng vận dụng ‘thiết yếu chủ’ của Google là Street View.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chụp ảnh 360 độ

*

Có thể cùng với nhiều bạn, ứng dụng Street View vẫn tồn tại lạ lẫm mà lại giả dụ là 1 tín đồ tiếp tục du ngoạn tại các thức giấc thành toàn nước thì đấy là phương tiện hữu ích lúc chúng ta cũng có thể tham quan, ngắm nhìn địa điểm trước lúc lên chiến lược mang lại chuyến đi. Hình như, Street View còn tích hòa hợp công dụng chế tác hình ảnh 360 độ để người tiêu dùng rất có thể góp phần chia sẻ gần như hình hình họa 360 độ trên các khu vực mà lại mình đã ‘check-in’.

Chuẩn bị

Tất nhiên, các bạn bắt buộc cài đặt vận dụng tự sướng 360 độ trên điện thoại thông minh trải qua cửa hàng Google Play hoặc AppStore. Về cơ phiên bản bối cảnh Street View bên trên cả nhị hệ điều hành quản lý này các tương tự nhau, bởi vậy những bạn sẽ không mất nhiều thời hạn Khi sử dụng phầm mềm này bên trên cả vật dụng Android tuyệt iOS.

Cách thực hiện

Ngay sau khi mở ứng dụng Street View lên, quăng quật sang 1 vài màn hình cùng với những mẹo và thông tin mừng đón, họ sẽ đến trang chủ của vận dụng. Tại trên đây, các bạn nhấp vào hình tượng “Máy ảnh” ở góc cạnh bên dưới cùng bên đề nghị của màn hình hiển thị với liên tiếp chọn “Ảnh toàn chình họa 360 độ” (Photo Sphere).

Xem thêm: Cách Ẩn Bình Luận Trên Trang Cá Nhân Chỉ Với Các Thao Tác Đơn Giản

*

*

Ứng dụng sẽ khuyên bảo bạn quá trình chụp ảnh - về cơ bản, các bạn phải đứng lặng, giữ vật dụng ở đúng địa điểm, hướng camera vào vệt chấm màu cam, chờ tầm 1-2s để xử lý và thường xuyên phía camera vào những lốt chấm màu cam, hình hình họa đã auto được chụp cơ mà không nên thừa nhận nút ít chụp.

*

Đừng quên chụp đều góc ở hầu như hướng (360°). Lúc các bạn dìm tất cả những vòng tròn với tới điểm cuối cùng, hãy bấm vào nút màu trắng trọng tâm màn hình cùng ứng dụng sẽ gửi bạn quay lại màn hình hiển thị bao gồm một đợt nữa.

Xem thêm:

*

Tại thời đặc điểm đó, vận dụng vẫn bước đầu "ghép" toàn bộ các hình hình họa để tạo nên một bức ảnh toàn chình ảnh 360 độ. Tiến trình được bộc lộ bởi tkhô nóng mua màu cam nghỉ ngơi cuối màn hình. Ngay sau khoản thời gian quy trình hoàn toàn, ứng dụng sẽ thông tin cho bạn bằng cách cho thấy thêm rằng ảnh 360 độ của chúng ta đang “chuẩn bị sẵn sàng xuất bản”.