Hướng Dẫn Đăng Ký Google Adsense Cho Youtube

     

Chào chúng ta trở về cùng với Blog của Tin Tran. Bài viết từ bây giờ bản thân đang lý giải các bạn phương pháp ĐK Adsense mang đến Youtube chi tiết. Theo nlỗi bạn Trung đã bình luận lời khuyên đề nghị bản thân sẵn sàng viết gợi ý. Đồng thời kèm thêm Clip để triển khai mỗi bước download liên kết từ thông tin tài khoản Youtube qua Google Adsense thành công xuất sắc. Mời các bạn ban đầu theo dõi và quan sát bài giải đáp dưới từng bước một của mình:

Đăng ký kết Adsense mang lại Youtube bắt buộc chuẩn bị các gì?

Rất đơn giản dễ dàng thôi! Quý khách hàng chỉ việc đăng ký sản xuất một tài khoản email. Nếu chúng ta bao gồm sẵn tin nhắn rồi thì đăng nhập lệ luôn luôn tạo cho luôn tiện. Tiếp mang đến là chúng ta truy vấn vào cửa hàng Youtube.com nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký google adsense cho youtube

Sau khi Login vào Youtube các bạn chỉ cần nhận đăng nhập tạo thương hiệu kênh và xác minch kênh bằng SĐT của công ty. Những công đoạn này khá đơn giản dễ dàng nên mình ko viết cụ thể nhiều năm dòng thêm nha. Dưới đoạn phim mình cũng có hướng dẫn tạo kênh Youtube luôn cho chính mình rồi.

Tạo kênh Youtube kết thúc rồi đã có tác dụng gì?

Quá dễ! Có kênh Youtube rồi thì các bạn lưu ý một chút ít. Trong thời điểm này chúng ta chuyển nhượng bàn giao diện Create Studio của kênh Youtube về Classic nhé.

Nhỏng nắm cho nhân tiện các bạn vào phần “Kênh” để triển khai đăng ký Adsense mang lại Youtube. Bạn có thể xem hình hình họa mình lí giải thay đổi về bối cảnh Youtube Classic nhđọng hình dưới:

*

Đổi về giao diện “Creator Studio Classic” xong rồi các bạn vẫn truy cập Youtube Studio. Lúc đó bạn ban đầu vào mục “Kênh” mặt Menu góc trái. Cliông chồng vào đó nhằm tiến hành nhận Bật cơ chế tìm chi phí cơ mà links qua ĐK tài khoản Adsense nhé.

*

Hình bên trên Khi vào mục “Trạng thái và tính năng” các bạn cđọng bật tất cả các mục cơ mà Youtube khuyến cáo tồn tại sẵn nút ít cho bạn. Đối với mục “Kiếm tiền” kia là nơi bạn phải bật đầu tiên nhằm đăng ký Adsense liên kết qua kênh Youtube.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Sang Iphone 6 Đơn Giản

Mời các bạn tìm hiểu thêm các chủ đề MMO:

Liên kết kênh Youtube nhằm ĐK tài khoản Google Adsense

Lúc bấm vào chế độ nhảy kiếm tiền mang lại kênh Youtube của chúng ta thao tác làm việc không còn 3 khâu sẽ tiến hành Tiông chồng xanh xác minch hoàn toàn. Giao diện hoàn tất 3 khâu ĐK sẽ có được hình tổng quan tiền nlỗi bên dưới đây:

*

Ảnh trên là tôi đã hoàn chỉnh hết để cho chúng ta hình dung toàn diện. Đơn giản là chỉ cliông xã vào nút ít xanh nước biển khơi là “Bắt đầu” để giải pháp xử lý là xong. Chỗ lý giải quan trọng đặc biệt là phần chế tạo tài khoản Adsense link với kênh Youtube của bạn.

1. Chọn nút Bắt đầu để triển khai liên kết kênh Youtube cùng với Adsense

Tương tự các bạn chỉ cần cliông chồng vào các nút ít “Bắt đầu” rồi dấn vệt tick đồng ý những lao lý của Youtube là được. Tại đây bản thân lí giải các bạn địa điểm mục số 2 là Đăng ký kết Adsens đến Youtube. Nhấn “Bắt đầu” rồi clichồng vào nút “Tiếp theo” như ảnh dưới:

*

Lúc nhấn vào nút “Tiếp theo” xòn các bạn đợi tí đang chuyển hướng làn phân cách link kênh Youtube của khách hàng. Sau kia các bạn sẽ được chuyển qua đồ họa Google Adsense nhằm đồng ý những luật pháp rồi đăng ký.

2. Xử lý Form báo cáo để gửi đơn đăng ký Adsense đến Youtube

Bây giờ bạn chỉ bài toán điền các thông tin vào Form ĐK Google Adsense. Hãy xem công việc mình lý giải nhằm điền đúng mực như ảnh dưới nhé:

*

Sau khi điền không còn các lên tiếng rồi chúng ta chỉ câu hỏi gửi đi. Họ vẫn phê phê chuẩn 1-1 ĐK Adsense mang lại Youtube mất tầm 1-3 ngày hoặc dài lâu. Tùy trực thuộc vào các công bố các bạn cung cấp để họ bình chọn đúng đắn. Lúc được chăm sóc thành công nếu khách hàng bao gồm Website thì tăng cấp thông tin tài khoản Google Adsense của người sử dụng lên bằng phương pháp đăng ký Google Adsense Content mang đến Website. Nếu các bạn qua trung ương thì hãy đọc để mày mò cách thức tìm chi phí với Adsense Content nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Tạo Vùng Chọn Vùng Màu Trong Photoshop, Công Cụ Tạo Vùng Chọn Cơ Bản Trong Phototoshop

Giờ thì mời chúng ta coi đoạn Clip chi tiết công việc mình thực hiện:

Kết luận

Nhìn thông thường thì vấn đề đăng ký links tài khoản Adsense cùng với kênh Youtube tương đối đơn giản. Mấu chốt đặc trưng là chúng ta cung ứng đầy đủ công bố vào Form đúng mực nhé. Vì sau đây xác minh lại tài khoản Adsense xuất xắc nhấn mã Sạc Pin Adsense rất nhiều thông qua thúc đẩy chúng ta hỗ trợ thuở đầu.

Bên cạnh đó phần chúng ta tên của chúng ta cùng với tài khoản Adsense cũng phải đúng đắn theo CMND hoặc Passport tốt bằng lái xe nhằm xác minch khớp thương hiệu nếu sau này thông tin tài khoản chúng ta bao gồm lệch giá. Chúc các bạn thành công!