Hướng Dẫn Đăng Bài Trên Wordpress

     

giải pháp đăng bài xích bên trên wordpress là 1 trong những giữa những tự khóa được search nhiều độc nhất về chủ đề phương pháp đăng bài bác trên wordpress. Trong bài viết này, web5s.com.vnsite.vn sẽ viết nội dung bài viết Cách đăng bài bác trên wordpress tiên tiến nhất 2020

*
thực đơn Posts bên trên Dashboard

quý khách hàng đã được kéo mang đến trang thống trị các post vừa mới bao gồm trên trang web, các bạn sẽ thấy post đưa tên “Hello world!” nhưng mà các bạn thấy trên trang chủ web hiển thị trong số đó. Để chế tạo một bài xích viết new, bạn click vào nút Add New tức thì trên nó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng bài trên wordpress

*

Tại phía trên, bạn sẽ thấy đồ họa của trang đăng/sửa bài bác viết trong WordPress bao gồm Khu Vực nhập tittle post, content bài viết, khung biên soạn thảo, lựa chọn category, nhập tag (thẻ phân loại), format (định dạng) của bài nội dung bài viết..v..v…


*
Khung soạn thảo của trang biên soạn bài xích viết

hiện tại tại bạn có thể gõ đầu bài post và nội dung bài bác viết tùy mê say, chẳng hạn như thể như cụ này:

*

Nếu các bạn thấy các chức năng trên khung soạn thảo hơi ít thì tất cả thể ấn vào nút mở rộng lớn khung soạn thảo mặt phía tay buộc phải, sẽ có được thêm nhiều tính năng tuyệt ho hiển thị ra.

*

Khi soạn post, việc cần thiết độc nhất là các bạn phải mang post vào chuyên mục phân phối, thể loại này trong WordPress tên là Category. Bạn kéo xuống phần Categories trong trang biên soạn post mặt phía tay yêu cầu cùng ấn Add New Category để tạo thành một category bắt đầu.

*

*

Và bây giờ bạn đủ sức chọn category vừa tạo để mang bài post đang soạn vào category đó.

Kế mang đến là phần Tag sinh sống bên dưới, tag cũng là một chức năng để phân loại post dẫu vậy hay được sử dụng cùng với quy mô rộng lớn hơn. Chẳng hạn bạn đăng một bài văn uống của Ngô Tất Tố vào category Vnạp năng lượng học tập thì ở phần tag bạn đủ nội lực ghi là Ngô Tất Tố, vnạp năng lượng hiện đại nhất,…v..v..

*

Phần sau cùng là Featured hình hình họa, nghĩa là hình đại diện cho bài post này. Mặc cho dù bạn đầy đủ sức thêm những tấm ảnh vào bài post bằng tính năng Add hình ảnh trên khung biên soạn thảo mà lại Featured image hay được dùng nhằm hiển thị hình thay mặt đại diện mang lại từng post cùng các theme, plugin gồm hiển thị hình đại diện thay mặt đến từng post là sẽ lấy hình từ tính năng này. Bạn đầy đủ nội lực ấn vào nút ít Set featured image nhằm thêm một ảnh thay mặt đại diện bằng cách upload lên.

Xem thêm: Ăn Pizza Ở Đâu Ngon Và Rẻ Hà Nội Không Thể Không Thử, Top 8 Quán Pizza Ngon Hà Nội Thu Hút Mọi Độ Tuổi

*

*

*

Được rồi, lâm thời thời như nắm và hiện tại nay chúng ta hãy nhấn vào nút Save Draft nhằm giữ nháp post đó lại.

*


Hoặc bấm vào nút Publish để đăng bài xích viết này lên website.

Sau khi tải lên website dứt, các bạn truy cập ra trang chủ website đang thấy bài xích viết vừa tải.

*

Rất dễ k nào, bạn đã vừa tải ngừng một post thành công lên website rồi kia.

Để sửa post, chúng ta cũng vào lại thực đơn Posts vào Dashboard hoặc ấn vào nút ít Edit post trên Admin Bar khi quan sát thấy trong trang hiển thị content của bài viết.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản 1688 Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Trên 1688

Lời kết

chấm dứt phần này, bạn đã đầy đủ nội lực tải được một bài viết tương đối chuyên nghiệp hóa lên web WordPress của bạn rồi. post này đủ nội lực là 1 trong bài nhật ký kết, tin tức tốt bất cứ công bố làm sao cơ mà các bạn cần đưa lên website nhưng mà mang đến phép fan đọc tất cả thể search trải qua Category hoặc Tag. Tại bài học kinh nghiệm sau, mình vẫn nói thêm cho chúng ta biết về chức năng Revision (bản nháp lưu giữ trường đoản cú động) để bạn gồm thể đơn giản khôi phục lại content trước đó nếu bạn gồm lỡ sử dụng thay đổi hoặc có nhu cầu.